CÁCH LÀM TRỨNG GÀ LÁ MƠ

  -  
toàn bộ danh mục Thủ thuật công nghệ Blog sống khỏe mạnh Đẹp Món ngon hàng ngày Kiến Thức chăm sóc Mẹ Và nhỏ bé chuẩn bị mang thai kỳ mang thai Em nhỏ xíu sau khi sinh những kiến thức không giống

*
0
tất cả Thủ thuật technology Blog Sống khỏe khoắn Đẹp Món ngon hàng ngày Kiến Thức chăm lo Mẹ Và nhỏ bé Chuẩn bị mang thai thai kỳ Em bé xíu Sau sinh các kiến thức khác
Lỗi Liquid: Error - không tìm kiếm thấy template. Các đường dẫn đã được tìm:layouts/menu_vertical_mega.bwtsnippets/menu_vertical_mega.bwt

*

Trứng rán lá mơ, một món ăn bổ dưỡng dùng làm ăn chơi,ăn với cơm, nạp năng lượng sáng,đều hết sức thích hợp. Vậy thì còn chần chừ gì nhưng không tò mò ngay giải pháp làm món ăn uống thần thánh này.


1, nguyên liệu làmmón trứng rán lá mơ gồm gồm có gì?

- Lá mơ lông (chọn lá mơ non nạp năng lượng sẽ thơm ngon rộng lá mơ già)- Trứng gà- mỡ lợn/ dầu nạp năng lượng (dùng mỡ lợn rán thì món ăn sẽ béo ngậy hơn)- Gia vị

2, triển khai sơ chế nguyên vật liệu và thực hiện

- Lá mơ download về rửa sạch để ráo nước, sau đó đem thái nhỏ.

Bạn đang xem: Cách làm trứng gà lá mơ

*
Lá mơ thái nhỏ

- dồn phần lá mơ sẽ thái vào một trong những chiếc tô lớn, cho một ít muối với mỳ chính. Nếu nhà của bạn không ăn mỳ chính thì bạn không yêu cầu cho vào (mình không ăn mỳ chính nên mình cũng chỉ cho một xíu muối hạt vào thôi, không đề xuất cho nhiều vày khi ăn uống mình hoàn toàn có thể chấm mắm, nước tương hoặc tương ớt)

- sử dụng tay vò nhẹ để lá mơ khá nát ra, mục đích cho lá mơ được mềm cùng khi ăn uống sẽ thơm đậm vị lá mơ hơn. Chú ý là bạn nên vò lá mơbằng tay, chứ không hề sáng tạo, bỏ vô máy xay tuyệt băm quá nát (kiểu này chỉ tương thích làm mang lại trẻ em, hoặc tín đồ lớn tuổi thôi)

*
Cho một chút muối và vò vơi lá mơ

- tiếp theo đập trứng con gà vào chén lá mơ, với đánh đều. Tùy mình thích ăn nhiều trứng hay nhiều lá mơ hơnthì rất có thể điều chỉnh trong những lúc trộn nhé, giả dụ thích ăn nhiều lá mơ, ít trứng thì vẫn phải đảm bảo an toàn lượng trứng lúc trộn vừa sinh sản độ kết nối cho toàn bộ phần lá mơ.

Xem thêm: Đặt Phòng Khách Sạn Khu Hòa Bình Đà Lạt Ở Khu Hòa Bình Giá Rẻ, Bình Dân

*
Trộn đa số trứng với lá mơ

- mang đến mỡ lợn/ dầu ănvào chảo nấu nóng --> Vặn nhỏ dại lửavà đổ hỗ đúng theo trứng lá mơ vào chảo,dàn số đông ước lượngmỏng khoảng 1cm là đẹpvì dàn mỏng manh quá thì món nạp năng lượng bị khô, còn dàn dầy thì rất có thể xảy ra ngôi trường hợpbênngoài vẫn chín, bên phía trong lại chưa.

Xem thêm: Cách Làm Kho Quẹt Tôm Thịt Ngon Đậm Đà, Chấm Rau Ăn Là Ghiền

*
Chiên quà hai phương diện trứng

- Lật trứng và cừu vàng hai mặt, tiếp nối trình bày ra đĩa với thưởng thức. Chúng ta có thể chấm nước mắm, nước tương, hay ăn với tương ớt, tương cà đều rất ngon.