Cafe Truyện Tranh Hà Nội

  -  

Tìm kiếm một quán cafe sách Hà Nội không thật khó. Thế nhưng để kiếm được một không khí đọc sách ưng ý thì đích thực tốn khá nhiều thời gian đấy. Tuy vậy, chúng ta đừng lo lắng, hãy để parkdiamondhotel.vn gợi ý cho mình những quán cafe sách cực lý tưởng trong nội dung dưới đây.

Bạn đang xem: Cafe truyện tranh hà nội


1. Quán cà phê sách Tranquil book & coffee

Nằm cuối con hẻm giữa thủ đô, Tranquil Book & Coffee là quán coffe sách sinh hoạt Hà Nội khôn cùng nổi tiếng. Quán có không gian cực kỳ yên tĩnh bởi vì nằm trong bé hẻm bé dại không có tương đối nhiều người qua lại. Chỗ đây như bóc biệt khỏi sự ồn ào, xô người thương của cuộc sống đời thường đô thị ko kể kia.

Xem thêm: Làng Đất Sét Ở Đà Lạt - Tất Tần Tật Về Làng Đất Sét Đà Lạt

Cho dù có những dịp đông khách thì tiệm vẫn siêu yên tĩnh do mọi người đều có ý thức giữ im lặng. Sát bên đó, đó cũng là cửa hàng café sách chú trọng kiến tạo theo phong cách vintage, phối hợp tường gạch men đỏ nung sở hữu đến xúc cảm ấm áp, mới lạ.

Xem thêm: Khu Vực 30 Tiểu Cảnh Kỳ Quan Thế Giới Xuất Hiện Ở Đà Lạt, Kỳ Quan Thế Giới

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Ảnh: Tungbook Coffee

Bước vào phía bên trong quán cafe sách này, bạn sẽ bị choáng ngợp trước bài bản của sách. Không rất nhiều nhiều mà lại sách tại chỗ này còn đầy màu sắc và thể loại, cuốn nào cũng mang trên mình một tựa cực hay. Điều nhất là quán có tương đối nhiều chỗ ngồi, view nhiều phần là nhìn ra bên ngoài. Thế cho nên bạn cứ dễ chịu lựa chọn cho mình một em sách, điện thoại tư vấn kèm tách bóc cà phê thơm ngon và thư giãn và giải trí bao thọ cũng được.

Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên của parkdiamondhotel.vn Blog, bạn sẽ tìm thấy cho bạn một quán cafe sách Hà Nội phù hợp. Hãy ghé mang đến và yên mình thư giãn với số đông trang sách ngưỡng mộ bạn nhé! kế bên ra, bạn cũng có thể tham khảo các quán coffe đẹp nghỉ ngơi Hà Nội với tương đối nhiều phong cách khác nhau như: