Cơm chay ở hà nội

  -  

Bạn đang tìm add ăn chay ngon làm việc Hà Nội? Hãy cùng parkdiamondhotel.vn mày mò ngay list nhà hàng, tiệm chay Hà Nội quality và giỏi cho mức độ khoẻ ngay tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cơm chay ở hà nội


1. Loving Hut 

Địa chỉ: 6 ngóc 10, ngõ 121, phố chùa Láng, láng Thượng, quận Đống ĐaGiờ mở cửa: 10h30 – 21hGiá tham khảo: 90.000VND – 150.000VND 

Nhắc đến các quán ăn chay Hà Nội, Loving Hut là “một ngôi sao sáng” nổi tiếng mà các tín đồ yêu thương thích món chay đều biết tới. Quán chay Loving Hut mong mỏi muốn lan tỏa thông điệp tích cực – “ăn chay, sống xanh để cứu địa cầu” tới mọi người.

Thực solo của quán hầu hết là những món không ăn mặn quen thuộc của miền Bắc. Quán phục vụ từ cơm trắng suất tới lẩu giỏi cỗ chay. Có thể kể đến như nem chay, bún trộn, bún chả, giò, tôm nõn rim… Qua bàn tay khéo léo của người đầu bếp, các món chay được làm ra rất sinh động, trông tựa như món mặn.

Xem thêm: Khách Sạn Hải Uyên Đà Lạt Giá Sát Chợ Đà Lạt Nhất, Khách Sạn Hải Uyên Đà Lạt

Hiện nay, hệ thống nhà hàng chay Loving Hut đã có 3 cơ sở ở Chùa Láng, Âu Cơ và Quán Thánh. Tuy nhiên, không khí tại nhà hàng khá hẹp và chật. Giờ cao điểm rất đông khách và cấp tốc hết chỗ.

Xem thêm: Khách Sạn Ở Singapore Gần Ga Tàu Điện Mrt, Top 10 Khách Sạn Tốt Nhất Khu Trung Tâm Singapore

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Trên đây là 10 nhà hàng, tiệm chay Hà Nội được nhiều thực khách khen ngợi mà parkdiamondhotel.vn muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng rằng với nhận xét chi tiết vào bài, bạn sẽ có những giây phút thưởng thức món chay thư thái và dinh dưỡng.

Nếu là 1 tín đồ vật của ẩm thực chay, các bạn có thể tham khảo thêm những gợi ý lôi kéo dưới đây: