Có Thai Đi Máy Bay Được Không

  -  

Vietnam giới Airlines cung cấp các chọn lọc suất ăn đặc biệt quan trọng, thỏa mãn nhu cầu tận hưởng dinh dưỡng khác biệt. Hành khách chú ý toàn bộ các suất nạp năng lượng đặc biệt quan trọng đề xuất được đặt ít nhất 24 tiếng trước tiếng lên đường.

Bạn đang xem: Có thai đi máy bay được không

Xem chi tiết

Đặt suất ăn uống sệt biệt


Vietphái nam Airlines vinh dự mang lại phần đông chuyến cất cánh tiện lợi đến hành khách trẻ em. Sự lặng trung khu của cha mẹ với sự thoải mái và dễ chịu mang lại trẻ nhỏ bên trên mỗi chuyến bay là niềm sung sướng của công ty chúng tôi.

Quý khách vui miệng đặt hình thức cho quý khách trẻ nhỏ tại trên đây.


*

Xe nôi tphải chăng em

Vietnam giới Airlines vận chuyển miễn tổn phí xe pháo nôi em bé bỏng (dưới 2 tuổi) mang theo trên chuyến bay. Chúng tôi khuyến nghị du khách gửi xe pháo nôi trẻ em theo tư trang hành lý ký kết gửi tức thì từ Lúc làm cho thủ tục. Tại trường bay mang lại, xe cộ nôi được trả theo tư trang hành lý ưu tiên.

Thương Mại & Dịch Vụ nôi bên trên chuyến bay

Vietphái nam Airlines cung ứng miễn mức giá hình thức dịch vụ nôi trên chuyến cất cánh cho trẻ em bên dưới 2 tuổi và bao gồm trọng lượng dưới 11 kilogam. Vì con số nôi bên trên từng chuyến bay hạn chế cần chúng tôi vẫn ưu tiên hỗ trợ các dịch vụ mang đến phần đông trải nghiệm đặt trước.

Dịch Vụ Thương Mại đổi khác đồ dùng phượt thành khoảng để chân hoặc đồn đãi chóng (PIB)

Vietphái mạnh Airlines thực thi các dịch vụ áp dụng PIB trên chuyến cất cánh mang lại trẻ nhỏ (trường đoản cú 2 mang đến bên dưới 12 tuổi) cùng với một số trong những thương hiệu phổ biến như Wichồng, Bedbox, Fly Tot, 1st Class Kid Travel Pillo, Plane Pal v.v. Hành khách coi công bố chi tiết về dịch vụtại phía trên.

Suất ăn uống đặc biệt chotphải chăng em

Vietnam giới Airlines hỗ trợ miễn phí dịch vụ suất nạp năng lượng quan trọng giành cho trẻ nhỏ (bên dưới 2 tuổi và tự 2 đến dưới 12 tuổi). Việc cung ứng suất ăn đặc trưng này tùy thuộc vào năng lực đáp ứng của từng mặt đường cất cánh cùng trường bay. Hành khách vui tươi coi thông tin cụ thể về suất ăn uống quánh biệttrên trên đây.

Xem thêm: Hình Ảnh Biển Đẹp Nhất Thế Giới Full Hd Ngắm Là Mê, Tổng Hợp Hình Ảnh Biển Đẹp Nhất

Lưu ý

Vì sự an ninh của trẻ em, cha/chị em hoặc fan giám hộ chú ý các ban bố sau:

Đối với trẻ nhỏ dưới 2 tuổi, trẻ nhỏ phải được ngồi cùng tín đồ mập. Chúng tôi ko hỗ trợ số chỗ ngồi riêng biệt mang đến tthấp.

Cách tính tuổi của trẻ em, người lớn khi đi trang bị bay

Tthấp em dưới 2 tuổi

Hành trình chỉ bao gồm (các) khoảng bay trên Vietnam giới Airlines: du khách dưới 2 tuổi (chưa đến ngày sinc nhật lần thiết bị 2) tính mang đến ngày phát xuất của chặng bay thứ nhất sẽ được tính giá vé cùng Ship hàng theo tiêu chuẩn hình thức dịch vụ trẻ em dưới 2 tuổi mang lại tổng thể hành trình.

Hành trình bao gồm các chặng bay bên trên Vietnam Airlines và các thương hiệu sản phẩm không khác: hành khách dưới 2 tuổi (chưa đến ngày sinc nhật lần thiết bị 2) tính cho ngày xuất hành của từng chặng bay trong hành trình dài sẽ được tính giá chỉ vé cùng ship hàng theo tiêu chuẩn chỉnh dịch vụ trẻ em dưới 2 tuổi đến từng khoảng cất cánh kia.

Tthấp em từ bỏ 2 tuổi trlàm việc lên tới mức dưới 12 tuổi

Tuổi của tthấp tính mang lại ngày xuất xứ của chặng cất cánh thứ nhất trong hành trình và trẻ em được giao hàng theo tiêu chuẩn trẻ nhỏ từ 2 tuổi trở lên đến dưới 12 tuổi.

Xem thêm: Top 4 Biệt Thự Villa Resort Vĩnh Hy Ninh Thuận, Vinh Hy Resort

Hành khách hàng tự 12 tuổi trsinh hoạt lên (tín đồ lớn)

Tuổi của tthấp tính đến ngày xuất hành của chặng bay thứ nhất trong hành trình và trẻ nhỏ được ship hàng theo tiêu chuẩn fan to.