Cafe Sân Thượng Quận 1

  -  

Quán cafe sảnh thượng sài thành nào tuyệt hảo mà các bạn không thể bỏ qua? coffe sân thượng với không khí thông thoáng, thực đơn lôi kéo sẽ là lựa chọn hoàn hảo của các khách hàng. Bài viết này parkdiamondhotel.vn sẽ tổng hợp cho mình một số địa chỉ quán cà phê sảnh thượng sài gòn được mếm mộ nhất.
Bạn đang xem: Cafe sân thượng quận 1

1. Cloud 9 Lounge – cafe sân thượng Quận 3

Thiết kế không khí của Cloud 9 Lounge hết sức ấn tượng, đẳng cấp và hài hòa với thiên nhiên. Diện tích s của nơi đây khá bự và không khí được chia thành hai quanh vùng riêng không giống nhau. Nếu như khách hàng đi vào buổi ngày thì nên lựa chọn phòng lạnh để sở hữu không gian lạnh lẽo hơn. Còn vào buổi tối thì không khí quán xung quanh sân thượng sẽ thoáng rộng và được mếm mộ hơn. 

*
*
*
*Xem thêm: Nhà Khách Công Đoàn Đà Lạt ), Nhà Khách Tổng Liên Đoàn Đà Lạt

Minguk


Xem thêm: Làm Sao Để Đến Chùa Vạn Đức ( Thủ Đức (Q, Chùa Vạn Đức

*

*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: sưu tầm

Bài viết trên đây parkdiamondhotel.vn Blog vẫn gợi ý cho mình 10 quán cafe sảnh thượng tp sài gòn với view nhìn thành phố tuyệt đẹp, mức giá thành đa dạng. Với những chia sẻ hữu ích trong nội dung bài viết này, mong muốn thực khách hàng sẽ chọn được quán coffe đẹp ở Sài Gòn cho một ngày trải nghiệm thư giãn tuyệt đối hoàn hảo nhất.