CÁCH NẤU BÚN CÁ NGỪ ĐƠN GIẢN, NGON CHUẨN VỊ

  -  
Bún cá ngừ vừa thơm vừa ngon, nóng sốt, là món bún kỳ lạ mồm so với phần nhiều bún giò, bún bò, … rất gần gũi. Cách nấu nướng bún cá ngừ khá đơn giản để tiến hành, người nào cũng hoàn toàn có thể trải nghiệm luôn để đãi gia đình một bữa tiệc hấp dẫn nhé!

*
Bún cá ngừ gợi ghi nhớ mùi vị miền Trung

Cách đun nấu bún cá ngừ ngon nhất

Bún cá ngừ là 1 trong món ăn uống khá lạ với mọi ai sống miền Nam và Bắc tuy thế lại là một trong những món ăn uống không còn xa lạ, sở hữu hương vị quê nhà của miền Trung nắng và nóng gió. Quý khách hàng rất có thể tiện lợi phát hiện món bún cá ngừ nghỉ ngơi xđọng Huế thơ mộng, ở TP Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, … nơi sản phẩm tiệm hay vào bữa ăn gia đình. Quý Khách hoàn toàn có thể học tập biện pháp nấu ăn món bún cá ngừ qua phương pháp dưới đây, bảo đảm ngon ấn tượng, ai ăn cũng khen.

Bạn đang xem: Cách nấu bún cá ngừ đơn giản, ngon chuẩn vị


Các nguyên liệu nấu bếp bún cá ngừ

Các nguyên liệu để làm món bún cá ngừ miền Trung cực kỳ thân quen, gồm cá ngừ, thơm, cà chua, ít hành lá, rau xanh nđống, các các loại rau củ sinh sống cùng tất nhiên không thể thiếu bún tươi.


Nguyên vật liệu nấu ăn bún cá ngừ kho thơm như sau:

Cá ngừ: 500 gr (cá ngừ biển khơi là ngon với unique nhất)Thơm:½ tráiCà chua:2 trái chínHành, tỏi khô: 50 grỚt sừng: 5 tráiBún: 1 kgHành lá, rau củ ngòRau sống: Giá, bắp chuối, xà lách, rau củ thơm những loại.Gia vị: Muối, nước mắm nam ngư, gia vị hạt nêm, gia vị bột ngọt, tiêu, ớt xay bột, dầu ăn uống.

Xem thêm: Lịch Tàu Hỏa Hà Nội Hải Phòng Giá Rẻ Tàu Hỏa Thống Nhất Se Chạy

Cách đun nấu bún cá ngừ

Cách nấu ăn cá ngừ ăn bún cũng rất đối kháng giản:

Chọn được cá ngừ sạch sẽ, trường hợp là cá ngừ biển cả càng tốt, cực kỳ bồi dưỡng. Cá làm sạch, thái lát vừa ăn uống, rước ngâm qua trong nước muối bột rồi cọ sạch, để ráo.Đem cá ướp cùng với chút muối bột, bột ngọt, chờ cá ngnóng gia vị thì đem đi rán sơ rồi thả vào nồi nước cần sử dụng sẽ tất cả đầy đủ thơm, quả cà chua, nước mắm nam ngư, muối hạt, gia vị bột ngọt, ớt giã dập, … Chỉ đề xuất đun sôi, nêm nếm cho vừa khéo vị rồi tắt phòng bếp là hoàn toàn có thể đem ra cần sử dụng.Cho bún vào đánh, gắp lát cá ngừ tươi sạch, cho vô không nhiều rau củ sống, hành nđống, hạt tiêu, ưa thích thì thêm vài ba lát ớt cho cay cay, rưới nước sử dụng lên là có thể trải nghiệm một sơn bún ngon tuyệt vời và hoàn hảo nhất rồi. Khi nạp năng lượng, chúng ta có thể bỏ vào mấy lát tỏi dìm giấm xuất xắc mấy lát dưa hành càng thêm ngon vị đấy nhé!

Bún cá ngừ gồm thịt cá snạp năng lượng chắc, thấm hương liệu gia vị thuộc gần như gai bún tươi hòa trong nước cần sử dụng thanh ngọt, chua chua, bao gồm thêm rau củ sinh sống ăn kèm, toàn bộ hài hòa cả về mùi hương lẫn vị, lại khá đầy đủ hóa học bổ dưỡng.

Xem thêm: Những Quán Cafe Sách Ở Sài Gòn Yên Tĩnh Cực Chill, Top 12 Quán Cà Phê Sách Ở Sài Gòn (Tp

Nói tiếp đây thôi đã đủ thấy món bún này thiệt lôi cuốn bắt buộc không làm sao. Vậy thì do dự gì nữa mà không cùng parkdiamondhotel.vn đi sâu vào cách có tác dụng bún cá ngừ chứ!


*

Bún cá ngừ với đầy đủ lát cá ngừ tươi ngon, chắc chắn thịt cùng nước dùng có chút ít vị chua ngọt thoải mái và tự nhiên của thơm và quả cà chua, là món ăn ngon khiến các bạn cần yếu chối trường đoản cú.