Cơm Gà Hội An Hà Nội

  -  

bên cạnh thăm thú phố cổ, dạo thuyền la đà trên sông, sút xe vòng quanh tp mỗi sáng thì trải nghiệm cơm kê là giữa những điều luôn luôn phải có mỗi khi khác nước ngoài đến với thành phố Hội An nắng và nóng gió tràn ngập này.

Bạn đang xem: Cơm gà hội an hà nội

Du lịch Quảng phái mạnh phát triển, nhờ vào đó cơm gà Hội An ngày càng thông dụng đến không ít người biết hơn. Những quán cơm trắng gà Hội An cũng theo đà ngày càng được mở rộng.

Tại tp hà nội nhiều tiệm cơm trắng gà Hội An mở ra thu hút không ít thực khách mang lại thưởng thức. Đa phần các tiệm cơm trắng gà gần như được đổi khác đi không ít sao cho cân xứng với khẩu vị đa số người dân Hà Nội, tuy vậy vẫn duy trì được đường nét truyền thống, bản sắc cơm gà Hội An.

Xem thêm: Nhà Hàng Ngon Đà Nẵng - Top 12 Nhà Hàng Đà Nẵng View Đẹp Cực “Hấp Dẫn”

 

#1. Cơm gà Bà Buội:

Nếu vẫn một lần ghẹ thăm Hội An, thực khách chẳng không quen gì cùng với tiệm cơm trắng gà Bà Buội nhỏ xinh một góc phố mà lại chưa khi nào vãn khách. Là quán trước tiên mang chữ tín của cơm gà Bà Buội Hội An ra Hà Nội, yêu cầu ngay từ bỏ khi thành lập khai trương quán đang tấp nập lượt khách, luôn trong tâm lý treo biển hết cơm.

Cơm con kê bà Buội ở hà nội thủ đô cũng ship hàng món cơm trắng gà xé, dường như có gỏi con gà hay lòng mề trứng gà. Đồ uống là sữa ngô và sữa gạo lức.

Xem thêm: Ăn Sáng Ở Quận 1 - Top 10 Địa Điểm Ăn Sáng Ngon Nhất Quận 1, Tphcm

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

 

Quán tuy new nhưng lại hơi nóng với bẩn, phía trên cũng là 1 trong điểm trừ mà quán đề nghị chú trọng rộng nếu đào bới nhiều thực khách hàng yêu nhà hàng siêu thị phố Hội.