Cách Nấu Bún Ốc Chuối Đậu

  -  

Cách nấu bếp bún ốc chuối đậu thơm ngon, lạ mắt sẽ mang lại sự tươi new cho bữa cơm gia đình bạn. Ốc đun nấu chuối đậu là 1 món ăn bình dân của người miền Bắc, trong số những dịp tụ tập đồng đội hay gia đình. Từng miếng ốc dai, quấn vào vị bùi bùi của chuối dẻo mềm, ngon tuyệt. Bạn chỉ cần mất một chút ít thời gian để làm món ăn này. Hãy học ngay 3 cách nấu ăn bún ốc chuối đậu thơm ngon, dai giòn ai ăn cũng yêu thích qua các bài viết dưới đây để có cơ hội trổ tài cho mái ấm gia đình nhé!




Bạn đang xem: Cách nấu bún ốc chuối đậu

1.

Xem thêm: Du Lịch Bắc Trung Bộ Đến Năm 2020, Tầm Nhìn Đến Năm 2030, Du Lịch Bắc Trung Bộ


Xem thêm: Top 20 Khách Sạn Phú Quốc Giá Rẻ, Gần Biển, Thị Trấn Từ 2 022


Cách nấu bún ốc chuối đậu với ốc bươu chuẩn chỉnh vị

Nhắc đến các món ăn miền bắc thì không thể thiếu được món bún ốc, nhất là món ốc chuối đậu. Thương hiệu món ăn uống nghe dường như cầu kỳ nhưng bí quyết làm món bún ốc chuối đậu lại rất đối kháng giản. Nếu bạn chưa chắc chắn nấu thì học hỏi và giao lưu cách nấu bún ốc chuối đậu bằng ốc bươu thơm ngon dưới đây.

Nguyên liệu (Khẩu phần mang đến 4 người)

Bún tươi 500grThịt ốc bươu black 400gThịt ba chỉ 250 grĐậu hũ 300 grChuối xanh 2 tráiCà chua 3 tráiMỡ heo 50 grHành tím 8 củGừng tươi 2 látRau : lá lốt/ tía tô/ ngò ômBột nghệ 1 muỗng cà phêGiấm 1 muỗng cà phêMẻ 2 muỗng canhDầu ăn 1 muỗng cà phêGia vị phổ biến 1 ít

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy là họ đã xong xong món bún ốc chuối đậu rồi. Cũng như món ốc xào chuối cực kỳ hấp dẫn, thì món bún ốc nấu ăn chuối đậu giữ mùi nặng thơm hấp dẫn, làm thịt ốc giòn và màu sắc bắt mắt đảm bảo sẽ làm hài lòng vị giác cùng thị giác của những ai đã ăn qua. Vào những ngày mưa lạnh tuyệt mùa đông, còn gì khác tuyệt vời hơn nếu được thưởng thức một sơn bún ốc nóng giãy thơm ngon. Mong muốn 3 cách thổi nấu bún ốc chuối đậu thơm ngon, dai giòn ai ăn uống cũng đam mê trên sẽ giúp bạn vào bếp thành công xuất sắc để đun nấu được những món ngón cho mái ấm gia đình nhé.