Trên thế giới ngày nay có hoạt động của ma quỷ hay không?

  -  

Bí ẩn – ma quỷ có thật sự tồn tại?? 10 câu chuyện dưới đây sẽ minh chứng được dòng gọi là ” ma quỷ” trọn vẹn có thật với nó luôn luôn hiện hữu quanh chúng ta.

Bạn đang xem: Trên thế giới ngày nay có hoạt động của ma quỷ hay không?

Ma Quỷ tất cả thật sự tồn tại?? công nghệ không thể chứng tỏ được liệu rằng ngũ quỷ có thật sự tồn tại giỏi không. Nhưng có một niềm tin rằng nó thật sự tồn tại, trong ghê Thánh đã đề cập đến nhiều trường vừa lòng bị ngũ quỷ nhập hồn điển hình là chúa Giesu. Phần lớn các tôn giáo đều sở hữu những nghi lễ trừ tà, nghi thức nguyện cầu hay những câu thần chú. Hãy cùng tìm hiểu những trường vừa lòng thật sự xứng đáng sợ, chứng minh được phần làm sao sự tồn tại cái gọi là ” MA QUỶ”.

Lưu ý: Đối với phần nhiều các trường hòa hợp đều không tồn tại hình ảnh thực cùng chúng hầu hết được đem từ các bộ phim truyện và mối cung cấp khác để minh họa.Nhưng một điều chắc chắn là những mẩu chuyện này trọn vẹn có thật.

1. Mẩu truyện về thiếu phụ sinh Clara Germana Cele 

Năm 1906, Clara Germana Cele – một sinh viên tại học viện Christian Mission St. Michael sinh sống Natal, nam giới Phi. Theo một số trong những nguồn tin, Cele đã bước đầu cầu nguyện và triển khai hiệp mong với Quỷ Satan khi cô tròn 16 tuổi, cô bắt đầu có những thể hiện kỳ lạ. Cele ban đầu thấy thấp thỏm và quan trọng đến gần những hiện vật tôn giáo như Thánh giá, cô có thể nói rằng và phát âm được một số trong những ngôn ngữ mà lại cô không còn biết trước đó. Cele trở đề nghị thông minh và đọc được suy nghĩ của những người dân xung quanh. Một người bạn cùng phòng với Cele mang lại biết, cô ban đầu phát ra âm thành tởm dị, đầy thú tính hay đôi lúc Cele bay lên cao đến 5 – 6 m. Nhận ra những đều phi lý đấy, gia đình cô đã lôi kéo sự hỗ trợ của tổ chức triển khai tôn giáo cùng đã có 2 linh mục được cử cho để thực hiện lễ trừ tà cho Cele. Cele đã ra sức siết cổ một trong các hai linh mục khi họ đang cố triển khai nghi lễ trừ tà và bao gồm đến hơn 170 người chứng kiến cảnh tượng Cele cất cánh lên ko trung lúc linh mục hiểu Kinh Thánh. Buổi lễ trừ tà tiến hành trong trong cả 2 ngày và nó vẫn thành công  

2. Câu chuyện đầy ma mị về Anneliese Michel

Anneliese Michel là 1 trường đúng theo gây bất đồng quan điểm bởi mẩu chuyện hư cấu cùng đầy buồn về cuộc sống của cô. Thậm chí câu chuyện cuộc đời của cô đã dựng thành phim truyền hình The Exorcism of Emily Rose năm 2005. Anneliese Michel gồm tiền sử của căn bệnh động tởm và trọng điểm thần, cô được khám chữa tại một dịch viện tâm thần khi cô mười 16 tuổi. Mặc dù vào năm 1973, Michel bước đầu hành xác, run sợ khi có những hiện thiết bị tôn giáo, cô còn uống nước tiểu của chính bản thân mình và nghe thấy giờ đồng hồ nói khác trong người mình. Cô có niềm tin rằng trong khung hình mình tất cả một con quỷ sẽ tồn tại với cô đã đề nghị cầu xin sự giúp sức từ Linh mục. Mặc dù yêu ước của cô bị khước từ nhưng bao gồm 2 linh mục địa phương đã kín đáo thực hiện nay nghi lễ trừ tà mang đến cô. Michel vẫn được tiến hành gần 70 lễ trừ tà trong tầm 10 tháng nhưng chúng đều không tồn tại tác dụng. Cô ban đầu từ chối ăn uống và hay nói đang hy sinh bản thân bởi vì “Quỷ”. Trong suốt trong những năm còn sống Michel luôn nói ngôn từ “QUỶ” mà lại không ai rất có thể lý giải cô sẽ nói dòng gì.

*

3. Mẩu truyện về Roland Doe

Được biết đến giống như những câu chuyện “có thật” thông qua cuốn tè thuyết và tập phim Hollywood The Exorcist. Roland Doe – 14 tuổi là giữa những câu chuyện danh tiếng về vấn đề ma quỷ chiếm dụng cơ thế. Trên thực tiễn cái tên Roland Doe không nên tên thật mà lại chỉ cây bút danh được gán mang đến Doe bởi những nhà cúng Công giáo nhằm mục tiêu giữ gìn sự riêng bốn cho anh. Giữa những năm 1940, dì của Doe khích lệ cậu thực hiện bảng Ouija ( nôm mãng cầu là bảng call hồn) và đây cũng là lý do dẫn đến “quỷ” chiếm dụng cơ thể của cậu. “QUỶ” vào con fan cậu ban đầu với những âm thanh kỳ lạ, tiếp nối các hiện đồ dùng tôn giáo rung động bạo phổi và bị hất tung ra khỏi những bức tường. Ko ai rất có thể lý giải được tiếng bước đi quanh nhà, tiếng ồn quanh tường. Trên khung hình Doe bước đầu xuất hiện gần như vết trầy xước, trường đoản cú ngữ như được xung khắc sâu vào trong domain authority thịt cậu. Những music kỳ dị phát ra từ họng của cậu và dĩ nhiên tiếng hét đau khổ khi mà khung hình cậu trở đề nghị méo mó. Toàn bộ bệnh viện địa điểm Doe điều trị hồ hết nghe thấy những âm thanh “ma quỷ” và mùi khủng khiếp lan tỏa trong không khí. Gia đình Doe ra quyết định tìm một linh mục đạo gia tô và vị linh mục này chứng thực cậu đã bị chiếm giữ do linh hồn ma quỷ. Những nghi lễ trừ tà được triển khai ngay tiếp đến và liên tục qua 30 lần, nhiều lần Doe có tác dụng bị yêu đương vị linh mục này nhưng sau cuối nghi thức cũng thành công.

Xem thêm: Cách Làm Cá Hồi Sốt Cam Thơm Ngọt Ăn Là Mê Chữ Ê Kéo Dài, Cách Làm Gà Sốt Cam Tươi Ngon Tuyệt Hảo

4. Nhân vật Julia

Năm 2008, tiến sĩ Richard E. Gallagher một chưng sĩ trung tâm thần chứng nhận với hội đồng quản trị viện tinh thần học lâm sàng của đh Y khoa New York, ghi dấn trường đúng theo của bênh nhân tất cả biệt danh “Julia” rằng người mắc bệnh này bị quỷ nhập. Thật hiếm lúc một nhà công nghệ thừa nhận tài năng này. Vị bác sĩ này cho biết, trong suốt quá trình quan cạnh bên ông sẽ thấy được không ít lần Julia bay lên khỏi giường, nói ngữ điệu lạ và cô hiểu rằng những điều mà những người xung quanh không biết. Chưng sĩ Richard cho biết: “trong suốt quá trình điều trị, cô ấy thường xuyên nói đều từ như: “Để lại một mình, cô ấy là của bọn chúng ta, bạn bè linh mục ngu ngốc..” cùng giai điệu của các giọng nói rất khác biệt. Tôi nhận ra được những âm nhạc này nghe giống giọng cổ và nam tính từ Julia”


5. Cậu chuyện về Arne Cheyenne Johnson

Trường phù hợp của Arne Cheyenne Johnson là trường hợp thứ nhất tòa án Hòa Kỳ cầm gắng đảm bảo an toàn và chứng minh rằng ông vô tội vì vì sao “Quỷ” chiếm hữu cơ thể. Câu chuyện bắt đầu năm 1981, Arne Cheyenne Johnson ngay cạnh hại chủ nhà của ông – Alan Bono, khu vực ông đang thuê trọ ngơi nghỉ Connecticut. Công cụ sư của Johnson lập luận rằng hành vi của ông chỉ là 1 hành vi bất thường. Vị cơ chế sư xác minh rằng Johnson không trở nên chứng rối loạn tư tưởng mà vày bị quỷ nhập vào. Với cuối cùng, thẩm phán đưa ra quyết định rằng ngũ quỷ sở hữu là một trong những hiệu lực cho việc giết người và Johnson được tha.

6. Câu chuyện về David Berkowitz, AKA “Con trai của Sam”

Năm 1976, fan dân tp New York bị khủng cha bởi một kẻ giết người 1 loạt được điện thoại tư vấn là “con trai của Sam” hoặc “44 Caliber Killer”. Sáu bạn thiệt mạng với 7 người bị thương nặng trĩu trong vụ khủng bố này. Kẻ giết người đã biết thành bắt giữ với được xác định danh tính là David Berkowitz. David vượt nhận tất cả tội ác của chính bản thân mình và nói do bé chó láng giềng sai khiến ông thao tác này. Vào thân năm 1990, David thú dìm rằng ông là một thành viên của giáo phái Satan, ông sẽ dàn dựng vụ khủng ba như một vụ giết người nhưng thực ra nó phục vụ cho nghi lễ hiến tế.

*

7. Michael Taylor

Michael Taylor thuộc với vk của ông – Christine sinh sống trong một thị trấn nhỏ Ossett tại Anh. Vợ ck Michael khôn xiết tôn sùng tôn giáo và họ đã ra nhập nhóm nguyện cầu Kito giáo đứng vị trí số 1 bởi Maria Robinson. Câu chuyện ban đầu vào năm 1974, khi cơ mà Michael và Robinson xẩy ra tranh cãi, Michael bắt đầu có phần đông hành vi, khẩu ca bất thường. Điều này ra mắt nhiều tháng và vk của ông đang quyết định kêu gọi sự giúp đỡ từ linh mục. Lễ trừ tà ra mắt trong rộng 24 giờ và các linh mục tuyên ba rằng đã đào thải 40 con quỷ trong khung người ông. Mặc dù trước lúc đi, các linh mục đã cảnh báo rằng con quỷ giết fan vẫn vẫn ngủ yên trong tâm địa hồn của Michael. Ngay lập tức sau đó, Michael sẽ ra tay gần kề hại vợ của bản thân và ông được kiếm tìm thấy khi đang lang thang trê tuyến phố phố với người đầy máu. Tại tòa án, ông được tha bổng vì vì sao tâm thần.

*

8. George Lukins

Năm 1778, George Lukins một bạn Anh được tuyên bố “bị quỷ nhập”. Ông thường xuyên nói và hát với ngôn ngữ riêng của mình, sau cuối là hành vi kinh hãi của ông bị láng giềng phát hiện. Lukins được nhờ cất hộ đến bệnh viên tâm thần và khám chữa tại trên đây hơn trăng tròn tháng nhưng những bác sĩ thiết yếu giúp gì được mang đến ông. Theo báo cáo, Lukins cực kỳ bạo lực, ông sủa như một con chó với hát thánh ca cổ. Sau đó, ông được tuyên tía bị 7 con quỷ nhập vào và nhờ 7 tu sĩ đuổi chúng thoát ra khỏi ông.

*

9.

Xem thêm: Những Danh Sách Danh Nhân Văn Hóa Thế Giới Unesco Vinh Danh, Việt Nam Có Thêm Một Danh Nhân Văn Hóa Thế Giới

Anna Ecklund

Anna Ecklund – 14 tuổi ban đầu có dấu hiệu quỷ ám. Anna bị chính cha và dì của mình thực hành nghi tiết phù thủy, nguyền rủa thường xuyên xuyên. Cô bắt đầu không thể chịu đựng đựng được những vật hiện tại thân của tôn giáo, không thể vào nhà thờ. Năm 1912 Anna triển khai thành công lễ trừ tà. Tuy nhiên phụ thân và dì cô tiếp tục cầu nguyện cho Satan và cô trở nên “ngôi nhà” của khá nhiều con quỷ không giống nhau. Năm 1928 , Anna tiếp tục tìm kiếm sự trợ giúp tại một nhà thờ và cô nghỉ ngơi lại trên đây để tiến hành lễ trừ tà. Trong suốt quá trình được chăm sóc bởi những nữ tu, Anna có những biểu hiện tồi tệ rộng trước. Anna bắt đầu nói những ngôn từ mà cô ko biết, bay lên và bám vào tường nhà. Cô còn xuất xắc nôn mửa và nhổ vào những linh mục. Khung người Anna xuất hiện những vết thương, loại giường sắt chỗ cô ở bị thiết yếu cô phá tan. Sau rộng 3 ngày triển khai nghi lễ trừ tà, các tu sĩ tuyên cha Anna thoát ra khỏi những con quỷ trong fan cô.

*

10. Câu chuyện của Đức Giáo Hoàng Francis 

Giáo hội công giáo đã tiến hành hàng ngàn lễ trừ ta mỗi năm với Đức Thánh phụ vương Phanxico vẫn nói rằng ông tin có Quỷ Satan. Và mỗi ngày ông tham gia chiến tranh chống lại cái ác. Vào năm 2013, Đức Giáo Hoàng new được thai đã thực hiện một nghĩ về lễ trừ tà ngắn ngủi. Ông đã dịch chuyển giữa chiếc người tham dự lễ nhậm chức của mình, ban phước cho họ cùng Đức Thánh cha dừng lại trước một cậu nhỏ xíu trên mẫu xe lăn. Tức thì khi, Đức Thánh phụ vương chạm tay vào đầu cậu bé, cậu rùng mình và há hốc miệng trước lúc đi khập khiễng