Lọ lem khi có hoàng tử sẽ thành công chúa, chứ làm gì mấy khi có nàng công chúa lấy anh đánh giày

  -  

Công chúa Lọ Lem và hoàng tử ăn màythuộc dòng phim thần tượng (tên gốc:Yêu thì sống cùng nhau. Tên tiếng Anh:ToGetHer) phản ánh vấn đề nóng hổi hiện nay , nhà trọ, với nhiều tình tiết hài hước và sinh động.

Bạn đang xem: Lọ lem khi có hoàng tử sẽ thành công chúa, chứ làm gì mấy khi có nàng công chúa lấy anh đánh giày

*

Phim xoay quanh ba nhân vật: Cô nàng mộng mơ Mặc mặc, chàng khờ A Quy, và chàng diễn viên sa cơ thất thế Mars.

Mặc Mặc là cô gái có ngoại hình thanh tú nhưng lại không thích làm điệu. Từ nhỏ Mặc Mặc đã yêu thích nhân vật chính trongbộ truyện tranh “Hoàng tử Casaba ”. Trong thâm tâm cô luôn tin rằng có 1 ngày hoàng tử Casaba sẽ xuất hiện trong cuộc sống hiện tại. Bố mẹ mất sớm nên Mặc Mặc sống với chị gái Sở Sở là một cô gái lười và rất bừa bộn.

Xem thêm: ( Au Co Art Classic Hotel & Spa, Hanoi, Vietnam, Au Co Art Classic Hotel & Spa In Hanoi, Vietnam

*

Ở trường Mặc Mặc không giỏi giao thiệp bạn bè nên bị coi là người tàng hình. Bạn duy nhất của cô chính là Gia Thâm, người lớn lên từ nhỏ với cô. Gia Thâm là bạn thanh mai trúc mã của Mặc Mặc. Cậu ấy có vẻ ngoài tuấn tú, là kiện tướng thể thao và là con trai duy nhất của tổng giám đốc tập đoàn xuyên quốc gia…nhưng đáng tiếc trí tuệ của anh chỉ dừng ở mức 8 tuổi, những người quen biết đều gọi anh là A Quy. Vì yêu thích bơi lội, lại có đặc điểm ngày càng bơi nhanh hơn nên anh đã trở thành đội trưởng đội bơi của trường Đại học Thanh Hải, trở thành 1 nhân vật rất đáng chú ý. Mặc Mặc là thiên sứ trong lòng Gia Thâm. Anh vẫn luôn âm thầm tin rằng Mặc Mặc sẽ mãi mãi ở bên anh, nhưng sự xuất hiện của MARS cộng thêm tâm hồn vốn mềm yếu mong manh của Gia Thâm đã khiến anh chàng lần đầu tiên nảy sinh ý đối địch với 1 người.

Xem thêm: Tour Phú Yên Bằng Máy Bay Trọn Gói Vietnam Booking, Tour Du Lịch Phú Yên Bằng Máy Bay

*

Mars vốn là 1 ca sĩ thần tượng đồng thời cũng là 1 diễn viên. Anh luôn có rất nhiều ý tưởng về âm nhạc. Album đầu tay có phong cách độc đáo đã trở nên vô cùng nổi tiếng. Thế nhưng chỉ trong một thời gian ngắn khi những tin đồn “thất thiệt” được lan ra thì hình tượng ngôi sao của anh đã bị tồn thất trầm trọng. Công ty quản lý quyết định ngưng hợp đồng nên đưa ra ngoài thông tin anh sẽ ngừng sự nghiệp, tiếp tục học để giành học vị cao. Nhưng thực ra Mars phải bôn ba để tự lo cho cuộc sống của mình.

*

Khi một cô gái bình thường Mặc Mặc gặp Mars, cuộc sống đã trở nên đổi thay. Đặc biệt là khi Mars trở thành người thuê phòng chung với Mặc Mặc. Rốt cuộc mối quan hệ giữa một ngôi sao vừa mất danh tiếng và một cô gái “kỳ quặc” sẽ như thế nào? Gia Thâm làm thế nào để chiếm lĩnh trái tim “thiên sứ” của lòng mình đây? Phản ứng hóa học giữa “ngôi sao” và Mặc Mặc sẽ ra sao đây?

*