CÂU CHUYỆN CÁC CHUYẾN ĐI

  -  

Đấy là những câu chuyện ngắn, dài, về chuyện thường ngày, những mẩu chuyện cười xuất xắc về câu chuyện tình thầm kín của 1 ai kia trong team… Chuyện của vượt khứ, chuyện của hiện tại và cả những mẩu truyện của tương lai vẫn chưa chắc chắn tên.

Bạn đang xem: Câu chuyện các chuyến đi

Chuyến đi 2 ngày 1 đêm của shop chúng tôi (team HE-HP-T2A) lên đường đúng 12h vào tối thứ 6 vào ngày cuối tuần – thời điểm đánh dấu cho những mẩu chuyện bắt đầu.

Sau 5 giờ đồng hồ ngủ nghỉ ngơi trên xe shop chúng tôi đã xuất hiện tại Phan Thiết. Khi ánh khía cạnh trời ban đầu chiếu hầu như tia nắng đầu tiên qua khung hành lang cửa số ô tô, và đúng là cái không khí mà nhiều người đang tưởng tượng đấy: nắng và nóng nhè nhẹ, gió phảng phất sở hữu theo hương thơm sương đọng trên đám lá cây nhì ven đường.

Địa điểm trước tiên đặt chân xuống là đồi cát, chắc hẳn bạn làm sao tới Phan Thiết cũng biến thành ghé địa điểm này đúng không nào nào, một trong những đặc sản của Phan Thiết là đồi cát, gió và biển cả mà!

*

Chúng tôi leo lên cái xe Jeep siêng chạy trên đồi cát đặt lên được rất nhiều núi cát, cảm giác ấy thật “phê” lắm, cứ mỗi một khi anh tài xế tăng tốc hay uốn lượn theo hầu hết dốc cat là cả đám lại la hét lên thật rối loạn giống lúc bạn chơi trò cảm hứng mạnh vậy (và đó là một câu chuyện bi thiết cho cô gái mất cái mũ màu vàng do bị gió quật mất…)

*

Trên đồi cát ấy xung quanh đi xe Jeep, nghịch mèo thì chúng tôi làm gì? công ty chúng tôi “xếp hình” – xếp đầy đủ chữ đầy đủ hình đầy đủ trò, thành quả cũng rất đáng ngạc nhiên lắm nhé!

Khi vẫn khởi rượu cồn ngày bắt đầu với Đồi Cát, công ty chúng tôi tiếp tuc hành trình tới Suối Tiên, bên trên chuyến xe cộ ấy là những bài xích nhạc theo yêu cầu, những mẩu chuyện cười hả hê tất yêu ngậm được miệng, chúng tôi hiểu nhau nhiều hơn qua những câu chuyện ấy, của những các bạn đi trước, của những thành viên bắt đầu vào, cứ vậy thật nhanh mà tới suối.

*

Đây là hình hình ảnh khi photographer said” Ngầu lên mọi fan ơi”

Sau khi lội suối, bổ nước đủ trò, vừa đi vừa thao thao rằng trưa nay ăn gì, chiều nay đi đâu…Thì công ty chúng tôi đã ngấm mệt.

Sau Suối Tiên là Sealink, nơi công ty chúng tôi đã book 1 căn nhà nhỏ - nhà bình thường cho chuyến đi.

Ngôi nhà bên trong khu resort Sea-Link Phan Thiết, trước bên là cây hoa dại vẫn mùa hoa nở thơm lừng, sau bên là biển, biển khơi xanh mênh mông.

Xem thêm: Top 10 Nhà Thờ Lớn Nhất Thế Giới Có Thể Bạn Muốn Biết, Các Nhà Thờ Lớn Nhất Thế Giới

Sau khi ăn uống trưa bởi những món thủy hải sản tươi mát từ biển cả Phan Thiết, ngủ ngơi chăm sóc sức, chiều đúng 4h cửa hàng chúng tôi đã dắt díu nhau ra bãi tắm biển để bắt đầu tham gia vào trận chiến đang chờ sẵn.

Trận chiến đấy nếu theo một phương pháp nào đó tôi sẽ điện thoại tư vấn nó là “bánh trứng trộn”, chia làm 2 đội shop chúng tôi thay nhau trộn cùng với trứng sinh hoạt trò đầu tiên, tẩm bột lẫn nhau vào trò đồ vật hai với ép bóng chuyển nhau ra tắm biển lớn ở trò cuối cùng.

*

*

Và đấy là kết quả

Kết thúc một ngày đi dạo vui vẻ, buổi tối chính là đại tiệc ăn uống đủ món thủy hải sản tươi sống thêm chút men, câu chuyện thủ thỉ của người nào đó về một mẩu chuyện tình lãng mạn, tuyệt vài phút chốc hưng phấn chill nhẹ của những chàng trai trẻ tuổi độc nhất nhóm…

Và xong xuôi hôm ấy thật chẳng tiện lợi khi phần đông nguời hách óc nhau chơi ma sói dịp 12h đêm, và buổi tối đấy đám sói sẽ thảm sát dân làng….

Có lẽ buổi tối là thời gian mọi tín đồ dễ mở lòng hơn, tôi suy nghĩ vậy.

Sáng nhanh chóng ngày sản phẩm công nghệ hai trên Phan Thiết, là những khoảng chừng thời gian cho từng người dạo quanh khu vực resort, hay cùng nhau chuẩn bị bữa sáng, và điều tầm thường nhất gần như trong toàn bộ chuyến du ngoạn của cửa hàng chúng tôi là “Cùng Nhau” …

Chúng tôi lên xe cộ và chấm dứt chuyến đi thời điểm 14h chiều, với điều quan trọng đặc biệt nhất shop chúng tôi đã đạt được, đó là hiểu nhau hơn, gắn kết nhau hơn, và cùng nhau để phấn đầu hơn khi quay lại công việc.

Xem thêm: Địa Điểm Ăn Uống Nha Trang: 25 Địa Chỉ Nổi Tiếng Ngon, Quan Ngon Nha Trang Delivery Menu

Và tôi vẫn nghĩ có những mẩu chuyện vẫn chưa được kể, vẫn đang tiếp nối và vẫn còn đấy dang dở sẽ tiến hành viết tiếp.