‪CHAO MAO GIONG CAM LY

  -  

--- bài xích mới rộng ---

bản thân lại hỏi câu ngơ ngẩn nữa, thế bạn nhìn thế như thế nào để biết là xin chào mao cam ly, chắc nó phải bao gồm tí đặc điễm làm sao để nhưng mà phân biệt chứ

chào mồng cam ly muốn nhận biết chỉ tất cả cách nghe giọng hót của nó thôi bác bỏ ơi, những người tất cả kinh nghiệm sẽ nhận ra giọng của nó tức thì thôi.

Bạn đang xem: ‪chao mao giong cam ly

xin chào mào cam ly muốn nhận biết chỉ có cách nghe giọng hót của nó thôi bác bỏ ơi, những người bao gồm kinh nghiệm sẽ nhận ra giọng của nó ngay thôi.

vậy là nan giải nhỉ mình theo giỏi bên trên diển đàn nghe nói kiếm tìm con chủ yếu giọng Cam Ly rất khó, nó gần như tuyệt chủng rồi, đa phần là lai giọng, chỉ còn rất không nhiều cao thủ còn giữ được chim có giọng gốc, cơ mà chăn chắn một điều là họ ko tất cả lên diển đàn này nếu tất cả thì chắc bọn họ củng tất cả cơ may được nghe giọng của nó rồi, củng có mấy file chỉ ra rằng Cam Ly đưa lên diển đàn nhưng rồi củng nghe có người phủ nhận nó chưa phải là thiết yếu gốc, tìm kiếm được người chứng thực đó là giọng Cam Ly , phải là người đã nuôi, hoặc nghe con bao gồm gốc rồi quả là khó nhi

chim đẹp mà lại lồng cũng đẹp nữa, chưng này chơi lồng kinh quá

Hì chim Cam Ly cũng ko khó khăn kiếm đâu bác . Nói chúng thi giời chỉ hiếm thôi chưa đến nổi tuyệt chủng đâu . Nhưng chim Cam Ly như bác bỏ nói chỉ những người chơi thọ mới hiểu giọng Cam Ly thôi bởi vậy Đà lạt ko dc nhiều người hiểu rõ Giọng chim Cam Ly đâu . E đang nghiên cứu ghi một tệp tin thật rõ giọng chim Cam ly để các bác nghe lại . Mong các bác đừng chê nha. .

thân

centimet

vậy là nan giải nhỉ mình theo giỏi trên diển đàn nghe nói search con chính giọng Cam Ly rất khó, nó gần như tuyệt chủng rồi, đa phần là lai giọng, chỉ còn rất không nhiều cao thủ còn giữ được chim có giọng gốc, nhưng chăn chắn một điều là họ ko có lên diển đàn này nếu bao gồm thì chắc chúng ta củng tất cả cơ may được nghe giọng của nó rồi, củng gồm mấy file cho là Cam Ly đưa lên diển đàn nhưng rồi củng nghe bao gồm người phủ nhận nó chưa phải là thiết yếu gốc, search được người chứng thực đó là giọng Cam Ly , phải là người đã nuôi, hoặc nghe con chính gốc rồi quả là khó nhi

Hình như bác Hoàng ĐL bao gồm em Camly, thời gian trước chưng ấy cò post lên diễn đàn cho bằng hữu thưởng thức.

Hiện nay ở Cội kính chào mào Tân Phú cũng có một bác bao gồm em Camly, hôm bữa bác bỏ ấy cầm lên cội, chơi cũng được lắm, nhưng ngặt nỗi là em nó bị tật ở chân. Tiếc ghê. Chim đó mà cài về nghiền giọng thì khỏi chê.

Hì giọng này đúng là chim Cam Ly đó những bác . Chưng nào nói đây ko phải bản thân chịu gì cũng chịu . Nhưng mà giọng Cam Ly thu vào ngươi cung ko rõ dc như xổ ở kế bên anh Hoàng ha . Bác bỏ nào muốn nghe ro giong Cam Ly thiết yếu gốc thì bao giờ có dịp lên Đà Lạt xịt e giỏi anh Hoàng ,sẽ nghe dc giọng ngay lập tức đó mà .

e cũng đồng ý với ý kiến của bác HoangDL.mọi ngươi cứ quảng bá là chim Camly hay ,e đồng ý nhưng mỗi vùng, mỗi miền đêu gồm những giọng chim tốt tại sao gồm những người cứ mở miệng ra là bảo khen chim camly hay,tai sao ko thử nghe những giọng chim vùng khác.Những lúc nghe tới như vậy sao thấy khó khăn chịu qua.Đôi điều suy nghĩ của e bao gồm gì không nên sót hy vọng thông cảm.

thân kính chào cụ hoàng

giọng cam ly xuất xắc thật giọng cao,vút,luyến láy tốt.

giọng tà nung cũng tốt nhưng trầm thừa nghe khg đã lắm.

Xem thêm: Khu Du Lịch Gió Biển Vũng Tàu, Trang Chủ Khu Du Lịch Gió Biển

nhưng cụ nuôi thuộc nhà,lâu năm nên giọng luyến láy hai con gần gần giống nhau 8/10 (nghe ở đoạn đầu clip)

mấy xưa nay có đi bẩy khg cụ.ngày mai mình xuất quân hy vọng đạt kết quả tốt.

thânk

hình lại bị delete hết cả roài chưng ơi,thế này thì làm sao mà ngó được ạ

thân chào cụ hoàng

giọng cam ly giỏi thật giọng cao,vút,luyến láy tốt.

giọng tà nung cũng tốt nhưng trầm quá nghe khg đã lắm.

nhưng cụ nuôi cùng nhà,lâu năm cần giọng luyến láy hai nhỏ gần gần giống nhau 8/10 (nghe ở đoạn đầu clip)

mấy xưa nay có đi bẩy khg cụ.ngày mai mình xuất quân hy vọng đạt kết quả tốt.

thânk

Mấy bé chim công ty em nó sổ giọng của nhau tá lả hết, không có con nào còn giữ được giọng vùng của nó.

Em ít đi bẫy lắm a Thành àh, thỉnh thoảng đến chim đi dợt vui thôi.

Hì anh vào trung vai trung phong thương mại xem góp e nha trong đó có đầy đủ đó .

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Cơm Chiên Chay Đơn Giản Mà Ngon, Đổi Khẩu Vị Với Cơm Chiên Thập Cẩm Chay

người ta đã đưa hình lên cho mà xem đế mở rộng thêm tầm mắt cơ mà mấy chưng cứ lý sự hoài người ta sale thì kệ người ta

người ta gồm công đưa hình lên cho những bác thưởng thức để mở rộng tầm mắc (về chim với lồng) . Còn chuyện giao thương mua bán thì ai tất cả nhu cậu họ cứ liên hệ với nhau. (Nếu bây h bác nào muốn download thì gồm thể lên đây coi tham khảo mang đến biết còn sở hữu của ai thì tùy bác bỏ đó chọn thôi)

trong diễn đàn phải tất cả nhiều người up hình chim và lông lên như vậy thì mới tất cả nhiều người tham gia vào diễn đàn chứ!!

Ủng hộ bạn lồng chim dalat cứ up hình lên cho bằng hữu coi cùng đánh giá.

mình hoài nghi lắm.nếu bé này bên trên 4 mùa thì gồm thể ok là kính chào mào cam ly.giò ra đường thằng cha nao cũng kêu là kính chào mào cam công ty chúng tôi giọng.giò nếu kêu xin chào mào tà nung thi bao gồm thể tin tưởng được,