CẦU MÂY SAPA Ở ĐÂU

  -  

Tọa lạc tại bảng Giàng Tà Chải, Cầu Mây Sapa là điểm đến du lịch tuyệt đẹp mang lại những bạn mếm mộ kiểm tra in, tò mò những điểm đến hoang sơ, thơ mộng.

Bạn đang xem: Cầu mây sapa ở đâu


1.Hướng dẫn phương pháp di chuyển đến Cầu mây Sapa

Cầu Mây bắt qua loại suối Mường Hoa, phương pháp thị trấn Sapage authority khoảng 10km về phía Đông Nam. Xuất phân phát từ trung chổ chính giữa Sapage authority, bạn bao gồm thể mượn xe ôm hoặc đi xe tự lái. Đường đến Cầu Mây khá cạnh tranh đi bởi nhiều đồi dốc. Bạn men theo tuyến đường thung lũng Mường Hoa khoảng 8km. Sau đó, rẽ vào đường lao Chài khi nga qua xẻ bố, chỉ cần đi khoảng 2km nữa là bạn sẽ đến Cầu Mây.

Xem thêm: Những Cung Đường Phượt Đẹp Nhất Việt Nam, Bạn Đã Đi Hết Chưa?

*
*
*
*

Ảnh:
bumm.r

Không dừng lại ở đó, biện pháp Cầu Mây Sapage authority ko xa là một thác nước tuyệt đẹp mang thương hiệu thác Giàng Tà Chải. Thác nước cao, đổ nước ầm ầm từ bên trên xuống tạo vang vọng cả núi rừng.

Xem thêm: Khách Sạn Nhật Hà 1 Cần Thơ 3 Sao, Khách Sạn Nhật Hà 1 Cần Thơ

Hành trình đến với thác nước, bạn còn tồn tại cơ hội trông thấy những cô gái người Dao mặc trang phục truyền thống đứng cầm ô làm cho mẫu chụp ảnh. Bạn bao gồm thể đề nghị được chụp với những cô bé này ở bên trên cầu.

Cầu Mây Sapa rất được các bạn trẻ ưa chuộng. Địa điểm này mang vẻ đẹp hoang sơ nhưng cũng không kém phần thơ mộng. Nếu bạn muốn có những tấm hình đẹp thì nên đến đây để sống ảo nhé!