Chùa thái lan ở thủ đức

  -  

Là một ngôi chùa lọt top 10 ngôi chùa được thiết kế đẹp nhất nuốm giới, chùa Bửu Long là vị trí du lịch trọng tâm linh lôi kéo nhiều du khách. Thuộc Halo mày mò ngôi miếu lộng lẫy, linh thiêng giữa lòng sử dụng Gòn này nhé!
Bạn đang xem: Chùa thái lan ở thủ đức

1. Miếu Bửu Long: Điểm du lịch tâm linh khét tiếng Sài Gòn

Nằm biện pháp trung tình thực phố thành phố sài gòn khoảng 20km, chùa Bửu Long được vinh hạnh xướng tên trong list 10 công trình Phật Giáo được thiết kế theo phong cách đẹp nhất vậy giới. Đây là list được gửi ra bởi vì tạp chí lừng danh National Geographic của Mỹ. Trước đó, chùa Trấn Quốc ngơi nghỉ Hà Nội cũng được vinh dự ở trong list này.

Không giống những ngôi chùa khác, chùa Bửu Long cài đặt nét kiến trúc đặc biệt nổi bật.

Xem thêm: Khách Sạn Ocean Pearl Phú Quốc Ocean Pearl, Khách Sạn Phú Quốc Ocean PearlXem thêm: Tropicana Long Hải Beach Resort By Wyndham, Tropicana Beach Resort & Spa, Long Hai, Vietnam

Chùa cũng là 1 trong các vị trí du lịch trọng điểm linh lừng danh ở dùng Gòn. Trường đoản cú xa, khác nước ngoài đã có thể nhanh chóng dìm diện ngôi chùa “vàng” này với ngọn bảo tháp vàng tủ lánh, nguy nga khá nổi bật giữa nền trời xanh biếc. Thoạt nhìn, ngôi chùa sẽ khiến cho bạn xúc tiến ngay cho tới xứ chùa vàng Thái Lan.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


queencrc___

Chùa Bửu Long là 1 trong những trong số ít những ngôi chùa nước ta được xướng thương hiệu trong top các điểm đến lựa chọn du lịch vai trung phong linh cầm giới. Nếu có dịp thăm quan Sài Gòn, bạn nhớ rằng khám phá ngôi chùa nguy nga, tịnh tâm này nhé. Halo bảo vệ khung cảnh khu vực đây một mực không có tác dụng bạn thất vọng đâu!