CHƯƠNG TỬ DI LẢ LƠI VỚI NGƯỜI TÌNH TRÊN BIỂN

  -  

Sau Lúc đều bức ảnh nóng bức của Cmùi hương Tử Di với tỷ phú Vivi Nevo bị đăng cài đặt bừa bến bãi bên trên các website Trung Quốc, nàng diễn viên này bị săm soi cùng chê rằng toàn thân không gợi cảm.

Bạn đang xem: Chương tử di lả lơi với người tình trên biển


Kỳ ngủ của cặp đôi bạn trẻ tại bờ biển lớn yên ả của nước Pháp đã không được vừa đủ lúc những paparazzi lọt vào chỗ này cùng cvỏ hộp được hồ hết màn vô cùng tình tđọng của nhì fan. Dù Tử Di trải qua thay mặt đại diện đãi đằng sự tức giận vì cho rằng đây là bãi biển riêng rẽ của Vivi Nevo mà lại hình họa vẫn được đăng sở hữu trên những trang web, diễn đàn của China. Thậm chí báo Hong Kong, Đài Loan còn bỏ tiền ra thiết lập trọn seri hình họa này từ bỏ tay những paparrazi nước ngoài. Trước tình trạng này, Tử Di thông qua người thống trị khẳng định đã search một nguyên lý sư để xử lý vấn đề.

*

Chình họa Tử Di ngực è cổ rửa ráy nắng với người tình tại bờ biển khơi St. Barts bị những phóng viên báo chí quốc tế cvỏ hộp hôm đầu tuần. Ảnh: 163.

Một phóng viên hình họa Trung Quốc nói: “Dù mang lại đó là bãi biển cá thể đi chăng nữa thì những hành động của cô ấy ấy cùng fan tình vẫn rất có thể bị bất cứ ai sinh hoạt bãi tắm biển nhìn thấy. Vì vậy, cô ấy cần được cẩn trọng hơn với Việc làm của mình”. Người này cũng nhận định rằng số đông tấm hình ảnh không tác động cho tới vụ việc “thể diện” nhỏng Tử Di nghĩ: “Chúng cho thấy cô ấy là người thiếu nữ của thế kỷ mới, tất cả lối sinh sống văn minh.

Xem thêm: Các Tuyến Xe Bus Đi Flamingo Đại Lải Resort, Flamingo Pick

Việc cô ấy nằm pkhá nắng và ôm hôn fan tình là vấn đề thông thường, cũng chẳng bao gồm gì không nên hết”.

*

Không thể phủ nhận từ bỏ sau khi tulặng tía đính ước, song uyên ương càng thêm mặn mòi. Đi đâu hai bạn cũng nỗ lực tay khôn xiết tình tứ đọng. Ảnh: 67.

Xem thêm: Top 3 Khách Sạn Ở Vĩnh Hy Ninh Thuận Giá Rẻ Gần Biển, Resort Vĩnh Hy

Trong khi ấy không ít người dân lại đi chê quẹt thân hình của chị em diễn viên này và cho rằng ngực cùng mông cô thừa nhỏ tuổi, làm xấu hình hình ảnh của đàn bà châu Á.

Tại châu Á, tăm tiếng Chương Tử Di rất nổi tiếng, sánh ngang cùng với mọi diễn viên gạo gốc nlỗi Củng Lợi, Trương Mạn Ngọc. Vì vậy, chuyện tình yêu riêng biệt tư của cô ý cũng khá được quan tâm. Cộng thêm vấn đề người mẫu được đánh giá là Người thiếu nữ quyền lực tuyệt nhất China 2008 thì những tấm hình ảnh rét rộp của cô ấy với người tình cũng khiến xôn xao vào dư luận.