Cháo Trai Trần Xuân Soạn

  -  

Vào những ngày trời trở gió, một bát cháo trai sẽ khiến bạn cảm thấy ngon miệng với “ấm lòng” hơn. Cùng parkdiamondhotel.vn mày mò những tiệm cháo trai Hà Nội tất cả vị ngon cạnh tranh cưỡng dưới đây nhé!


1. Cháo trai Hòe Nhai

Nhắc đến Hòe Nnhì ai cũng biết đây là thiên đường ẩm thực nổi tiếng với những cửa hàng bún ngan, bánh đa cua, bún ốc…ngon tuyệt. lúc nhắc đến cháo trai Hà Nội các bạn trẻ TP Hà Nội sẽ nghĩ ngay đến tuyệt phẩm cháo trai Hòe Nhai.

Bạn đang xem: Cháo trai trần xuân soạn

Cháo trai Hòe Nnhị là một vào những tiệm cháo vừa ngon vừa rẻ tại quần thể vực Ba Đình. Cháo ở đây có nhiều trai, sánh mịn, ăn không bị tơi và bở như ở những nơi không giống. Gọi một chén bát cháo 25k bạn đã có thể no căng bụng cả buổi tối.

Xem thêm: Giới Thiệu Về Cát Bà (Huyện Cát Hải, Thành Phố Hải Phòng), Quần Đảo Cát Bà

Quán bao gồm không khí sạch sẽ, nháng. Có chỗ để ngồi vào bên đến khách hàng ngồi ăn thoải mái. Chủ quán cũng rất nhiệt tình và nấu rất ngon.

Xem thêm: Chùa Kỳ Quang 2 Gò Vấp - Trụ Trì Chùa Kỳ Quang 2 Được Phục Hồi Chức

Cháo trai 3 Hòe Nnhì sẽ chỉ phục vụ vào buổi chiều từ 11h đến 18h từng ngày. Bạn bao gồm thể gọi ship về nếu như lười ra tiệm. Nếu muốn ăn một chén bát cháo trai chất lượng thì nên đến số 3 Hòe Nnhì để thưởng thức nhé.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
phuongkhonglo

Giờ mở cửa: 13:00 – 21:00Giá tsay mê khảo: 15.000đ/bát

Trên đây là những quán cháo trai Hà Nội được nhiều bạn trẻ yêu mếm nhất. Bạn hãy dành riêng một chút thời gian để thưởng thức món ăn ngon Hà Nội này nhé!