Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang

  -  

*

Đã có bảng báo giá mới nhất mang lại Vinpearl Empire Condotel


*
CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ HẤP DẪN DÀNH cho KHÁCH HÀNG

Cơ hội đầu tư hấp dẫn căn hộ Vinpearl Empire Condotel Nha Trang!

1. Cam đoan thu nhập từ CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ (CTCT)

♦ Mức cam đoan Thu nhập chi phí thuê: người tiêu dùng được thừa nhận 85% lợi nhuận từ bỏ CTCT dẫu vậy không thấp rộng 10%giá trị căn hộ chung cư cao cấp Vinpearl Condotel (không tất cả VAT)/năm.

Bạn đang xem: Condotel lê thánh tôn nha trang

♦ thời hạn cam kết: 05 năm từ thời điểm ngày khách giao dịch 100% giá trị căn hộ cao cấp trước VAT, VAT đến hạn từng thời điểm.

♦ Điều kiện thanh toán: nhà đầu tư bước đầu thanh toán Thu nhập tiền thuê cam kết khi khách hàng thanh toán đủ 100% cực hiếm Căn hộ trước VAT và VAT mang lại hạn trên từng thời gian (không phụ thuộc vào thời đểm ký kết HĐMB.

♦ Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ tiếp theo sau 06 tháng/lần.

♦ Chiết khấu 7%/ năm trên khoản tiền với số ngày giao dịch trước hạn khi Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn với tỉ lệ thanh toán dưới 100% để nhận cam kết TNCT

♦ hỗ trợ vay vốn lên đến 65% giá thành biệt thự với lãi suất vay 0% trong vòng 12 tháng, thời hạn vay tối thiểu là 5 năm và buổi tối đa là 20 năm

2. Quyền hạn Khách hàng lúc tham gia CTCT

♦ Sử dụng 15 đêm miễn giá tiền (Condotel nights / year) tính từ lúc ngày khách giao dịch đủ 100% giá bán trị chung cư trước VAT và VAT của tất cả những đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán.

♦ trong trường hợp không có Căn hộ trống tại thời khắc đăng ký, Chủ Căn hộ rất có thể được quy thay đổi số phòng ngủ cá nhân của chung cư thành số phòng tương đương trong khối hệ thống khách sạn Vinpearl.

♦ khách hàng/khách mời của công ty được trao đổi các đêm nghỉ tại những khách sạn trong hệ thống Vinpearl.

Xem thêm: Nhà Hàng Đại Hùng Phú Quốc, Nhà Hàng Hải Sản Đại Hùng, Phú Quốc


⇒ TƯ VẤN HỢP ĐỒNG cài BÁN

Thông tin chung

Vinpearl Empire Condotel là trong số những dự án đang làm loạn trên thị trường trong thời gian qua. Cùng tính chính xác của dự án công trình là hoàn toàn có thật, chỉ một thời hạn ngắn nữa, Vingroup sẽ bao gồm thức trình làng Siêu phẩm Condotel new tại 44-46 Lê Thánh Tôn, Nha Trang, một địa chỉ khó có thể đắc địa hơn. Hứa hẹn cơ hội đầu tư đầy triển vọng trong 2015 – 2016, xuất xắc còn được không ít nhà chi tiêu gọi là “Cơ hội chi tiêu Vàng – Tỷ suất đẻ lãi kim cương”.

Hiếm gồm một dự án nào đã đạt được “ĐỘ HOT” như dự án công trình Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn đã sở hữu. Dựa trên khẳng định khủng trong phân khúc thị phần biệt thự nghỉ dưỡng mà Vingroup chuyển ra, cụ thể tối thiểu 8% gía trị biệt thự/năm theo USD và 10% cực hiếm biệt thự/năm theo VND, cam đoan không thấp rộng 85% giá bán trị chi tiêu trong 10 năm, thời cơ sở hữu lâu dài. Đó chính là một một trong những lý bởi hút quý khách đến cùng với Vinpearl Condotel trong thời gian sắp tới.

*

Vị trí chiến lược

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn được chế tạo tại một trong những vị trí đẹp nhất Nha Trang, download tầm view vượt biển cả ngoạn mục. Với kế hoạch và tầm nhìn xa của chủ đầu tư chi tiêu Vingroup, dự án còn tiềm ẩn nhiều nâng tầm với về cảnh quan cùng luôn thể ích, 1 trong các yếu tố quan trọng bảo vệ cho tính thanh khoản và sinh lời của nhà đầu tư sau này.

Dự án Condotel Empire Vinpearl Lê Thánh Tôn cách:

Cách trường bay Nha Trang chỉ khoảng 1.8km.Cách con đường bờ biển cả Nha Trang 200m, tầm chú ý xa là vịnh Nha Trang thơ mộng.Dự án cách trung tâm tp chỉ 2km, mất khoảng 10 phút lái xe.

*

Quy mô dự án

Dự án sẽ sở hữu chiều cao 41 tầng, trong số ấy có

2 tầng hầm, 4 tầng TTTM Vincom2 tầng ứng dụng 5 sao: sân tiếp khách hàng sang trong, spa, gym, đơn vị hàng,v.v…34 tầng căn hộ, diện tích s 42m2-130m2 (1-3 PN), trong số ấy số lượng diện tích bé dại chiếm 70%.

Xem thêm: Nhà Sách Ở Tân Bình Ở Tp - Nhà Sách Ở Quận Tân Phú Tphcm

Thiết kế chung cư Condotel Nha Trang

*

Được kiến thiết trên diện tích 6500m2, với độ dài 41 tầng dự án Vinpearl Condotel Nha Trang của tập đoàn lớn Vingroup dự kiến cung cấp ra thị trường 1300 – 1500 chung cư khách sạn cao cấp. Các căn hộ được sắp xếp từ 1 – 3 phòng ngủ với diện tích s từ 42 – 130m2, trong những số đó số lượng căn diện tích nhỏ chiếm 70%.

Tiến độ giao dịch thanh toán linh hoạt

TIẾN ĐỘ/ THỦ TỤC

THỜI HẠN

Ký thỏa thuận đặt cọcTại thời nơi đặt cọc: 200.000.000 đồng/căn
Đặt cọc lần 210% giá bán (chưa có VAT) (đã bao gồm tiền cọc lần 1) trong tầm 15 ngày tính từ lúc ngày để cọc
Đặt cọc lần 310% giá cả (chưa tất cả VAT) trong vòng 120 ngày kể từ ngày để cọc
Ký đúng theo đồng mua bánDự loài kiến Q2/2016
> Lần 130% giá cả (gồm VAT) (đã bao hàm tiền cọc) ngay khi ký HĐMB
> Lần 210% giá thành (gồm VAT) trong khoảng 150 ngày tính từ lúc đợt thanh toán giao dịch lần 1
> Lần 310% giá thành ( gồm VAT) trong tầm 120 ngày kể từ đợt thanh toán lần 2
> Lần 410% giá bán ( có VAT) trong vòng 120 ngày tính từ lúc đợt thanh toán giao dịch lần 3
> Lần 510% giá cả ( có VAT) trong tầm 60 ngày kể từ đợt thanh toán giao dịch lần 4

Hạ tầng ứng dụng vượt trội

*
*

Tiến độ dự án

Hình ảnh tiến độ dự án tháng 12/2015:

*