CHUYẾN DU LỊCH CHẾT CHÓC

  -  

Đánh dấu một mon 7 mịn màng năng lượng, “Outback” (tựa Việt: “Chuyến phượt chết chóc”) của đạo diễn Mike Green sẽ mang về trải nghiệm kinh hoàng với rất nhiều phút giây hồi hộp, khiến cấn. Tưởng chừng là một trong những chuyến trôi dạt thú vị tuy vậy lại trở thành một tai ương khó lường. Với khi đối mặt với sự gian nguy không thể tính trước của vạn vật thiên nhiên hoang dã, con fan phải làm sao để rất có thể sống sót?

*

Bộ phim xoay quanh từng trải “chuyến phượt đáng nhớ” của cặp vợ ông xã trẻ Wade với Lisa lúc họ ra quyết định đi cho Úc nhằm mục tiêu tìm kiếm phần đông phút giây riêng tư bên nhau giữa thiên nhiên. Tuy nhiên, họ đã biết thành lạc thân một vùng thảo nguyên hoang vắng, phải rời ngoài xe và quốc bộ để search một tuyến phố mới. Thân vùng khu đất rộng lớn, phong phú về các loài đụng – thực vật, con fan khó lòng tránh được sự gặp mặt với hồ hết sinh thứ hoang dã, gian nguy tại đây.

Bạn đang xem: Chuyến du lịch chết chóc

Khi màn tối buông xuống, đôi bạn trẻ phải ngủ qua đêm trong những bụi rậm với phần đông “vị khách” không mời nhưng tới như rắn, trườn cạp với chó hoang. Thiên nhiên nước Úc vốn danh tiếng với không ít loài đụng thực vật hung ác hoặc chứa chất kịch độc. Bởi vì thế, Lisa đã yêu cầu trải qua rất nhiều lần giáp ranh cửa tử. Cô bị bò cạp sa mạc tiến công trong thời gian ngủ, hóa học kịch độc của loài vật này nhanh lẹ khiến cô không thở được. Và ý muốn cứu sống Lisa, Wade buộc phải tương tác với đội cứu trợ trước khi quá muộn.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Đà Lạt, Lâm Đồng, Tìm Việc Làm Tại Thành Phố Đà Lạt, Lâm Đồng

*

*

Tuy nhiên, tia hy vọng sau cuối của họ ngoài ra cũng bị dập tắt lúc cả hai đang ở vượt xa thành phố, điện thoại không thể bắt được sóng. Không còn cách nào nhằm liên lạc cùng với đội cứu vớt trợ, Wade với Lisa đánh liều xếp chữ SOS xung quanh đất, với hy vọng rất có thể thu hút sự để ý của vài cái máy bay lướt ngang trên thai trời.

Xem thêm: Cách Làm Cá Diêu Hồng Chưng Tương Thơm Ngon, Lạ Miệng, Cực Đơn Giản


Chưa tạm dừng đó, thực trạng càng trở nên hà khắc hơn lúc họ không tồn tại nước với thức ăn. Cả hai sẽ bắt buộc sống sót thế nào trong chứng trạng suy bổ dưỡng nghiêm trọng? Liệu rằng cặp vợ ông xã trẻ tất cả bảo toàn mạng sống để trở về căn nhà nhỏ của mình tốt không?

*

*

Như một lời khuyên nhủ đến người theo dõi rằng những kĩ năng sinh tồn là rất đặc biệt và hãy cẩn trọng, chuẩn bị kỹ càng trước khi đi đến bất kể nơi đâu, độc nhất vô nhị là đa số vùng đất nguy hiểm, hoang vắng ngắt ít tín đồ lui tới. Hôm nay đây, sự bình tĩnh chính là chìa khóa then chốt nắm giữ vận mệnh của hai.

Bên cạnh ngôn từ thu hút, phim còn tồn tại sự góp phương diện của dàn diễn viên trai tài gái sắc, bao gồm Lauren Lofberg, Taylor Wiese, Brendan Donoghue, Kym Cramp, Jim Winton Porter…