NONSTOP

  -  

Đối với những người theo dõi từng theo dõi và yêu quý chương trình Chuẩn cơm chị em nấu, đây chắc chắn là một tin vui đầu năm.

Chuẩn cơm mẹ nấu 2022 sẽ tiến hành dẫn dắt vì hai MC Quyền Linh với Thanh Hương. Hai diễn viên thuộc hai miền khác nhau, thông tỏ và có rất nhiều trải nghiệm ẩm thực của những vùng miền trên toàn quốc sẽ xắn tay vào bếp. Tuy không trực tiếp đảm nhiệm vai trò thổi nấu nướng mà lại họ sẵn sàng trợ giúp nhiệt tình những cặp người mẹ con gia nhập chương trình.

Bạn đang xem: Nonstop

Chương trình gồm hai đội đùa - nhị cặp chị em con. Những cặp mẹ con sẽ tiến hành một món ăn ngẫu nhiên trong khoảng thời gian quy định. Tác dụng và thừa nhận xét vì chưng giám khảo đầu nhà bếp Jack Lee đảm nhận.

*

Hai cặp người mẹ con trên chương trình. Ảnh: CTCC

Khi được đặt câu hỏi về sở trường ăn uống, MC Quyền Linh không ngại tâm sự rằng anh siêu thích hồ hết món dân giã đậm chất miền Tây như: canh chua, cá kho tộ, tép rang…

Được biết đến là một diễn viên lừng danh nhưng khôn xiết giản dị, thân thiện, Quyền Linh luôn mang trong mình sự chân thành, hiền đức của một tín đồ con miền Tây.

Đối cùng với anh, dù là đi xa tới đâu với nếm biết từng nào cao lương mĩ vị, bữa cơm do bà bầu nấu với hầu hết món đơn giản và dễ dàng thường ngày vẫn là điều giá trị hơn cả.

*

MC Quyền Linh.

Khác với lũ anh của mình, MC Thanh mùi hương lại đam mê đông đảo món healthy tốt cho sức mạnh và vóc dáng.

Xem thêm: Nơi Bán Tour Hàn Quốc Từ Hà Nội 2022, Tour Du Lịch Hàn Quốc

Cô cũng thừa nhận rằng tuy vậy đã bự nhưng vẫn tồn tại ‘làm nũng’ ba mẹ, đặc biệt quan trọng rất thích ăn cơm bà bầu nấu.

Nhắc tới điều này, phụ nữ diễn viên bồi hồi xúc cồn kể về món cá kho của mẹ. Bình thường mỗi khi thèm món gì, Thanh Hương gần như gọi năng lượng điện cho bà bầu và mẹ luôn sẵn sàng nấu cho cô. Tuy nhiên mẹ bị bé nhưng vẫn thế đi chợ nhanh chóng mua không thiếu thốn nguyên vật tư để nấu nướng ăn, chờ phụ nữ về ăn uống cơm.

Khi hiểu rằng điều này, Thanh hương đã cảm xúc vô cùng xúc rượu cồn và thương bà mẹ bội phần. Cũng tương tự MC Quyền Linh, Thanh hương càng phệ càng trân trọng và biết ơn những dở cơm của mẹ.

*

Bên cạnh đó, Hoàng Yến Chibi với cả Tú Hảo cũng xác nhận rằng khi trở về nhà với mẹ không nhất thiết phải nấu cơm bởi những mẹ đang một tay quan tâm hết.

Đây cũng chính là điều dễ dàng nắm bắt vì bà bầu thường siêu cưng bé gái, đặc biệt là Tú Hảo sinh sống xa nhà buộc phải mỗi lần trở lại viếng thăm mẹ, cô nàng chỉ cần… thức dậy là có đồ ăn ngon. Cũng cũng chính vì vậy nhưng mà Hoàng Yến Chibi và Tú Hảo rơi vào tình thế cảnh đầu tắt mặt tối khi dấn thân bếp.

Chứng kiến phụ nữ mình cuống cuồng gấp vã với các nguyên vật liệu nấu ăn, chị em Hoàng Yến Chibi không thể nhịn cười. Đến mức chính chị em ca sĩ cũng đề nghị ngượng cùng nhắc nhẹ mẹ.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Đi Máy Bay Nội Địa Lần Đầu, Kinh Nghiệm Khi Đi Máy Bay Lần Đầu Từ A Đến Z

Tú Hảo cũng không khá hơn, đây có lẽ là lần trước tiên nữ người mẫu chân dài loay hoay chặt vịt nguyên con. Chỉ một làm việc chặt đôi con vịt, Tú Hảo đã khiến cả người mẹ lẫn nhì MC đề xuất nín thở hồi vỏ hộp theo.