CHÙA NAM HẢI ĐÀ NẴNG

  -  
| Chào mừng bạn mang lại với Ca tòng Nam HảiCa tòng Nam Hải được Thành lập năm 1968. Do Hòa thượng Thích Viên Minh knhì sơn. Sau các dịch chuyển của thời gian khuôn viên ca dua có rất nhiều hỏng hỏng đề xuất cvào hùa đã được trùng tu dần dần từ năm 1992 – 2003. Hiện Nay Hòa Thượng Thích Viên Minch trụ trì. Tọa lạc tại : K64/94 Nguyễn Huy Hiệu – P.An Hải Đông, Quận Sơn Trà – Tp. TP Đà Nẵng.
Bạn đang xem: Chùa nam hải đà nẵng

*

Bạn có vướng mắc ? Thắc mắc của các bạn sẽ được hỗ do trợ hàng chục ngàn chuyên gia phượt cùng member đang sống và làm việc. Đặt câu hỏi
Ca dua Nam Hải được Thành lập và hoạt động năm 1968. Do Hòa thượng Thích Viên Minch knhị sơn. Sau các dịch chuyển của thời hạn khuôn viên ca tòng có tương đối nhiều hư hư đề xuất ca dua đã có được tu bổ dần dần từ thời điểm năm 1992 – 2003. Hiện Nay Hòa Thượng Thích Viên Minh trụ trì. Tọa lạc trên : K64/94 Nguyễn Huy Hiệu – P..An Hải Đông, Quận Sơn Tsoát – Tp. TP Đà Nẵng.
Sau các lần tôn tạo thay thế sửa chữa hiện giờ cvào hùa được nhiều khác nước ngoài đánh già là 1 trong ngôi cvào hùa tất cả lối phong cách thiết kế rất đẹp hầm hố cùng với mái ngói đỏ, xây dựng sân vườn tược thoáng mát thoáng rộng tạo được không khí mạnh khỏe thanh khô tịnh, mang đậm hơi hướng phật giáo toàn quốc.
Ngôi cvào hùa này cũng chính là ngôi chùa đã bao gồm vinc hạnh nghênh tiếp tượng phật ngọc vị tự do lớn nhất thế giới mang đến cùng rao bán trong một khoảng chừng thời hạn.
Xem thêm: Tàu Lửa Đi Nha Trang 5 Sao, Cận Cảnh Tàu Ƌ Sao' Tuyến Sài Gònnull ) "" )

"" )


Khách sạn trên ( data?._source?.title

( (data?._source?.province?.title &và `$data?._source?.province?.title - `) ( data?._source?.country?.title


Vé du lịch tham quan trên "" )


Kinch nghiệm phượt ( data?._source?.title

( (data?._source?.province?.title &và `$data?._source?.province?.title - `) "" )


Du lịch "" ) qua ống kính

"" )
Xem thêm: Cung Đường Phượt Miền Tây Bằng Xe Máy An Toàn, Chi, Cung Đường Phượt Miền Tây

Cộng đồng hội đàm về

( data?._source?.country?.title


Hành trình khám phá ( data?._source?.title

( (data?._source?.province?.title && `$data?._source?.province?.title - `)