CHÙA BỬU QUANG

  -  

GNO - Sáng nay, 5-10, trên chùa Bửu Quang (Q.Thủ Đức, TPhường.HCM) đã xẩy ra vụ án mạng có tác dụng bị tiêu diệt một vậy bà cùng 3 tu sĩ bị tmùi hương.

Bạn đang xem: Chùa bửu quang

Theo kia, xuất hiện trên ca dua Bửu Quang, HT.Thích Nhựt Giác, Trưởng Ban Trị sự GHPGđất nước hình chữ S Q.Thủ Đức đến PV Giác Ngộ biết fan gây nên án mạng rất lớn là Ngô Vnạp năng lượng Huy, tất cả pháp danh Thiện tại Huy, sinh vào năm 1995, vừa bắt đầu vào chùa tu vào trong năm này.

Theo một mối cung cấp tin khác, được cho là đối tượng người tiêu dùng Huy bao gồm thể hiện lòng tin không ổn định trước đó.

Đối tượng Huy tại phòng ban điều tra - Ảnh vì công an cung cấp

Qua thảo luận với những người dân chứng kiến, chưa rõ bởi nguyên nhân gì, đối tượng người dùng Huy đi xuống khu nhà bếp trong ca tòng mang một cây dao, mang đến thẳng vị trí sư Nguyên Tuệ vung dao chém nhẹm gây thương thơm tích, và chỉm trọng tmùi hương 2 tín đồ nữa là sư Thiện tại Lĩnh với sư Thiện tại Đức; tiếp nối đâm chết một cố bà 103 tuổi hiện giờ đang sống tại ca dua. Án mạng xảy ra khoảng 10 giờ phát sáng, trong lúc chùa đang xuất hiện lễ cúng tuần của Phật tử.

Xem thêm: Cách Làm Đậu Hủ Chiên Nước Mắm Thơm Ngon, (22) Món Đậu Hũ Kho Tương

Một Phật tử đi lễ ca tòng đã báo tin xấu mang lại công an, tức thì tiếp nối công an đang đi đến kiềm chế đối tượng Huy. Các nàn nhân được đưa đi cấp cho cứu vớt với đang rất được điều trị trên bệnh viện Tam Bình, Q.Thủ Đức.


Các cơ quan tính năng sẽ phong tỏa ca tòng Bửu Quang để phục vụ công tác làm việc điều tra

Hiện những ban ngành chức năng vẫn tạm giữ đối tượng người tiêu dùng Huy với phong tỏa chùa Bửu Quang nhằm khảo sát vụ Việc.

Xem thêm: Khách Sạn Sakura Hà Nội ) - Vietnam Business Hotel With Japanese Style

PV Giác Ngộ đã nỗ lực liên hệ cùng với ĐĐ.Thích Thiện Minh, trụ trì ca dua Bửu Quang, dẫu vậy điện thoại của Đại đức không liên hệ được.

Giác Ngộ đang update lên tiếng vụ câu hỏi sau thời điểm tất cả Kết luận của những ban ngành tính năng cũng tương tự chủ ý của Giáo hội.

N.Danh


Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm thăm với làm việc với Ban Trị sự Phật giáo thức giấc Thái Ngulặng

*

Phân ban Ni giới Trung ương trao cung ứng y chưng sĩ tuyến đầu, cung ứng người mắc bệnh Covid-19

*

Ca tòng Viên Giác cúng nhịn nhường 40 từ viện, sát cánh đồng hành cùng địa phương lo phúc lợi an sinh xóm hội

*

Trung ương GHPGVN thăm chỉ đạo tỉnh Long An cùng tự nguyện viên Phật giáo

*

Thêm 13.197 ca Covid-19, Q7 và thị xã Củ Chi ra mắt cơ phiên bản kiểm soát được dịch

*

Lãnh đạo Trung ương GHPGViệt Nam thăm các cơ sở y tế dã chiến, điều trị Covid-19 tại TP..Hồ Chí Minh