Chế Sạc Dự Phòng Từ Pin Điện Thoại Cũ

  -  

Nếu có một cục pin của điện thoại Samsung Galaxy S II 1850mAh không còn sử dụng cho, vì chưng chúng ta đang lên đời Smartphone hoặc đưa lịch sự cần sử dụng điện thoại khác thì rất có thể tận dụng nó nhằm chế tạo một pin sạc dự trữ mang đến điện thoại thông minh bây chừ.Bạn sẽ xem: Chế sạc dự phòng từ bỏ pin điện thoại cảm ứng thông minh cũ

Vật liệu, giải pháp yêu cầu chuẩn bị:-Một bảng mạch sạc pin Lithium: Mp1405 5v 1A (bảng mạch màu xanh lá cây dương).-Một bảng mạch thay đổi pin: DC 3V lịch sự 5V 1A USB (cổng cái) (bảng mạch màu đỏ).-Cục pin điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy S II 1850mAh.-Bốn dây dẫn đang tuốt vỏ sinh hoạt nhị đầu khoảng chừng 1cm.Quý Khách hoàn toàn có thể tìm thấy những linh phụ kiện này ở những siêu thị điện tử ngơi nghỉ các đô thị to hoặc sống chợ năng lượng điện tử Amazon.Và các công cụ cần phải có như: mỏ hàn Fe với dây hàn, một máy in 3D (dùng để chế tác vỏ bảo đảm mang lại pin dự phòng).

Bạn đang xem: Chế sạc dự phòng từ pin điện thoại cũ


*

Các bước thực hiện:Cách 1: Gắn dây với hàn mang lại bảng mạch màu xanhCkém cùng hàn hai dây red color vào nhị lỗ B+ với B- của mạch sạc Mp1405. Mỗi dây sẽ được kết nối với cùng một cổng cực dương cùng cực âm trên pin. Bảng mạch Mp1405 được dùng để sạc cho pin Galaxy S II, nó đem tích điện trường đoản cú nguồn tích điện thông qua mạch biến hóa màu đỏ. Cổng micro-USB trên bảng mạch này còn có chức năng để sạc pin nội bộ của bộ sạc dự phòng này.


*

Cách 2: Làm mạch sạc mang đến smartphone từ bỏ pin dự phòng trường đoản cú chế-Sử dụng một dây dẫn màu trắng liên kết với cổng OUT (-) của mạch Mp1405 rồi kết nối với cổng IN (-) của mạch đổi khác red color.-Làm tương tự như mang đến dây dẫn còn lại đối với các cổng OUT (+) cùng IN (+).

Xem thêm: Khách Sạn Đại Lợi Châu Đốc


*


*

Nếu không tồn tại trang bị in 3D thì chúng ta cũng có thể áp dụng một loại vỏ hộp vật liệu nhựa nhỏ bao gồm trong gia đình (sao cho vừa khít với các linch kiện) rồi tạo nên các lỗ và sử dụng súng bắn keo nhằm cố định bọn chúng.

Xem thêm: Hotel Khách Sạn Mỹ Khê 1 Đà Nẵng Gần Bãi Biển Mỹ Khê, Trên Đường Võ Nguyên Giáp

cũng có thể các bạn quan tâm: Tự chế bộ sạc dự trữ nhiều nguồn tích điện mang lại smartphone


*

Bây tiếng, bạn có thể kết nối cỗ sạc cùng với nguồn điện để thực hiện sạc test. Các biểu hiện đèn nlỗi sau: đèn red color báo tâm lý vẫn sạc pin từ bỏ nguồn điện áp, đèn màu xanh lá cây báo trạng thái đầy pin, đèn màu xanh dương báo tinh thần vẫn sạc đến điện thoại thông minh lý tưởng của bạn. Quý khách hàng hoàn toàn có thể lắp trên cỗ sạc này một chiếc móc khóa nhằm tiện thể có theo theo người.