Cầu vượt biển dài nhất thế giới

  -  
Dân trí - China sắp đến xây dứt cây cầu thừa biển khơi lâu năm độc nhất vô nhị nhân loại, nối sát từ Hong Kong cho tới Chu Hải với Macao. Sau Khi hoàn chỉnh, quãng lối đi từ Hong Kong tới Chu Hải vẫn rút ngắn từ 3 giờ xuống còn trong vòng 30 phút.
Sau 7 năm kiến tạo, cây cầu vượt đại dương lâu năm tuyệt nhất thế giới của Trung Hoa sắp xong xuôi, gắn liền Hong Kong tới tỉnh thành Chu Hải (tỉnh Quảng Đông) và Macao. Qua đó, cây cầu này sẽ tinh giảm thời gian đi từ Hong Kong tới Chu Hải từ bỏ 3 giờ xuống còn khoảng 30 phút.

Bạn đang xem: Cầu vượt biển dài nhất thế giới


*

Zhu Yongling, Giám đốc thống trị giai đoạn cầu thừa chứng thực, dự án công trình đã xuất hiện bằng lòng vào thời gian cuối trong năm này. Được biết, fan ta áp dụng 420,000 tấn thnghiền để xây cầu. Con số này đầy đủ để kiến thiết 60 tháp Eiffel, Pháp.

Tổng chiều lâu năm cầu lên đến 55km, bao gồm cả đoạn cầu cùng bề mặt nước và đường hầm bên dưới biển lớn, cùng 2 đảo nhân tạo giúp đi lại vật liệu, đồng thời có thể chấp nhận được những tàu chnghỉ ngơi dầu kích thước bự đi qua. Tổng chi phí kiến thiết lên tới 12 tỷ bảng Anh. Đoạn đoạn phim bên trên cho thấy các kết cấu thiết yếu của tàu đã hoàn thành.

Yin Haiqing, kỹ sư thiết yếu của dự án công trình cho thấy, đội hình xây dựng mất cho tới 96 tiếng để lấy ống cầu thứ nhất xuống đại dương. Thậm chí, các kỹ sư với người công nhân thức white liên tục trong tương đối nhiều đêm để hoàn thành trách nhiệm trong ngày đầu.

Xem thêm: Tổng Hợp Phim Nhà Trắng Thất Thủ Mới Nhất, Nhà Trắng Thất Thủ: Kẻ Phản Bội (Thuyết Minh)


*

Kể từ Lúc dự án được thực thi vào thời điểm năm 2011, công trình khiến cho 7 người công nhân chầu diêm vương, 129 người không giống bị thương thơm. Hầu hết số lượng thương thơm vong các liên quan tới tai nạn đáng tiếc tđuổi chân hoặc ngã từ bỏ bên trên cao. Tháng 4/2017, những đơn vị chức năng đang tổ chức triển khai những cuộc bội phản đối ở Hong Kong, kêu gọi tổ chức chính quyền địa phương thơm cải thiện môi trường xung quanh thao tác làm việc an ninh cho người lao rượu cồn, mặt khác thực hiện điều tra các vụ tai nạn ngoài ý muốn.

Tính tới thời điểm hiện nay, phía trên chính là cây cầu vượt biển dài tốt nhất nhân loại. Được biết, bài toán xong xuôi công trình đang “đổi khác đáng kể cơ cấu tổ chức giao thông vào Quanh Vùng ngơi nghỉ bờ tây sông Châu Giang”, một Chuyên Viên trong lĩnh vực đánh giá và nhận định.

Xem thêm: Đặt Vé Sài Gòn Hà Nội Giá Rẻ, Vé Máy Bay Từ Sài Gòn Đi Hà Nội Giá Rẻ

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh về cầu vượt hải dương dài độc nhất vô nhị nỗ lực giới:


*

*

*

Chủ tịch China Tập Cận Bình với trưởng đặc khu vực hànhchính Hong Kong Carrie Lam tới bình chọn quá trình công trình xây dựng vào trong ngày 1/7 vừaqua.