Cách Xào Cải Bó Xôi

  -  
Cải bó xôi xào thịt bò là món tiêu hóa với bồi bổ. Khó nhất lúc có tác dụng món này sẽ là xào giết mổ trườn không trở nên dai cùng rau củ cải bó xôi vẫn giữ lại được màu xanh lá cây mướt, giòn sừn sựt.

Bạn đang xem: Cách xào cải bó xôi


*
Cải bó xôi xào thịt trườn
1 bó rau củ cải bó xôi ~ 500g 250g giết bò 1 củ tỏi 1 đốt gừng Muối phân tử Gia vị: Dầu hào, mì chính, bột nêm, đường, tiêu xay
*
Nguyên liệu

Sơ chế nguyên liệu

Cải bó xôi giảm nơi bắt đầu, vứt lá xoàn, héo. Rửa rau củ qua rồi dìm với nước có pha muối hạt phân tử trong 5 phút, tiếp đến xả lại nước cho sạch đẹp, để thật ráo nước rồi cắt thành từng khúc vừa nạp năng lượng.

*
Thịt bò xắt miếng mỏng manh, ướp thuộc với cùng một thìa coffe dầu hào, một nửa thìa cà phê bột nêm, 1/2 thìa cà phê bột ngọt, 50% thìa cafe con đường, 2 thìa cà phê dầu nạp năng lượng.

*
Trộn hầu như và đổ thịt trườn thấm hương liệu gia vị vào trăng tròn phút ít.Tỏi tách vỏ, đập dập rồi băm rối. Gừng cọ không bẩn, làm cho dập, băm nhuyễn. Cho 1 ít gừng, tỏi vào ướp cùng làm thịt bò mang lại thơm.


Xào làm thịt bò

Cho hơn 1 thìa canh dầu ăn sâu vào chảo, lạnh dầu thì phi thơm nửa số tỏi cùng gừng, sau đó bỏ thịt trườn vào.

Xem thêm: Top 10 Khách Sạn 2 Sao Tphcm, Khách Sạn 2 Sao Ở Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

*
Phi thơm tỏi
*
Xào giết thịt bòĐể thịt trườn xào được mềm, ko dai chúng ta nên xào làm việc lửa phệ, vào thời hạn khôn xiết nhanh khô, cho đến khi thấy thịt chín tái và chuyển lịch sự màu hồng nphân tử là được. Cho giết thịt bò ra bát riêng biệt.


Làm cải bó xôi xào làm thịt bò

Cho 2 thìa bột canh dầu lấn sâu vào chảo vừa xào thịt bò, đến nốt tỏi, gừng vào phi thơm, kế tiếp cho rau cải vào nhằm xào.

Cũng giống hệt như thịt trườn, cần xào rau cải làm việc lửa mập, hòn đảo nhanh hao tay và nêm hương liệu gia vị vừa nạp năng lượng, tất cả gồm dầu hào, gia vị bột ngọt.


Chưa mang đến 1 phút ít là cải bó xôi xào đang chín cho tới, cho thịt trườn vào, đảo phần nhiều.

Xem thêm: Phim Con Ngựa Thành Troy : Phim Được Chờ Đợi Hè 2004, Phim Cuộc Chiến Thành Troy 2004 Hd Thuyết Minh

*
Cho giết trườn vào xào cùngNấu thêm khoảng chừng 10 giây, rắc thêm ít hạt tiêu rồi tắt nhà bếp, mang đến rau xanh xào ra bát tô.

*
Thành phđộ ẩm món cải bó xôi xào làm thịt bòThịt trườn xào cải bó xôi ngon, xanh mướt, giết trườn mềm ngọt, trong những khi cải giòn với đậm vị. Đây là món nạp năng lượng nhiều bổ dưỡng, bổ sung Vi-Ta-Min C cùng Fe, maggie... cực tốt mang đến sức khỏe đề xuất các bà chuyên lo việc bếp núc đừng bỏ lỡ nhưng mà hãy sản xuất cho cả đơn vị cùng nạp năng lượng nhé!


*

Cúc Nguyễn là Food blogger cùng chỉnh sửa viên ẩm thực ăn uống, từng xuất sắc nghiệp không ít khóa huấn luyện làm bếp ăn của những cửa hàng giảng dạy uy tín và tất cả kinh nghiệm rộng 8 năm vào nghành nhà hàng siêu thị Việt.