Cây Thốt Nốt An Giang

  -  

Nội dung

Giới thiệu về cây thốt nốt An GiangĂn gì lúc đi phượt cây thốt nốt An GiangCác điểm phượt xung quanh cây thốt nốt An Giang


Bạn đang xem: Cây thốt nốt an giang

Cây thốt nốt An Giang từ lâu đang trở thành hình tượng của bạn dân xđọng Tri Tôn. Đây không những là một trong những loại cây bình thường cơ mà nó còn là một đặc sản vùng miền nức danh. Không dừng lại sinh sống đó, trong những năm vừa mới đây lại nở rộ trào giữ chụp ảnh cùng với cánh đồng thốt nốt. Trong đó đặc biệt quan trọng nhất là cụm cây thốt nốt trái tim và cây thốt nốt tuy vậy sinh.

Xem thêm: Nhà Hàng Tokyo Deli Lê Thánh Tôn, Review Sushi Lê Thánh Tôn, Tokyo Deli

Nào hãy thuộc Nụ Cười Mê Kông tìm về cái cây làm loạn này nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phước Điền Tự

An Giang có nhiều địa điểm tham quan du lịch khét tiếng, các bạn cũng có thể bài viết liên quan những địa điểm không giống bên dưới đây:
Xem thêm: Đi Hội An Nhất Định Phải Thả Hoa Đăng Hội An Sense, Hội An Huyền Bí Đêm Hội Hoa Đăng Tại Sông Hoài

An Giang vẫn luôn luôn là vùng đất huyền bí trong lòng đa số fan. Nhưng đâu này vẫn có những size cảnh thơ mộng, lãng mạn cùng cũng đầy vui nhộn. Dân mạng tương tương truyền chụp ảnh ở cây thốt nốt trái tim vẫn lập cập “bay ế”. Hay đến hàng thốt nốt huyền thoại trên social để xem nó đẹp mắt mang đến đâu mà lại nhiều người ca ngợi đến cố kỉnh. Check-in cây thốt nốt trái tim, sản phẩm thốt nốt huyền thoại cùng cánh đồng thốt nốt ngay nào!