Cách nấu mì cay naga

  -  

Mì cay Naga 7 cấp độ đã từng “làm mưa, làm cho gió” bên trên thị trường, thú vị không hề ít sự quyên tâm với tận hưởng của thực khách hàng.

Bạn đang xem: Cách nấu mì cay naga

*

Mì cay Naga 7 Lever cay nồng cho một ngày mưa lạnh

Sức hút ít đặc biệt của món mì cay Naga 7 Lever nằm ở vị trí vị cay nồng của nước sử dụng tự ớt Naga- một một số loại ớt của Hàn Quốc tăng đột biến theo từng Lever. không chỉ nuốm tua mì dẻo ngon kết hợp thuộc thủy hải sản tươi giòn ngọt cũng chính là nhân tố thu hút của món mì này. Nếu bạn chưa tồn tại thời cơ hưởng thụ tại những tiệm thì hãy demo trổ tài với phương pháp có tác dụng mì cay Naga 7 cấp độ ngay tại nhà cùng học tập nấu nướng món Nước Hàn nhé!


Mục Lục


ẨnHiện
2 Cách chế biến mì cay Hàn Quốc

Nguyên liệu làm mì cay Hàn Quốc

Mì udon hoặc mì trứng: 500 gramTôm: 50 gramThịt heo nạc: 100 gramMực: 50 gramBắp cải xanhHành tây, hành láBột ớt Hàn Quốc: 3 muỗngCà rốt: 1 củNấm kyên ổn châm: 1 chùm nhỏGia vị: Muối, tiêu, dầu ăn uống, tỏi xay nhuyễn, gừng băm nhỏNước luộc gà: 8 cup

Cách thức làm mì cay Hàn Quốc

Sơ chế nguim liệu

– Thịt heo thái thành lát mỏng. Ướp thịt lợn cùng với hạt nêm agi ngon với tiêu xay khoảng tầm 15 phút xếp thịt heo thnóng gia vị

– Tôm vứt đầu, rạch sườn lưng rút chỉ black cùng cọ sạch

– Mực thái thành miếng vuông vừa ăn

– Thái khúc hành lá

– Hành tây bỏ vỏ, thái múi cau

– Bắp cải cắt từng miếng vừa ăn

– Nước muối ngâm trong nước nóng, tiếp nối rửa kỹ lại cùng với nước sạch

– Cà rốt gọt vỏ, thái khúc bé dại vừa ăn

Các bước thực hiện

Bước 1: Cách làm bếp nước dùng

Cho 8 cup nước luộc xương con kê lên bếp đun sôi khoảng tầm 20 phút ít. khi nước vào nồi sôi thì thanh nhàn hạ nhỏ lửa đun thêm khoảng chừng đôi mươi phút nữa. Lưu ý vớt bọt trong quá trình đun nhằm nước dùng được trong

Cách 2: Bắc mồi nồi nước lên bếp, đun sôi thuộc chút ít muối bột. Khi nước trong nồi sôi lên, thả mì udon vào nồi luộc chín tiếp nối vớt ra với xả với nước giá để cọng mì dai ngon, không biến thành dính

Cách 3: Cho 3 muỗng ớt xay bột Nước Hàn và chén bát nhỏ tuổi cùng 2 muỗng dầu ăn uống, trộn thật đầy đủ.

Bước 4: Làm lạnh chảo cùng với không nhiều dầu ăn uống, phi thơm tỏi xay, gừng băm, tiếp đến xếp thịt heo vào xào săn khoảng 2 phút ít.

Bước 5: Tiếp tục mang đến cải bắp, hành lá, cà rốt, hành tây, nấm kyên ổn châm vào chảo, đảo nhanh hao tay mang đến rau củ hoa quả mới chín tới tới.

Xem thêm: Chia Sẻ Công Thức Cách Làm Vịt Xào Gừng Của Truc Dong, Cách Làm Món Vịt Xào Gừng Của Truc Dong

Cách 6: Làm rét chảo cùng với tất cả hổn hợp ớt xay bột đã trộn sinh hoạt bước 3, mang đến tôm, mực vào chào xào săn uống lại.

Cách 7: Cho mì udon, thịt con lợn, tôm, mực và rau xanh trái cây xào vào một nồi nhỏ. Múc nước dùng gà vào trong nồi. Đun sôi lại. Thêm vào trong nồi ½ thìa tỏi, gừng băm nhằm tăng hương vị cuốn hút. Nêm nếm hương liệu gia vị vừa miệng, kho thêm khoảng chừng 10 phút ít đến mì sôi lên, thêm chút tiêu black rồi tắt bếp.

Xem thêm: Những Bài Hát Về Miền Tây Hay Nhất 2020, Những Bài Hát Hay Về Miền Tây

Bước 8: Múc mì ra tô cùng thưởng trọn thức

Hãy thách thức tài ăn cay của những member trong gia đình cùng với món mì cay Naga 7 cấp độ cuốn hút này nhé, ngoại trừ ta, rất có thể nạp năng lượng kết phù hợp với kim đưa ra để tăng thêm hương vị. Được hưởng thụ một sơn mì cay nồng, ấm lạnh trong số những ngày ttránh mưa se giá buốt thì liệu có còn gì khác bởi.