2 cách nấu hủ tiếu chay thơm ngon, đậm đà, siêu đơn giản ngay tại nhà

  -  

Sau đấy là bí quyết thổi nấu hủ tiếu chay cực hấp dẫn với việc kết hợp của đa số mùi vị, nhiều Màu sắc cuốn hút và thiệt dễ có tác dụng cho tất cả bên. Xem ngay món tiêu hóa dễ dàng làm này để update vào nhật ký kết dùng đồ chay của mái ấm gia đình chúng ta tức thì thôi làm sao.

Bạn đang xem: 2 cách nấu hủ tiếu chay thơm ngon, đậm đà, siêu đơn giản ngay tại nhà

*
*

Hủ tiếu ctuyệt các mùi vị, nhiều Color rất hấp dẫn


Nguyên liệu để nấu bếp hủ tiếu chay

Hủ tiếu khô: 500gLê: 3 quảTáo: 3 quảCà rốt: 2 củCủ cải trắng: 1 củBoa rô: 2 câyNnóng đông cô: 8 taiĐậu hũ: 8 miếngNấm tròn trắng: 8 cáiNnóng bào ngư: 8 cáiTôm chay: 1 góiCải khô – cải xá bấu: 2 muỗng canhTàu hủ kyNđống, hẹ, giá chỉ sinh sống, xà láchChanh, ớt

Sơ chế nguyên liệu nấu ăn hủ tiếu

Hủ tiếu thô ngâm nước rồi trụng qua nước sôi cùng nhằm ráo.Táo, lê, cọ sạch mát rồi cắt có tác dụng 4 – 5.Cà rốt, củ cải trắng gọt vỏ rồi cắt thành từng khúc.Nấm đông cô giảm quăng quật chân. Nnóng tròn white với nấm bào ngư rửa sạch.Boa rô rửa sạch sẽ, cắt nhỏ dại.Tôm cxuất xắc ngâm vào trong nước ấm mang lại nởĐậu hũ, tàu hủ ky rán kim cương.Nđống, hẹ, giá sống, xà lách cọ sạch. Ngò giảm nhỏ tuổi, hẹ cắt khúc.

Cách nấu bếp hủ tiếu chay

– Táo, lê đã cắt, các bạn bỏ vào nồi, đổ ngập nước rồi hầm để mang nước.

– Sau khi nầm ngừng thì lọc để lấy nước còn bỏ mình. Sau kia, bạn chan nước vẫn lọc vào một nồi khác, thêm nấm đông cô, củ cà rốt, cải thô, củ cải White, 1 thìa muối bột, ít đường pkém, bột nnóng cùng nấu mượt.

Xem thêm: BảNg Giá Vé Tàu HỏA TuyếN ThốNg NhấT Sài Gòn ĐÀ NẵNg, Bang Gia Ve Tau Hoa Tuyen Thong Nhat Sai Gon Da Nang

– Boa rô bạn phi tiến thưởng rồi cho ra bát để rời ra. Dầu đang phi boa rô, chúng ta mang lại tôm cgiỏi, nnóng bào ngư, nấm White, đậu hũ, vào xào rồi thêm số lượng nước dùng đang nấu nướng vào và đun nấu liu riu.

– Lúc củ cải trắng với củ cà rốt trong nồi nước sử dụng sẽ chín, các bạn cho một chút ít boa rô đang phi đá quý vào, thêm muối hạt, đường, hạt nêm agi ngon nnóng với nêm cho đủ nạp năng lượng.

– Nước cần sử dụng đun nấu ngừng, bạn mang đến hủ tiếu vẫn trụng vào chén, thêm đậu hũ, các các loại nnóng, hẹ khúc, nđống giảm nhỏ dại, boa rô phi rubi, cho nước sử dụng rồi đến tàu hủ ky vào là có thể thưởng thức. Tương từ nhỏng hủ tiếu mặn, hủ tiếu ctuyệt chúng ta cũng có thể ăn với với mức giá sống, xà lách kèm ckhô hanh cùng ớt ví như mê say.

Xem thêm: Chọi Trâu Đồ Sơn 2013 - Chung Kết Lễ Hội Phần 1

Với biện pháp làm cho hủ tiếu choặc như bên trên là bạn vẫn nấu ăn được hủ tiếu cxuất xắc thật ngon nhằm thay đổi thực solo cho tất cả bên hoặc giao hàng cho các ngày không ăn mặn hồi tháng của mái ấm gia đình rồi nhé! Chúc các bạn cùng mái ấm gia đình gồm một bữa ăn ngon miệng.