Sự Thật Kinh Hoàng Bên Trong "Thiên Đường Sung Sướng” Dành Cho Công Nhân

  -  

Những cô bé tthấp là nạn nhân của con đường dây này đã trở nên mang đến phần đông trang tại địa điểm hẻo lánh cùng bị nghiền quan hệ nam nữ dục tình với 25-30 công nhân từng ngày.


Kỳ đầu tiên
*
1
*
21 2223 24 25
*
89
*
Kỳ mới nhất
Những đường dây mại dâm hoạt động khôn xiết tinc vi. Các đối tượng quản lý và điều hành sử dụng những mưu mô "cáo già" để bịt bít nhằm mục tiêu rời bị vạc hiện nay. Chúng cũng nghiền buộc, lừa hòn đảo, dụ dỗ ngọt nhạt khiến nhiều cô nàng nhẹ dạ cả tin vào con phố không người nào ước muốn. Loạt bài xích Bí ẩn khuất phía sau những đường dây mại dâmsẽ đến độc giả thấy được tội ác của đàn chúng và là bài học kinh nghiệm cảnh tỉnh giấc đến các cô gái.

Bạn đang xem: Sự thật kinh hoàng bên trong "thiên đường sung sướng” dành cho công nhân

Một “tú ông” trong mặt đường dây bị bắt giữ lại.

700 ngàn đồng mang lại 15 phút ít “vui vẻ”

Năm 2013, chính quyền liên bang đang thốt nhiên kích một trong những bên thổ ở trong bang New Jersey và buộc tội 13 người dân có liên quan cho đường dây buôn bán bạn và mại dâm quy mô Khủng. Tại phía trên, bọn họ đã vạc hiện các thiếu nữ tthấp đang bị giam lỏng trong số những cnạp năng lượng chống dơ bẩn.

Phần to phần đa nạn nhân này hồ hết đến từ Tenancingo, một thị trấn nghèo nằm trong bang Tlaxcala, Mexico. Chình ảnh ngay cạnh cho thấy nơi đây từ khóa lâu sẽ là địa điểm cư trú khét tiếng của các tú ông tú bà chuyên cần sử dụng hầu như lời hứa hẹn hão về hôn nhân cùng nghề nghiệp và công việc tất nhiên đe dọa để lừa lật các chị em tphải chăng tuổi ngây thơ với sau đó chuyển bọn họ vào tuyến đường bầy tớ dục tình.

Các nàn nhân trong đường dây này nhiều phần sẽ tiến hành gửi mang đến những nông trại nghỉ ngơi New Jersey. Tại trên đây, hằng ngày họ cần “phục vụ” khoảng tầm 25-30 người công nhân thao tác làm việc trên những nông trại này. Một số người khác bị mang đến các bên thổ tồi tệ nằm trong lòng quần thể cư dân nghèo. Với 15 phút quan hệ tình dục, gái mại dâm được trả 30 USD (gần 700 nghìn đồng) . Theo lý lẽ, chúng ta đã đề xuất gửi lại cho phần lớn kẻ buôn fan 15 USD. Tuy nhiên, phần đông chúng ta phần đông bị những tú ông tú bà giật White.

Theo tư liệu tòa án, những nạn nhân như mong muốn trốn bay nhưng vì không có vị thế pháp lý ở Mỹ, lại không có bằng hữu với mái ấm gia đình giúp sức, không có thời cơ công việc và nghề nghiệp cùng cùng với đầy đủ tổn thương họ đề nghị hứng chịu đựng đề nghị rất nhiều fan cần quay lại con đường dây cung cấp dâm.

Xem thêm: Bán Và Cho Thuê Trang Phục Truyền Thống Của Malaysia Chất Lượng

Địa lao tù trằn gian

Chình họa ngộ của không ít cô bé khốn khổ đã có nêu chi tiết vào một đơn cáo giác rất nhiều đối tượng người dùng vào con đường dây buôn người. Theo solo khiếu nại, mặt đường dây trên sẽ phân phạt bao cao su thiên nhiên với dung dịch dự phòng thai mang lại các thiếu nữ Lúc ép bọn họ tình dục dục tình.

khi mang lời khai với những nhà điều tra, một thanh nữ đã biểu lộ cuộc sống đời thường kinh khủng cô cần chịu đựng vị phủ nhận làm việc trên những đơn vị thổ. Cô cùng con nhỏ dại bị bỏ rơi vào tối bên cạnh ttránh nóng sốt. Thậm chí, những công ty chứa Khi nghi vấn cô gồm thai đó đã ép cô bắt buộc dùng thuốc để tạo sảy tnhì cùng tiến công đập cô thậm tệ lúc cô nỗ lực lưu giữ vài đồng bạc lẻ kiếm được.

Một nàn nhân khác cho biết cô bị nghiền có tác dụng gái mại dâm sau khoản thời gian đi dựa vào xe pháo của một fan bầy ông "thân thiện" cùng “tốt bụng” thương hiệu là Rudolfo, người cơ mà về sau cô mới biết cũng là 1 nghỉ ngơi buôn bạn. Gã bọn ông sẽ đưa cô về nhà mình làm việc Tenanceo, tấn công đập và cưỡng hiếp cô sau đó bán cô đến trên đây.

Cũng trong tình cảnh này, một cô nàng không giống ghi nhớ lại mình từng gồm quan hệ lãng mạn với cùng 1 người đàn ông chuyển cô mang lại Mỹ và sau này new biết hắn ta sinh sống bởi nghề đưa các nàng lịch sự New Jersey nhằm phân phối dâm cho các lao động nông trại. Người lũ ông này đang dọa ăn hiếp nhằm buộc cô cung cấp dâm nhìn trong suốt 2 năm ngoái Lúc hắn bị trục xuất.

Xem thêm: Điểm Danh Top 5 Quán Ngon Lý Thường Kiệt Bạn Nên Thử, Top 5 Quán Ăn Siêu Ngon Trên Đường Lý Thường Kiệt

Các nhà chức trách rưới cho thấy, mặt đường dây này sẽ vận động trong nhiều năm. Với những hành vi nghiêm trọng, một vài bị cáo đề nghị vẫn lĩnh án chung thân.

----------------------