Chân gà rang muối hàng thùng

  -  

Tiết ttránh đưa mát cũng chính là lúc chúng ta thèm hơn hết đa số món lạnh nóng, phấn kích nhỏng chân hay cánh gà nướng để ngồi nhâm nhi thuộc bạn bè trong số những chiều tối về tối nhàn rỗi.
Bạn đang xem: Chân gà rang muối hàng thùng

Nhắc đến những món vàng vặt nhưng giới trẻ Hà Nội "mê tít" mỗi Khi tiết trời chuyển lạnh, chẳng thể ko nhắc đến cánh con kê, chân con gà nướng. Là một vào những món "phải ăn" Khi đến Hà Nội, thế nhưng, trong thời gian gần đây, nhì món này lại chẳng "rộn ràng" như trước nữa. Có lẽ cũng bởi những vụ ầm ĩ bởi bình an vệ sinch thực phẩm đã khiến cho các bạn trẻ bao gồm phần "dè" hơn khi đi thưởng thức chân, cánh con kê.Ấy thế mà lại, khoảng 1-2 mon trở lại đây, bên trên bé phố Hàng Thùng bỗng nhộn nhịp hơn bởi một sản phẩm chân, cánh kê rang muối mới mở. Từ trước đến giờ, giới trẻ vốn quen thuộc lặn lội xuống quần thể xa hơn một chút ít như Phạm Ngọc Thạch để ăn chân con kê nướng từ một sản phẩm rất nổi tiếng tại đây. Tuy vậy, dường như từ điển ăn vặt lại vừa được update thêm địa chỉ mới ở 14 Hàng Thùng này, với mặt hàng loạt những lời bình luận rất tích cực từ cộng đồng mạng. Tò tìm vị địa điểm mới, cộng với sự "thèm thuồng" món ăn vặt này bị kìm nén bấy thọ, Cửa Hàng chúng tôi "mò" tới phố Hàng Thùng để ăn thử xem chân con kê rang muối ở đây bao gồm thật sự ngon như lời đồn hay không.
*

Về địa điểm, cửa hàng chân con kê này khá dễ search Khi nằm ngay mặt phố, bạn chỉ cần kiếm tìm đến đúng số nhà 14 là tới nơi. Quán nằm ở vỉa hnai lưng, tuy vậy điểm trừ là vỉa hnai lưng hẹp, cửa hàng lại đông phải đôi lúc hết chỗ cho những nhóm đông người. Thêm một điều tương đối cạnh tranh chịu nữa là tiệm không tồn tại chỗ gửi xe cộ, bởi vậy nếu bạn muốn ngồi ăn ở đây thì thường phải gửi xe pháo ở giải pháp đó một đoạn tương đối xa. Về thực đơn, quán bao gồm đủ món chân con kê, cánh gà, sụn con kê và cả cổ con gà, tất cả đều được chế biến theo một kiểu duy nhất: Rang muối. Dường như, tiệm còn mới bao gồm thêm món mực rang muối, óc chần cùng cháo tyên ổn bầu dục để ăn kèm. Một thực đơn không nhiều nhưng cũng đủ để bạn gồm thêm lựa chọn để ngồi "lai rai" thuộc bạn bè vào tiết trời non mẻ này.Phần quan lại trọng nhất, đương nhiên là chất lượng món ăn. Một chiếc chân hoặc cánh kê ở đây hơi lớn, được rang đều với muối. Vỏ xung quanh thì xoàn ruộm, điểm lắt nhắt những hạt muối trắng đục, liếc qua thì chẳng hấp dẫn lắm, nhưng Lúc cắn miếng đầu tiên, bạn sẽ thấy ngay lập tức mẫu giòn giòn, phệ to của da, quyện với vị mằn mặn của muối. Thế rồi bạn cắn đến lớp thịt ở dưới, dẻo mềm chứ ko bị bở thô, ngọt vị thịt con kê được làm lúc còn tươi. Cái giòn và mẫu dai mềm kết hợp với nhau tạo cần một cảm giác yêu thích, trong lúc loại Khủng ngậy lại kết đôi với dòng ngọt thịt cùng cái cay chua của nước chấm để khiến khoang miệng bạn bỗng chứa đầy hương vị.


Xem thêm: Quãng Đường Từ Tphcm Đi Sóc Trăng Bao Nhiêu Km ? Từ Tphcm Đi Sóc Trăng Bao Nhiêu Km

*
*

Đừng quên thỉnh thoảng cắn vài cha miếng sụn kê nhé, sụn ở đây được thái miếng to vừa miệng, ăn vừa giòn vày lớp bột với muối mỏng phía bên ngoài, vừa giòn dòng giòn tanh tách của chất sụn, khiến bạn cứ vui miệng nhưng mà muốn ăn thêm, ăn thêm. Khi đã miệng chân, cánh con kê rồi, bạn bao gồm thể nhẩn nha ăn thêm bát cháo lạnh hay miếng óc trần đang bốc sương nghi ngất xỉu đến chắc bụng.
*Xem thêm: Rau Bí Xào Thịt Bò Của Bòn Bon, Thịt Bò Xào Rau Bí

Vì một chiếc cánh hoặc chân ở đây khá lớn buộc phải cũng có mức giá không rẻ. 10k cho một chiếc chân cùng tầm 20k mang lại một chiếc cánh. Tuy vậy, bạn cũng ko phải lo mức chi phí bị "đội giá" quá cao Lúc đến đây ăn đâu nhé. Một team khoảng 2-3 người ăn sẽ chỉ mất từ 180 - 200k thôi, ko đến mức vượt đáng, phải không.