Chùa Linh Phong Quy Nhơn

  -  

Chùa Linh Phong Quy Nhơn là trong số những ngôi chùa cực kì nổi tiếng làm việc Bình Định. Khu vực đây tất cả một pho tượng ham mê Ca Mâu Ni Phật cao 69m cùng ngôi chùa tối đa Đông nam Á. Ngay dưới đây hãy thuộc Halo tìm hiểu chùa Linh Phong xem gồm gì thú vị nhé!
Bạn đang xem: Chùa linh phong quy nhơn

1. Ra mắt về miếu Linh Phong Quy Nhơn

Để nhắc đến ngôi chùa danh tiếng nhất sống Bình Định, chắc hẳn rằng không thể làm lơ chùa Linh Phong.

Xem thêm: Khu Du Lịch Cát Cát Sapa - Du Lịch Bản Cát Cát Sapa Tìm Hiểu Văn Hóa HmôngXem thêm: Nhớ Mãi Hương Vị Gỏi Cá Trích Vũng Tàu Ngon Đông Khách Nhất, Gỏi Cá Trích Thiên Ân

Đây là 1 trong những trong những địa điểm du lịch mang dấu ấn tâm linh thu hút khôn xiết nhiều khác nước ngoài ghé đến tham quan du lịch mỗi năm. Chùa Linh Phong thường được tín đồ dân Bình Định điện thoại tư vấn là miếu Ông Núi. Ngôi chùa này nằm trong xã cat Tiến, thị trấn Phú Cát, tỉnh giấc Bình Định và nằm phương pháp trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng tầm 30km.

*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
daohoda

Hiện nay, tuy vậy các công trình xây dựng xung quanh tượng Phật ưa thích Ca Mâu Nhi ngồi thiền vẫn chưa hoàn thành nhưng du khách thập phương vẫn ghé mang lại rất đông. Nếu như ngại đi bộ hoặc những người cao tuổi không đủ sức khỏe leo thang thì cũng có thể có xe điện đưa khác nước ngoài đến tận chân tượng Phật.

Chùa Linh Phong Quy Nhơn là trong những ngôi chùa rất thu hút du khách ở Bình Định thời hạn gần đây. Nếu bao gồm dịp ghé qua Bình Định, đình quên ghé mang lại chùa Linh Phong để dưng hương, chiêm bái, cầu nguyện cho bản thân, gia đình sức khỏe và bình yên nhé!