CHỢ HẢI SẢN RẺ NHẤT VŨNG TÀU

  -  

Du lịch Vũng Tàu, đến đâu để cài hải sản tươi ngon, giá rẻ và khiếp nghiệm tải, chọn hải sản tại các chợ Vũng Tàu như thế như thế nào, là câu hỏi của rất nhiều khác nước ngoài. Chính vì chưng vậy, Halo Travel sẽ giúp bạn note lại tức thì tởm nghiệm và 7 chợ hải sản Vũng Tàu nổi tiếng bạn nhất định phải kẹ đến nhé!


Nội dung chính


1. Chợ đêm Vũng Tàu

Địa chỉ: 83VV+VP.. phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Chợ đêm Vũng Tàu là một địa điểm ăn uống hết sức hấp dẫn Lúc đi du lịch thành phố biển. Khu chợ này thường mở cửa 14 giờ đến 0 giờ sáng. Đến chợ đêm bạn sẽ được thưởng thức vô vàn món ngon được chế biến từ hải sản tươi sống, qua tay nghề của những đầu bếp siêng nghiệp.

Bạn đang xem: Chợ hải sản rẻ nhất vũng tàu

Tùy vào sở thích hợp, bạn tất cả thể lựa chọn cho khách hàng bất kỳ loại hải sản tươi sống làm sao cơ mà bản thân yêu mến. Từ các loại cá biển nổi tiếng thơm ngon, thịt cá ngọt như cá bớp, cá mú, cá chình, cá thu,… đến các loại ốc như ốc móng tay, ốc sừng trâu, ốc dụ, ốc mỡ, sò bung,… và cả các loại tôm, mực, hàu, cua,… đều tất cả đầy đủ.

Xem thêm: Truyền Nhân Cửu Vỹ Hồ Phần 2 ), Truyền Nhân Cửu Vỹ Hồ Phần 2 Tập Hd Vietsub

Hầu hết những cửa hàng tại chợ đêm Vũng Tàu đều thống nhất một giá bán, bạn yên chổ chính giữa lựa chọn cửa hàng nào cũng được, chỉ cần lưu ý chọn địa điểm sạch với rộng rãi chút để ăn tại tiệm thôi nhé.

Xem thêm: Top 10 Quán Ăn Ngon Quận 8, Sài Gòn, Top 20 Món Ngon + Nhà Hàng Quán Ăn Ngon Quận 8

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Trên đây là top 7 chợ hải sản Vũng Tàu bạn đề xuất lép đến Khi du lịch thành phố biển xinc đẹp này. Halo chắc chắn bạn sẽ không thể rời mắt bởi sự đa dạng của các quầy cung cấp hải sản ở đây. Hy vọng từ những chia sẻ trên góp bạn sẽ gồm một trải nghiệm tuyệt vời với nhiều món hải sản tươi ngon, nhớ mãi luôn ghi nhớ nhé.

Một số ban bố du lịch Vũng Tàu gồm thể bạn quan tiền tâm: