CẦU DÀI NHẤT THẾ GIỚI

  -  

Cùng điểm qua 10 cây cầu dài độc nhất trái đất, chúng ta sẽ khôn xiết thán phục sự văn minh của công nghệ chuyên môn và bái phục kỹ năng bất ngờ của nhỏ fan.

Bạn đang xem: Cầu dài nhất thế giới


*
Cầu Đan Dương - Côn Sơn

Cầu Thiên Tân là 1 trong cây cầu đường sắt, cầu chạy giữa Lang Phường với Qingxian, 1 phần cơ bản của con đường đường sắt đường cao tốc Bắc Kinc - Thượng Hải. Tổng chiều lâu năm của cầu là khoảng tầm 113,7 km. Theo Sách kỷ lục Guinness, nó giữ lại danh hiệu cây cầu tất cả chiều lâu năm xếp thứ nhị trên quả đât.2. Cầu Thiên Tân – một trong số những cây cầu nhiều năm độc nhất quả đât nằm tại Trung Quốc

*
Cầu Thiên Tân

3. Cầu Vị Nam Vị Hà

Với chiều nhiều năm tổng số 79,732 km, cầu Vị Nam Vị Hà là một trong những Một trong những cây cầu lâu năm độc nhất vô nhị trái đất nằm tại vị trí Trung Quốc. Cầu vị trí tuyến đường đường sắt Trịnh Châu – Tây An, được xây dừng trong vòng thời hạn từ năm 2008 cho năm 2010.

*
Cầu Vị Nam Vị Hà

4. Cầu đường cao tốc Bang Na

Đứng sản phẩm tứ trong các 10 cây cầu nhiều năm tốt nhất thế giới là cầu đường cao tốc Bang Na nằm trong quốc gia Thailand. Cầu nhận thấy kỷ lục Guinness vào khoảng thời gian 2000 về danh hiệu cầu đường đi bộ dài duy nhất trên thế giới, cùng với tổng chiều lâu năm của cầu là 54 km.

*
Cầu đường cao tốc Bang Na

5. Cầu Bắc Kinh

Nằm bên trên tuyến đường cao tốc Bắc Kinc – Thượng Hải, cầu đường cao tốc Bắc Kinch xếp vật dụng 5 trong các 10 cây cầu nhiều năm nhất nhân loại. Cầu gồm tổng chiều dài 48.153 m, được thi công xây cất vào năm 2010 với chấm dứt vào đầy đủ mon mùa thu năm 2011.

*
Cầu Bắc Kinh

6. Cầu vịnh Giao Châu

Cầu vịnh Giao Châu là một trong cây cầu đường bộ trực thuộc tỉnh Sơn Đông, miền Đông China. Cầu chạy xuyên qua vịnh Giao Châu, liên kết hầu như thị xã Hoàng Đảo, đô thị Tkhô giòn Đảo cùng đảo Hồng Đảo. Cầu bao gồm tổng chiều nhiều năm khoảng tầm 42,5 km.

Xem thêm: Các Món Ăn Ngon Ở Phố Cổ Hà Nội, Top 14 Món Ăn Ngon Nhất Ở Khu Vực Hồ Gươm

*
Cầu vịnh Giao Châu

7. Cầu cao tốc Hồ Pontchartrain

Cầu cao tốc Hồ Pontchartrain là một trong những Một trong những cây cầu nhiều năm độc nhất trái đất, bắc ngang qua Hồ Pontchartrain (trực thuộc tiểu bang Louisiana, Haa Kỳ), tổng chiều nhiều năm của cầu khoảng 38 km nối hai đô thị Metairie cùng Quận St. Tammany. Từ năm 1969, cầu nhận ra kỷ lục Guinness là cây cầu dài nhất quả đât nằm trên mặt nước.

*
Cầu đường cao tốc hồ Pontchartrain

8. Cầu thừa váy Manchac

Cầu thừa váy Manchac là tên gọi của bộ đôi cầu bê tông nằm tại vị trí bang Louisiana, Hoa Kỳ. Với tổng chiều nhiều năm 36,71 km, đấy là cái cầu nhiều năm thứ tám trên thế giới. Tổng chi phí xây dừng cho mỗi dặm (1.6 km) của mặt cầu là 7 triệu USD.

*
Cầu vượt váy Manchac

9. Cầu Yangcun

Là cầu dài máy 9 bên trên nhân loại cùng với tổng chiều nhiều năm khoảng 35,8 km. Cầu được khánh thành vào thời điểm năm 2007. Tương từ bỏ như phần nhiều những cây cầu lâu năm không giống sinh hoạt Trung Hoa, cầu được dành hầu hết mang lại đường tàu cao tốc. Cầu Yangcun gắn sát nhì tỉnh thành Thiên Tân với Bắc Kinh.

*
Cầu Yangcun

10. Cầu vịnh Hàng Châu

Cầu vịnh Hàng Châu là 1 trong những cây cầu đường cao tốc vô cùng nhiều năm, có một trong những phần dây văng qua vịnh Hàng Châu ở vùng ven bờ biển phía Đông của China. Cầu kết nối các thị trấn Ninc Ba cùng Gia Hưng thuộc thức giấc Chiết Giang. Cầu bao gồm tổng chiều nhiều năm là 35,67 km.

Xem thêm: Đặt Phòng Khách Sạn Giá Rẻ Ở Tân Bình Gần Thành Phố Hồ Chí Minh Giá Rẻ

*
Cầu vịnh Hàng Châu


Trên đó là list 10 cây cầu lâu năm tuyệt nhất trái đất để bạn đọc xem thêm. Hy vọng nội dung bài viết đang là mối cung cấp kiến thức quý giá bổ sung vào kho báu đọc biết của bọn họ về phần lớn hiện đại béo tốt của loại tín đồ.