Chùa Đẹp Ở Bình Dương

  -  

Không chỉ sở hữu các cảnh đẹp nhất và vị trí du lịch, tỉnh bình dương còn danh tiếng với phần đa chùa chiền rất linh thiêng thu hút khác nước ngoài thập phương ghé tới chiêm bái. Cùng theo chân Halo Travel mày mò 10 ngôi chùa nghỉ ngơi Bình Dương linh thiêng, cầu được mong thấy sau đây nhé! 
Bạn đang xem: Chùa đẹp ở bình dương

1. Chùa Thái sơn núi Cậu

Tọa lạc trong khu du ngoạn Núi Cậu nổi tiếng, chùa Thái Sơn là 1 điểm ngừng chân giành cho những ai hy vọng tìm một vùng bình yên, thanh tịnh. Hoàn toàn có thể bạn chưa biết, Thái đánh còn được biết đến là trong những ngôi miếu ở tỉnh bình dương rộng nhất.

Xem thêm: Chụp Ảnh Ở Bãi Đá Sông Hồng Ở Đâu Hà Nội Có Gì Đẹp Giá Vé Bao Nhiêu?Xem thêm: Đi Du Lịch Một Mình Thì Nên Đi Đâu, Những Địa Điểm Thích Hợp Đi Du Lịch Một Mình

Chùa download khuôn viên lên đến mức 5ha với khá nhiều công trình lừng danh như Cửu Trùng Đại Tháp với 9 tầng phía trên cao 36m, tượng nam hải Quán nỗ lực Âm nhân tình Tát cao 12m,…

*
*
*
*
*

Ảnh: sưu tầm

5. Miếu Ông con ngữa (chùa Thanh An)

Chùa Ông ngựa chiến hay còn được nghe biết với tên thường gọi khác là miếu Thanh An. Ngôi chùa linh thiêng này nơi trưng bày ở ngay trên đường Hùng Vương, trung trung ương của tp Thủ Dầu Một. Sở dĩ mang tên gọi đặc biệt quan trọng như vậy là bởi vì chùa thờ quan tiền Thánh Đế Quân cùng trước sân chùa gồm miếu bái tượng 1 nhỏ ngựa.

*
tanhoan-chua-ong-ngua-1024x683.jpeg 1024w, https://parkdiamondhotel.vn/wp-content/uploads/2022/01/