Cách xào khổ qua với trứng

  -  

Khổ qua xào trứng, xào trườn là món xào khá đơn giản dễ dàng với chế tao nkhô nóng chóng, mà lại không biết cách bào chế quả khổ qua có khả năng sẽ bị đắng ngắt. Cùng Điện lắp thêm XANH vào bếp chế biến món ăn uống này thiệt thu hút với không còn đắng đâu nhé!
Khổ qua xào trứng

Các nguyên liệu có tác dụng Khổ qua xào trứng Cho 1 người

Khổ qua 1 trái Muối một nửa muỗng cà phê Trứng kê 2 quả Hạt nêm 2 thìa coffe Tiêu xay 1/4 thìa cà phê Dầu ăn uống 2 muỗng
Các nguyên liệu món ăn uống quả mướp đắng xào trứng, Mướp đắng xào bò

Dụng cố gắng thực hiện

Chảo chống dính, dao, thớt, muỗng, chén bát chén bát,....

Bạn đang xem: Cách xào khổ qua với trứng


Sơ chế khổ qua

Khổ qua download về đem rửa sạch, chẻ song ra rồi moi ruột bỏ đi.Cắt quả mướp đắng thành từng lát mỏng dính, kế tiếp ướp với muối hạt, bóp dịu với rước ướp giao động 10 phút cho Mướp đắng sút đắng, cùng rửa sạch nhằm ráo.

Sơ chế trứng

Đập trứng vào trong bát với nêm thêm hạt nêm vào, sau đó tiến công trứng để khuấy tan không còn hạt nêm agi ngon và cho vào chén bát quả khổ qua.

Xào trứng và khổ qua

Bắc chảo lên nhà bếp bỏ dầu lấn sâu vào đun mang lại lạnh già thì quý khách hàng mang đến khổ qua trộn với trứng vào để xào.khi trứng với quả khổ qua vừa chín tới thì tắt nhà bếp.
Mẹo: Lúc trứng bắt đầu đông lại người mua hòn đảo rất nhiều tay mang lại trứng chín thành từng miếng mà không biến thành quá nát với không bị vón viên khổng lồ quá.

Thành phẩm

Cho món quả khổ qua xào trứng ra cái đĩa. Rắc một chút ít tiêu lên phía trên mang đến thơm. Bày món ăn ra mâm với thưởng thức.

Xem thêm: Một Vài Món Ăn Từ Cá Trê - Hướng Dẫn 6 Cách Nấu Cá Trê Ngon Mà Không Bị Tanh


Hãy chơi luôn món quả mướp đắng xào trứng với phương pháp được share tự anh Tkhô giòn Hòa. Mời các bạn xem thêm để có thêm nhiều mùi vị mới mẻ và lạ mắt miệng mang đến mái ấm gia đình nhé!Xem bỏ ra tiết: Các bước làm quả mướp đắng xào trứng (phương pháp chia sẻ tự tín đồ dùng)

Nguyên vật liệu làm Khổ qua xào bò Cho 2 người

Thịt bò 200 gr Khổ qua 2 trái Hành tím 10 gr Hành lá 10 gr Bột năng 1 muỗng cafe Dầu hào 1 muỗng cà phê Tiêu xay 5 gr

Sơ chế giết mổ bò và khổ qua

Thịt trườn cọ sơ, cắt lát mỏng tanh, ướp thịt trườn cùng với cùng một thìa cà phê muối + 1 thìa coffe bột năng + ít tiêu xay + 1 muỗng cà phê dầu hảo trộn phần đông, mang đến thấm vị.Khổ qua rửa sạch mát, xẻ song ra rồi bỏ hết phân tử, cắt lát, ngâm vào trong nước muối bột khoảng 30 phút rồi new vớt ra rổ để ráo, hành tây chúng ta bóc tách vỏ rồi thái lát mỏng mảnh.

Xào Mướp đắng giết thịt bò

Phi thơm phần hành thô và mang đến hết phần thịt trườn đã ướp trước đó vào xào, chỉ xào cho tới Lúc làm thịt vừa chín tới thì trút bỏ không còn ra để rời ra.Tiếp tục xào Mướp đắng, đề xuất đảo nhanh hao với rất nhiều tay Mướp đắng bên trên lửa lớn rồi mang đến hết phần hành tây vào xào tầm thường, nêm thêm không nhiều muối hạt ăn uống đến đậm đà.Cuồi thuộc, cho phần làm thịt bò vào xào phổ biến với phần quả khổ qua và hành tây. Nêm gia vị lại các gia vị đợt nữa cùng tắt phòng bếp, góp phần hành lá sẽ cắt nhỏ dại vào đảo vài ba lượt.

Thành phẩm

Cho món quả mướp đắng xào cùng với thịt bò lên dĩa, trang trí và nạp năng lượng lúc còn lạnh cùng với cơm, bảo vệ vừa đủ dinh dưỡng, cung nhỏng vẫn khôn xiết ngon miệng.

khổ qua (hay khổ qua) là gì?

Là một nhiều loại trái hết sức nhiều Vi-Ta-Min với dưỡng chất nhỏng protein, lipit, cacbon hydrat, calci, kali, magie, Fe... quả khổ qua chứa đựng nhiều Vi-Ta-Min C với hàm vị khoảng tầm 1đôi mươi mg, cao hơn các so với dâu tây (80 mg) và chanh khô (90 mg). Chất xơ trong mướp đắng giúp thực phẩm được tiêu hóa thuận lợi, phòng chống bệnh về mặt đường hấp thụ, tkhô nóng nhiệt.

Xem thêm: Resort Đẹp Ở Phú Yên - Top 5 Resort Đẹp Nhất Gần Biển Phú Yên

Mẹo xào quả khổ qua thành công:

Chọn thiết lập được loại Mướp đắng sạch sẽ không biến thành hỏng cùng không nên cắt miếng quả khổ qua dày thừa. Trong quá trình thổi nấu các bạn bắt buộc hòn đảo thật hầu như và nhanh khô tay, tốt nhất cần dùng các loại chảo đáy bằng nhằm quả khổ qua hoàn toàn có thể dải rất nhiều.Không phải xào quả khổ qua quá chín vày như thế nạp năng lượng sẽ ảnh hưởng nát lại thiếu tính blue color của quả mướp đắng.Nên xào làm thịt bò trước và Mướp đắng sau, vì có tác dụng như thế đang bảo vệ được vị ngon của giết thịt bò, thịt không trở nên dai, khó khăn ăn và quả mướp đắng sẽ giữ được vị ngon, không bị đá quý với chín vừa tới.
Với cách làm xào trườn thiệt đơn giản tại nhà như bên trên, chắc hẳn rằng những bạn sẽ giành được món ăn uống mang lại gia đình bản thân suôn sẻ mong mỏi. Chúc chúng ta thành công!