Cafe rita nguyễn văn cừ

  -  

Hướng đi mang đến Càfê Rita (Quận 1) bằng phương tiện đi lại công cộng

Các tuyến giao thông vận tải sau đây bao gồm tuyến phố trải qua gần Càfê Rita


Làm sao nhằm mang đến Càfê Rita bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để thấy hướng dẫn từng bước một với bản vật dụng, thời hạn mang lại cùng định kỳ trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Cafe rita nguyễn văn cừ


Hỏi và Đáp

Nhà ga nào sống ngay sát Càfê Rita nhất?

Những ga làm việc ngay gần Càfê Rita độc nhất là:

Sở Công An cách đây 28 mét, 1 phút quốc bộ. Đại Học Sư Phạm cách đó 152 mét, 3 phút ít quốc bộ. Trường Đại Học TP.. Sài Gòn cách đó 156 mét, 3 phút ít đi bộ. Trường Thcs Ba Đình từ thời điểm cách đó 333 mét, 5 phút quốc bộ.

Xem Càfê Rita, Quận 1 trên bạn dạng đồ

*

*

*
*

Phương thơm tiện thể chỗ đông người cho Càfê Rita ngơi nghỉ Quận 1

Quý Khách hy vọng biết phương pháp đến được Càfê Rita trong Quận 1, Việt Nam? Moovit giúp cho bạn search giải pháp cực tốt để đến Càfê Rita với hướng dẫn mỗi bước từ trạm trung chuyển chỗ đông người gần nhất.

Moovit cung cấp phiên bản đồ với trả lời trực tiếp miễn giá thành sẽ giúp các bạn điều hướng vào thành thị của bản thân mình. Xem kế hoạch trình, tuyến phố, thời hạn biểu cùng khám phá thời hạn thực nhằm mang lại được Càfê Rita là trong bao lâu.

Xem thêm: Trai Đẹp Trai Bị Trục Xuất Vì Quá Đẹp Trai" Sắp Tới Việt Nam

quý khách sẽ tìm kiếm trạm giới hạn hoặc công ty ga gần nhất tới Càfê Rita? Kiểm tra list những trạm dừng sát điểm đến lựa chọn của người sử dụng nhất: Bộ Công An; Đại Học Sư Phạm; Trường Đại Học Sài Gòn; Trường Thcs Ba Đình; Chợ Nanci.

quý khách có thể mang đến được Càfê Rita bằng Xe buýt. Đây là đầy đủ đường với tuyến phố sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 139, 45, 56

Quý Khách ý muốn coi liệu gồm tuyến đường làm sao khác chuyển chúng ta đến vị trí kia nhanh chóng rộng không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến phố hoặc thời gian không giống. Nhận được lí giải từ bỏ với mang lại Càfê Rita thuận tiện từ bỏ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Xem thêm: Không Chỉ Có Tokyo, Đây Là Những Thành Phố Lớn Đáng Sống Nhất Ở Nhật Bản!

Chúng tôi giúp việc đi mang đến Càfê Rita thiệt dễ dãi, đó là nguyên nhân vì sao hơn 930 triệu người dùng, kể toàn bộ cơ thể cần sử dụng ở Quận 1, tin tưởng Moovit là áp dụng tốt nhất có thể mang lại giao thông vận tải nơi công cộng. quý khách không cần cài về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả trật, Moovit là vận dụng giao thông vận tải toàn bộ vào một giúp đỡ bạn tìm thấy giờ đồng hồ chạy của xe pháo buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện tại bao gồm.