Cafe Ở Bitexco Financial Tower

  -  
*
*
*
*
*Bạn đang xem: Cafe ở bitexco financial tower

Chẳng còn ở đâu thích hợp rộng EON 50 để nhìn TPhường. Sài Gòn tự bên trên cao. Từ tầng 50 chú ý xuống, bạn sẽ cảm giác TPhường. Sài Gòn thiệt rất đẹp cùng nhỏ dại nhỏ xíu.

Xem thêm: Khách Sạn Sofitel Số 1 Đường Thanh Niên, Sofitel Plaza Hanoi Hotel Ở Quận Ba Đình, Hà Nội


Xem thêm: Khách Sạn Hoa Đệ Nhất - Hoa Đệ Nhất Hotel Ở Quận Tân Bình, Tp


Đừng quên cho phía trên vào buổi đêm nhằm cảm thấy một TP Sài Gòn xinh xinh kì ảo trong ánh sáng của đèn.

Tọa lạc bên trên tầng 50 cùng 52 của tòa nhà cao nhất Việt Nam có khoảng quốc tế - Bitexco Financial Tower, Café EON (tầng 50) cùng EON Heli Bar (tầng 52) là điểm đến lý tưởng nhằm chúng ta tận hưởng một uy tín ẩm thực ăn uống đạt chuẩn mực cao cấp độc nhất vô nhị trong lĩnh vực hình thức nhà hàng quán ăn cùng địa chỉ xuất xắc đẹp nhằm ngắm nhìn và thưởng thức toàn chình họa Sài Gòn xinh xinh nhan sắc màu. Khách hàng rất có thể chụp hình với đánh dấu những khung người trường đoản cú trên cao.

*

*

Tầng 50 không gian san trọng trên quầy Bar

*

Tầng 50 phòng sự kiện được sắp xếp trang trọng

*

1 góc nhìn chụp trường đoản cú Café EON – Tầng 50

*

Tầng 50 Tập Đoàn Bitexco mắt nhìn nhắm đến chợ Bến Thành

Đắm ngập trong không gian tuyệt tác của Café EON với EON Heli Bar, bạn không những được thử khám phá phần nhiều hình thức tốt nhất về ẩm thực thuộc phong thái phục vụ đỉnh cao mà còn tồn tại cơ hội ngắm nhìn và thưởng thức TP Sài Gòn cùng với góc view cực kì đẹp nhất. Từ bên trên cao, hầu hết góc nhỏ tuổi thân thuộc của Sài Gòn lại trở phải tốt đẹp mắt khi được quan sát nhìn ở một địa điểm lý tưởng. Còn gì tuyệt vời nhất hơn khi được gác lại phần nhiều nỗi ngổn ngang, toan lo, được thư giãn vào không gian hay đẹp mắt thân lòng thị thành sinh hoạt độ cao 200 mét.