CẦN GIUỘC CÁCH TPHCM BAO NHIÊU KM

  -  

Du khách có rất nhiều tuyến đường để lựa chọn nếu muốn đi Long An từ TP.HCM. Tuy nhiên, không phải đoạn đường nào cũng có thể đưa du khách đi đến địa điểm mà mình mong muốn ở Long An một cách nhanh chóng. Sau đây, Viet Fun Travel sẽ chia sẻ đến du khách hướng dẫn đường đi Long An từ TP.HCM nhanh và chính xác nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!


*

Tỉnh Long An nằm giáp ranh với TP.HCM

1. Hướng dẫn đường đi Tân An nhanh chóng nhất

TP.Tân An, tỉnh Long An nằm trên tuyến đường QL1A nối liền Tiền Giang với TP.HCM. Nếu muốn đi đến TP.Tân An từ TP.HCM thì du khách nên lựa chọn di chuyển theo hướng QL1A là nhanh nhất. Đi từ TP.HCM đến Long An hết bao nhiêu phút? Nếu di chuyển bằng xe máy từ Q.Bình Chánh đến TP.Tân An, du khách chỉ mất khoảng 40 phút để đi hết quãng đường dài 30km này. Lưu ý: QL1A đoạn qua TP.Tân An có nhiều chốt giao thông kiểm soát tốc độ nên du khách cần di chuyển đúng tốc độ cho phép được ghi trên bảng chỉ dẫn. 


*

TP.Tân An, Long An nằm ngay trên đường QL1A

Ngoài ra, nếu đi bằng ô tô thì du khách nên di chuyển lên cao tốc TP.HCM – Trung Lương để rút ngắn quãng đường và thời gian di chuyển. Khi di chuyển đến đoạn vòng xuyến gần QL62, du khách di chuyển xe xuống cao tốc và đi hướng QL62 về TP.Tân An.

Bạn đang xem: Cần giuộc cách tphcm bao nhiêu km

Bạn đang xem: Cần giuộc cách tphcm bao nhiêu km

2. Đi Cần Giuộc Long An cần di chuyển theo đường nào?

Hiện nay, có đến 2 lộ trình đi Cần Giuộc Long An để du khách lựa chọn và tìm cho mình hướng di chuyển tối ưu nhất. Lộ trình thứ 1 đi theo QL1A là lộ trình mà phượt thủ nào cũng biết. Còn lộ trình thứ 2 đi theo QL50 thì chỉ những phượt thủ miền Tây chính hiệu mới biết được con đường này.

Đường QL1A đi Cần Giuộc Long An là tuyến đường cơ bản với rất nhiều phượt thủ du lịch miền Tây. Nếu xuất phát từ trung tâm TP.HCM, du khách đi theo đường Võ Văn Kiệt đến ngã tư An Lạc thì rẽ về QL1A đi Long An. Khi đến địa phận giáp ranh TP.HCM và Long An, du khách rẽ trái về đường Đinh Đức Thiện, sau đó tiếp tục rẽ trái về đường DT 835B đi đến những địa điểm du lịch đẹp ở Cần Giuộc Long An.


*

Phà Cần Giuộc giúp giao thông từ TP.HCM đến Cần Giuộc Long An được thuận lợi

Bên cạnh tuyến đường QL1A, hiện nay, du khách đi Cần Giuộc Long An sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi di chuyển theo hướng QL50, qua bến phà Cần Giờ - Cần Giuộc để đến địa phận Cần Giuộc Long An. Đi theo lộ trình này, du khách chỉ phải đi hơn 20km là đến được Cần Giuộc. Tuyến đường QL50 còn là con đường nhanh nhất đưa du khách đến thăm tỉnh Tiền Giang và Bến Tre.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Đi Chợ Đêm Đà Lạt Nằm Ở Đường Nào ? Khách Sạn Nào Gần Chợ

3. Có nên đi Bến Lức Long An theo QL1A?

Trong số những huyện ở Long An thì Bến Lức là huyện nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch đẹp ở Long An như nhà thờ Lương Bình, chợ Gò Đen, công viên Happy Land… Để đến được Bến Lức từ TP.HCM thì nhiều du khách chọn di chuyển theo hướng QL1A vì đây là tuyến đường huyết mạch nối liền Long An, TP.HCM và nhiều tỉnh ở miền Tây. Nếu lựa chọn đi theo QL1A thì du khách di chuyển bằng xe máy là hợp lý nhất. Lộ trình di chuyển như sau:


*

Cao tốc TP.HCM – Trung Lương rút ngắn quãng đường đi ô tô từ TP.HCM đến Bến Lức Long An

Còn nếu du khách chọn đi bằng ô tô hoặc xe khách thì du khách nên đi theo hướng cao tốc TP.HCM – Trung Lương. Đến đoạn gần trạm thu phí Bến Lức thì rẽ vô, sau đó tiếp tục đi theo đường DT 824 để đến địa điểm mình muốn.

4. Đến Mộc Hóa Long An đi đường nào nhanh chóng nhất?

Mộc Hóa là một huyện nhỏ nằm sát biên giới Long An với Campuchia. Để đi Mộc Hóa Long An có nhiều con đường, tuy nhiên, để nhanh chóng đến Mộc Hóa thì du khách nên đi theo đường QL 62. Vẫn đi theo lộ trình cũ đến QL1A nhưng khi đi đến địa phận Tân An thì du khách không rẽ về DT 833 mà đi thẳng đến khi gặp QL62 thì rẽ phải, đi lên Mộc Hóa. Tổng quãng đường du khách phải đi theo lộ trình này là 113km.

Xem thêm: 671 Khách Sạn Phú Quốc Đang Khuyến Mãi Tại Traveloka, Đặt Phòng Khách Sạn Ở Phú Quốc Giá Rẻ


*

2 lộ trình đi Mộc Hóa từ TP.HCM

Bài viết của Viet Fun Travel đã chia sẻ đến du khách hướng dẫn đường đi Long An từ TP.HCM nhanh và chính xác nhất đến những huyện du lịch nổi tiếng của Long An như Tân An, Bến Lức, Cần Giuộc và Mộc Hóa. Nếu có ý định du lịch đến những địa điểm trên thuộc Long An vào thời gian tới thì du khách nên tham khảo những tuyến đường thuận lợi ở trên nhé.