CHUNG CƯ CÀ PHÊ NGUYỄN HUỆ

  -  

Đã trở đề nghị quá thân quen với giới trẻ tương tự như khách du ngoạn đến tp sài gòn nhưng căn hộ chung cư 42 Nguyễn Huệ vẫn không dứt hot.


Tại khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ - địa điểm vui chơi, giải trí thân quen thuộc của giới trẻ ở dùng Gòn, gần như ai cũng đã quá quen thuộc với khu bình thường cư 42 Nguyễn Huệ. Đây là nơi tập trung rất nhiều quán coffe cho đến những cửa hàng thời trang, cửa hàng quà tặng xinh xắn..., bởi vậy nơi đây cũng luôn thu hút nhiều bạn trẻ hay các vị khách hàng du lịch từ nơi khác đến.

Bạn đang xem: Chung cư cà phê nguyễn huệ

Có một điều mà có lẽ rất ít người đến đây để ý, rằng trong vô vàn quán coffe nằm ở khu chung cư này, gần như tất cả đều là các quán coffe local do bao gồm người Việt xây dựng từ phong cách, decor, đồ ăn uống. Mặc dù cho mỗi quán có mang nhiều phong cách khác nhau, nhưng đó đều là những sản phẩm của người Việt, mà đa phần là những người trẻ Việt tạo nên.


*
*

Tại đây có rất nhiều tiệm cafe khác biệt với những cái tên đã được giới trẻ biết đến rộng rãi như Thinker & Dreamer, Partea - English Tearoom, The Letter, sài gòn Ơi Cafe, Buihaus Coffee & Workshop, The Maker Concept 7, Mango Tree, Boo Coffee, Mêlee, Orientea, Delight Kafe và Tea... Với sự đa dạng về phong cách, các sản phẩm đồ ăn và uống, nơi đây trở thành địa điểm si mê đông đảo các vị khách với những sở thích với nhu cầu không giống nhau.
Có thể dễ dàng nhận thấy, phần đông giải pháp vị khách đến đây là các bạn trẻ, và không thể không kể đến những vị khách nước ngoài. Và một điều rất đáng tự hào với chúng ta, đó là khu thông thường cư đầy những quán cà phê local này đã tạo được ấn tượng đặc biệt với những người bạn nước ngoài.

Xem thêm: Top 10 Khách Sạn Bình Dân Ở Đà Lạt Giá Bình Dân, Khách Sạn Bình Dân Ở Đà Lạt

Từng có một cuộc thảo luận bên trên mộtfanpage khá nổi tiếng dành cho giới trẻ về cảm nghĩ của người nước ko kể khi đến bình thường cư 42 Nguyễn Huệ. Đáp lại là những bình luận cực kì hài hước với thú vị.

-Donut ở Dosh ngon lắm luôn luôn ấy.

-Khu thông thường cư cũ với những cửa mặt hàng xinh xắn ở sử dụng Gòn.

Xem thêm: Bánh Hàn Quốc Dễ Làm - 10 Món Bánh Hàn Quốc Tuyệt Ngon

- <...>Ở đấy bao gồm một quán ăn poke bowl khá ngon cùng cả cửa hàng cà phê thành phố sài gòn Ơi với chỗ ngồi ngoài ban công, view là quần thể phố đi bộ nơi nhưng mọi người thường đi dạo vào chiều tối. Đây là một nơi tương đối tuyệt vời để ngồi uống nước và tận hưởng.