Cháo lòng ngon sài gòn

  -  

Nội dung bài bác viết

15 cửa hàng cháo lòng ngon ở tp sài thành ăn ngon “ngất ngây”

Cháo lòng là món ăn bình dân quen thuộc đối với người dân sử dụng Gòn. Đến nơi đây, ta không nặng nề để tra cứu một cho bạn một tiệm cháo lòng bất kể ngày đêm. Tuy nhiên, để thưởng thức hết tinh hoa của món ăn này bạn bạn nhất định không nên bỏ qua những quán cháo lòng ngon ở sài gòn sau.

Bạn đang xem: Cháo lòng ngon sài gòn

15 tiệm cháo lòng ngon ở thành phố sài thành ăn ngon “ngất ngây”

Nếu ai đang “u mê” món cháo lòng và đi tìm kiếm địa địa chào bán cháo ngon ở sài gòn thì bao gồm thể ghé thăm một trong những địa điểm sau:

Cháo lòng Võ Thị Sáu

Địa chỉ: 150/44 đường Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1, tpHCMGiờ mở cửa: 16h00 – 23h00Giá bán: 40.000 đồng – 66.000 đồng

Đứng đầu tiên trong danh sách ta ko thể bỏ qua đó là cháo lòng Võ Thị Sáu. Tiệm nằm tại địa chỉ số 150/44 đường Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1. Quán nổi tiếng bởi sự lâu đời được nhiều người biết tới cùng thường xuyên lui đến thưởng thức. Không gian quán tương đối rộng rãi, sạch sẽ phù hợp đến nhóm những bạn trẻ cùng đi với nhau với thưởng thức.

Xem thêm: Phố Ẩm Thực Hà Giang Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua, Các Món Ăn Ngon Ở Hà Giang (Cập Nhật 08/2021)

Tới đây, bạn gồm thể gọi cháo riêng cùng lòng riêng hoặc gọi tầm thường tùy vào sở yêu thích của mình. Cháo lòng được nấu kỹ, nhừ, các hạt cháo bung nở ăn cùng lòng, dồi, gan,… được chế biến sạch sẽ, ngon miệng.

Xem thêm: Tour Đà Nẵng Hàn Quốc Khởi Hành Từ Đà Nẵng "Deal 35%" Chỉ, Tour Đà Nẵng Hàn Quốc 6 Ngày 5 Đêm (Seoul

*
*
Sử dụng nồi nấu cháo điện quang quẻ Huy giúp công việc marketing thuận tiện hơn

Sài Gòn phồn hoa luôn luôn chứa đựng bao điều mới mẻ hấp dẫn ta mày mò từng ngày. Trên đây là list quán cháo lòng ngon ở tp sài gòn bạn không nên bỏ qua. Hy vọng rằng bài viết đã đem lại nhiều tin tức mới, bổ ích mang đến chuyến food tour của bạn.