Cách Ướp Cốt Lết Chiên

  -  

Quý Khách là tín thứ mê giết mổ sườn cốt lết, bạn đang mày mò những phương pháp để ướp sườn cốt lết thơm và ngon, hấp dẫn? parkdiamondhotel.vn đang giới thiệu mang lại các bạn 5 cách ướp sườn cốt lết bảo đảm an toàn nạp năng lượng là ghiền, mang lại những tín đồ gia dụng sành nạp năng lượng cũng đề xuất tnóng tắc khen ngon.

Bạn đang xem: Cách ướp cốt lết chiên


1. Cách ướp sườn cốt lết đơn giản thấm vị2. Cách ướp sườn cốt lết mật ong giết mổ mượt ngọt3. Cách ướp sườn cốt lết cùng với sả thơm nồng4. Cách ướp sườn cốt lết với sữa 5. Cách ướp sườn cốt lết với coca kỳ lạ miệng

1. Cách ướp sườn cốt lết đơn giản và dễ dàng thấm vị

1.1. Chuẩn bi nguyên ổn liệu

Sườn cốt lếtChanhHành tímDầu nạp năng lượng, nước mắm, dầu hào, tương ớtGia vị nêm nếm

1.2. Sơ chế sườn 

Sườn cốt lết download về, ngâm vào trong nước muối bột nhằm làm giảm bớt mùi rồi rửa lại bằng nước sạch, nhằm ráo nước.Dùng các đồ gia dụng nặng nề nhỏng cán dao, chày, búa giã giết mổ để gia công mượt giết thịt đến độ mong muốn.Ướp làm thịt với ckhô nóng để thịt càng mượt với thnóng gia vị rộng.

1.3. Ướp sườn

Hành tím bóc vỏ, cọ sạch sẽ, cho vào sản phẩm công nghệ xay nhuyễn cùng một không nhiều dầu nạp năng lượng. Rây để lấy phần nước cốt.Trộn đều hỗn hợp gồm: Nước cốt hành, nước mắm nam ngư, đường, dầu hào, tương ớt, tiêu.Dùng hỗn hợp nước sốt này ướp thịt trong 30 – 60 phút ít bỏ thịt theo lớp thnóng hương liệu gia vị, tiếp nối mang nướng.
*
Cách ướp sườn truyền thống đem đến hương vị cực kì thân quen thuộc

2. Cách ướp sườn cốt lết mật ong thịt mượt ngọt

2.1. Chuẩn bi nguyên ổn liệu

Sườn cốt lếtMật ongSả, tỏi, hành tímCamNgũ vị hươngMạch nhaSữa đặcDầu màu điềuGia vị nêm nếm

2.2. Sơ chế sườn

Ngâm sườn với nước muối hạt với rửa sạch mang đến sút chất dơ với mùi hăng, sau đó để ráo.Dùng búa chuyên được sự dụng hoặc các thứ nặng bao gồm sẵn trong nhà giã bỏ thịt mềm, dễ thấm hương liệu gia vị.

2.3. Ướp sườn

Ướp sườn cùng với tỏi xay nhuyễn, hành tím xay, sả băm, nước cốt cam.Làm nước sốt ướp thịt bằng phương pháp mang lại mặt đường vào trong chảo và tiến hành làm caramel. Đến Khi đường đưa sang trọng màu sắc cánh gián thì cho một ít nước vào, khuấy đông đảo.Cho hỗn hợp gồm: Hạt nêm, ngũ vị hương, tiêu, gia vị bột ngọt, mạch nha, dầu hào, nước mắm nam ngư, nước tương, sữa quánh, mật ong, dầu màu đỏ hạt điều, dầu nạp năng lượng vào rồi khuấy phần đông.Ướp giết thịt với các thành phần hỗn hợp nóng vẫn trộn, trộn đầy đủ rồi xếp thịt ngủ 30 – 60 phút ít cho thnóng, kế tiếp lấy đi nướng.
*
Sườn ướp mật ong ngọt ngào và lắng đọng, thơm phức khôn xiết lôi cuốn

3. Cách ướp sườn cốt lết với sả thơm nồng

3.1. Chuẩn bi ngulặng liệu

Sườn cốt lếtRượu vangSả, hành tím, tỏiHành lá, nlô ríSodaSốt nướngNước màuSữa đặcDầu hào, tương ớtGia vị nêm nếm

3.2. Sơ chế sườn

Sườn cốt lết ngâm cùng với nước muối bột để khử mùi hôi cùng hóa học bẩn rồi rửa bởi nước sạch mát lại một lần nữa, nhằm ráo.Dùng đồ dùng nặng trĩu hoặc phép tắc chuyên dụng nhỏng búa giã giết để làm mượt giết thịt, bỏ thịt theo lớp dễ thấm các gia vị.

Xem thêm: Khách Sạn Bảo Sơn Hà Nội - Book Baoson International Hotel In Hanoi

3.3. Ướp sườn

Xay nhuyễn hỗn hợp gồm: Sả, hành tím, tỏi, nơi bắt đầu hành lá, rễ nđụn rí, đã có nhặt với cọ sạch. Rây tất cả hổn hợp để mang phần nước.Cho nóng nướng, sữa đặc, hạt nêm, nước màu sắc, muối bột vào tất cả hổn hợp nước cốt trên, khuấy các.Ướp sườn cùng các thành phần hỗn hợp nóng trên cùng một nửa lon sodomain authority, để 1 – 2 giờ bỏ thịt theo lớp thấm hồ hết hương liệu gia vị trước khi mang giết mổ đi nướng.
*
Món sườn ướp vừa ưa nhìn lại khôn xiết thơm và ngon, ăn uống mãi ko dừng được

4. Cách ướp sườn cốt lết cùng với sữa 

4.1. Chuẩn bi nguyên liệu

Sườn cốt lết: 400gSữa tươi ko đường: 100 mlTương ớt: 1 muỗng canhDầu ăn: 5 thìa canhXì dầu: 1/2 thìa cà phêNước mắm: 1 muỗng cà phêGia vị nêm nếm

4.2. Sơ chế sườn

Sườn cốt lết cài về, ngâm vào trong nước muối bột cho sạch sẽ với đánh tan mùi hôi. Rửa sạch lại với nước, để ráo.Dùng cán dao hoặc chày đập mang lại miếng sườn mỏng dính với mềm ra, bỏ thịt theo lớp dễ dàng thnóng hương liệu gia vị rộng.

4.3. Ướp sườn

Ướp sườn cùng với hỗn hợp gồm: 100ml sữa tươi ko mặt đường, 1 thìa cà phê nước mắm,1 muỗng nhỏ canh tương ớt cay, 1 thìa cafe con đường, 50% muỗng cafe xì dầu, 1 thìa cà phê tiêu xay.Trộn gần như với ướp khoảng 1 tiếng mang đến sườn thấm các gia vị, kế tiếp đem đi nướng.
*
Món sườn ướp kết hợp với sữa tươi hết sức xuất xắc vời

5. Cách ướp sườn cốt lết với coca lạ miệng

5.1. Chuẩn bi nguyên ổn liệu

Sườn cốt lếtNước mắm, gia vị bột ngọt, con đường White, dầu hàoTỏiMật ongCoca colaHành tímDầu ănGia vị nêm nếm

5.2. Sơ chế sườn

Rửa sườn với nước muối (rất có thể thay bằng rượu gạo trắng với gừng) để loại trừ chất bẩn với mùi hăng. Rửa lại bằng nước sạch mát, để ráo hoặc dùng khăn uống thnóng mang đến nkhô cứng khô.Giã thịt bằng đồ vật nặng nề hoặc búa đập thịt.

Xem thêm: Các Quán Bar Nổi Tiếng Ở Hà Nội Nổi Tiếng Nhất, Top 10 Quán Bar Sôi Động, Náo Nhiệt Nhất Ở Hà Nội

5.3. Ướp sườn

Ngâm sườn với coca xếp thịt mượt, cần sử dụng giấy thnóng thô thịt.Xay nhuyễn hỗn hợp gồm: Tỏi, dầu hào, hành tím, nước mắm, mặt đường trắng, bột ngọt, mật ong, nước coca.Ướp sườn cùng với tất cả hổn hợp trên, trộn các rồi để 1 – 2 tiếng hoặc qua tối cho sườn thấm gia vị trước lúc nướng.
*
Ướp sườn với coca Tuy kỳ lạ nhưng mà sẽ không còn làm bạn thất vọng về mùi vị đâu nhé

Qua các cách làm cách ướp sườn cốt lết trên, parkdiamondhotel.vn mong muốn bạn đã có các ý tưởng về món ăn mới đến mái ấm gia đình của bản thân mình. Hãy cùng vào phòng bếp ngay lập tức thôi nào. Đừng quên sở hữu tiện ích parkdiamondhotel.vn để mua sắm hồ hết nguyên liệu sạch sẽ, giá cả hợp lý và phải chăng bạn nhé!