Cafe du miên gò vấp

  -  
*

Có thể nói, Du Miên Garden lỗng lẫy nhất vào khoảng hoàng hôn, khi cơ mà trời tranh tối tranh sáng tối. Vào thời khắc này, vẻ đẹp của quán như được tạo thêm gấp bội lần do có sự chiếu sáng của rất nhiều ánh đèn kim cương lung linh. Không gian quán hôm nay dường như tạo nên một xúc cảm cổ kính cực nhọc tả. Dưới ánh đèn vàng, khung cảnh nơi đây trở phải đẹp đẽ, thơ mộng vô cùng.

Bạn đang xem: Cafe du miên gò vấp

*

Ngoài phần đông “ngôi bên gỗ” trên cây, tiệm còn gây tuyệt hảo mạnh bởi đan xen nhiều hồ nhân tạo giữa không gian rộng lớn. Hình hình ảnh những dòng suối trong trẻo đó khiến mỗi tực khách cho đây đều phải khựng lại mà lại chiêm ngưỡng. Du Miên Garden đã thành công xuất sắc để lại một vệt ấn nhất thiết trong lòng khách hàng của nó vì cách thiết kế một khung cảnh hữu tình, thơ mộng, làm cho quyến luyến lòng người.

*

Quán Du Miên Garden chia làm 5 khu vực vực

Khu vực 1: quanh vùng ngya vị trí vào thêm với nhỏ suối nhân tạo. Khu vực này giành cho những thực khách mến mộ sự lặng bình, êm ả, không ưa thích sự sô bồ, tấp nập.

*

Khu vực 3: quanh vùng trên tầng. Đây là khu vưc phù hợp cho những khách hàng muốn ngắm nhìn và thưởng thức toàn cảnh vẻ đẹp nhất của quán từ bên trên cao.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Biển Cam Bình Resort, La Gi Từ A, Du Lịch Biển Cam Bình Lagi Bình Thuận

*

Khu vực 5: khu vực nhà trên các cây cổ thụ. Nói cách khác đây là không gian lãng mạn nhất cùng gây các sự phấn khích nhất đối với các thực khách ghẹ thăm quán.

*

Tìm được một không khí xanh thân lòng thành phố xô ý trung nhân thực sự là một vị trí tuyệt vời đến con người thư giãn, sinh sống và loại trừ những căng thẳng mệt mỏi và mệt mỏi mỏi. Họa tiết thiết kế quán cafe này phải được áp dụng nhiều địa điểm trên khắp toàn quốc hơn bởi không phải ai ai cũng có điều kiện sinh sinh sống trong thành phố lớn như tp Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Khách Sạn Hồ Phong Ninh Thuận

Nếu bạn còn đang do dự về định hình phong thái thiết kếquán hay muốn đổi mới, đổi mới không gian tiệm bạn, thì bạn có thể tham khảo qua thiết kế sân vườn nhưng mà lại mang hơi thở rất “Tây” như Du Miên Garden nhé. Nó thực sự là một ý tưởng xây đắp không tồi đâu.