CÁCH RÁN TRỨNG NGON NHẤT

  -  
Chiên trứng với viền giòn – Chiên với dầuTrứng chiên bơ

Cách cừu trứng ngon nhất từ lâu đã trở thành một chủ đề tma lanh luận tương đối thụ vị. Một số người mang đến rằng chiên bằng dầu và một số người yêu thích bằng mỡ hoặc bơ. Cách bạn chọn của món trứng rán thực sự phụ thuộc vào cách bạn muốn thưởng thức bọn chúng cho bữa sáng như thế nào. Bạn là đam mê trứng cừu tất cả viền giòn, viền hơi cháy xém hay bạn ham mê một color trắng hoàn hảo? Dưới đây là 3 cách cừu trứng tốt nhất giúp bạn có được món trứng như ao ước muốn.

Bạn đang xem: Cách rán trứng ngon nhất

Chiên trứng với viền giòn – Chiên với dầu

Trứng rán giòn viền là gì?

Trứng giòn viền là kiểu rán trứng thay vì chỉ sử dụng dầu hoặc bơ, bọn chúng được rán trong một lượng dầu rất lớn, Khi rán chúng gần như được nhúng ngập dầu. Kết quả bạn sẽ gồm một quả trứng chiên với những cạnh giòn, mỏng với lòng đỏ vừa chín tới gần như rã chảy trong miệng của bạn.

*
*
*
*

Nguyên ổn liệu

2 muỗng canh bơ nhạt2 trứng quả gàMuốitiêu/ bột ớt

Cách chiên trứng với bơ

1. Đun chảy 2 muỗng canh bơ ko muối vào chảo gang hoặc chảo chống dính ở lửa vừa. khi bơ sủi bọt, đập 2 quả trứng vào. khi trứng chín dần phần lòng trắng, cẩn thận nghiêng chảo làm sao để cho bơ đọng thành vũng ở mép chảo. Sau đó cần sử dụng thìa múc bơ với rưới lên lòng trắng trứng (tránh rưới vào lòng đỏ trứng trừ khi bạn ưng ý lòng đỏ chín kĩ). Rưới bơ mang đến đến lúc không lòng trắng trứng chín, khoảng từ 2 đến 3 phút ít.

Xem thêm: Khách Sạn Ngọc Hoa Đà Lạt - Cơ Sở Lưu Trú Du Lịch Ngọc Hoa Đà Lạt

2. Chuyển trứng ra đĩa, để lại phần bơ. Nêm trứng với chút muối, tiêu hoặc bột ớt. Đặt chảo trở lại bếp với lửa vừa và tiếp tục đun bơ mang lại đến Khi bơ chuyển thanh lịch color xoàn đậm với bám mùi thơm (khoảng 2 phút ít nữa). Đổ bơ đã đun lên phía trên trứng.

Xem thêm: Sử Dụng Internet Ở Singapore Có Wifi Miễn Phí Không ? 4 Cách Dùng Free

3. Nếu muốn, hãy nướng lát bánh mỳ vào chảo vẫn còn bơ cho đến khi vàng cùng giòn, sau đó ăn cùng với trứng.