CÁCH LÀM NƯỚC SỐT BÒ BÍT TẾT HÒE NHAI

  -  

Bò bít đầu năm mới (beefsteak) là một trong món nạp năng lượng có xuất phát từ châu Âu rất rất được quan tâm bên trên thế giới, trong số ấy có cả nước. Các bước làm trườn beefsteak tương đối đơn giản cùng với thành phẩm là từng miếng thịt trườn nướng được thái ngang sợi kết phù hợp với hoa quả tùy ưng ý. Để tạo ra sự đĩa bò bịt đầu năm đậm vị thì yếu tố không thể thiếu chính là nước sốt. Bài viết tiếp sau đây sẽ tổng đúng theo 16 phương pháp làm cho nước sốt trườn bít tết khôn cùng ngon cho món ăn thêm lôi kéo. Mời bạn đọc tham khảo.Bạn đang xem: Cách chế biến nước sốt trườn bịt đầu năm hòe nhai

Bật mí giải pháp làm nước nóng trườn đậy đầu năm vừa thơm vừa ngon, tròn vị

1. Sốt tiêu Black vị cay nồng

Nguyên liệu

Tiêu đen: 50gDầu hào: 2 thìa canhTỏi: 4 tépHành củ khô: 3 củGinóng : 1 thìa cà phêXì dầu: 1 thìa canhBột năng: 15gĐường: 1 thìa cà phêDầu ăn: 2 thìa cà phêNước: 150ml

Cách làm


*

Sốt tiêu đen

– Thứ nhất, bỏ dầu hào, mặt đường, xì dầu, ginóng, hạt tiêu đen vào vào bát trộn phần lớn.

Bạn đang xem: Cách làm nước sốt bò bít tết hòe nhai

– Bóc vỏ với băm nhỏ tỏi cùng củ hành tím.

– Đổ 150ml vào bát to lớn sau đó đổ ung dung bột năng để tạo độ sánh vào khuấy phần nhiều.

– Đặt chảo lên bếp, mang lại theo lần lượt theo máy từ là dầu ăn, tỏi với hành vào vào chảo. lúc tín đồ thấy hương thơm thơm thì đổ hỗn hợp gia vị đang trộn ban sơ vào chảo.

– Sau 30s thì đổ thanh nhàn hỗn hợp bột năng để tạo độ sánh đang sẵn sàng vào trong chảo. Liên tục khuấy phần nhiều tay trong những khi đổ.

– Hạ nhỏ tuổi lửa cùng đun tiếp cho đến Lúc nước nóng sánh lại thì tắt bếp. Dưới nóng lên miếng trườn đậy tết đã nướng chín.

2. Cách thức làm sốt nấm bò thơm ngon

Nguim liệu

Nấm ngấn mỡ hoặc nấm rơm: 300g.Bơ: 10gDầu ăn: 1 thìa canhTỏi: 1 củSữa tươi ko đường: 150mlBột năng: 15gMuối, tiêu: 1/4 thìa coffe.
*

Sốt nấm bò

Cách làm

– Rửa sạch cùng thái theo từng lát nnóng thành miếng mỏng tanh bao gồm độ dày 2milimet.

– Tỏi bóc vỏ, rửa không bẩn băm nhỏ

– Cho bột năng để tạo độ sánh vào chén bát rồi đổ sữa tươi ko con đường vào khuấy phần nhiều.

– Bắc chảo lên nhà bếp, đổ dầu nạp năng lượng với bơ vào đun nóng, phi thơm tỏi băm nhuyễn.

– Bỏ nnóng mỡ chảy xệ vào xào mượt sau đó đổ các thành phần hỗn hợp sữa và bột năng vẫn chuẩn bị vào trong chảo. Khuấy hầu như tay. Tiếp tục nấu thêm đến lúc nấm mượt với chín hẳn, nước nóng đặc lại, nêm muối bột, tiêu vừa miệng. Vậy là nước nóng nấm sẽ xong.

3. Cách làm sốt rượu vang


*

Sốt rượu chát đỏ

Nguyên ổn liệu

Rượu vang: 250mlBơ nhạt: 40gHành tây: 1 củTỏi: 2 tépĐường: một nửa thìa cà phêNước: 100mlDầu ăn: 1/2 thìa canhMuối: 50% thìa cà phêBột năng: 100g

Cách làm

– Tỏi tách vỏ, cọ không bẩn, băm nát. Hành tây bóc tách lớp vỏ khô bên phía ngoài, cọ không bẩn, thái nhỏ tuổi.

– Trộn hồ hết bột năng với nước.

– Làm rét chảo, cho bơ cùng dầu ăn sâu vào đun cho nóng. Phi thơm tỏi rồi cho hành tây vào xào.

– Đổ tất cả hổn hợp bột năng để tạo độ sánh vào chảo khuẩy các tay cùng đun tiếp. Sau khoảng chừng 3p tiếp tục mang đến rượu vang cùng các hương liệu gia vị sẽ sẵn sàng vào đun đến khi nước sốt sệt lại và thơm hương thơm rượu chát thì tắt bếp.

4. Cách chế biến nóng tiêu xanh


*

Sốt tiêu xanh

Nguyên ổn liệu

Tiêu xanh: 80gHành tây: 1 củ nhỏSữa tươi ko đường: 200mlRượu trắng: 50mlBơ nhạt: 10gĐường: một nửa thìa cà phêMuối: một nửa thìa cà phêDầu ăn: 50% thìa canhNước: 50mlBột năng: 50g

Cách làm

– Thực hiện nay tách bóc phân tử 1/3 hạt tiêu xanh. Bóc vỏ, cọ sạch mát với thái nhỏ hành tây.

– Cho dầu ăn cùng bơ vào chảo làm cho nóng. Cho 2/3 tiêu xanh không tách hạt vào xào cùng với hành tây.

– Lúc hành tây ngả rubi thì nêm các gia vị muối, mặt đường thế nào cho vừa ăn uống.

– Cho rượu nho, sữa tươi không con đường vào trong chảo, thêm 1 không nhiều bột năng để tạo độ sánh vào các thành phần hỗn hợp. Khuấy hầu hết tay vào thời gian đun cho đến khi nước nóng quánh lại. Vậy là chúng ta sẽ kết thúc phần nước nóng cho món bò nóng tiêu xanh.

5. Các bước làm nóng tiêu đỏ rượu vang


*

Sốt tiêu đỏ rượu vang

Nguyên ổn liệu

Rượu vang: 250mlBơ nhạt: 70gHành tây: 1 củTiêu đỏ: 45gĐường: một nửa thìa cà phêNước: 100mlMuối: một nửa thìa cà phêGiấm: 1/2 thìa canh

Cách làm

– Xào hành tây đã bóc vỏ, rửa sạch sẽ, thái nhỏ dại cùng với bơ nphân tử cho tới Khi hành tây đưa đá quý, giữ mùi nặng thơm thì mang đến tiêu đỏ sẽ chuẩn bị vào đảo phần nhiều vào 20s.

– Đổ ginóng vào đun cho đến lúc nước ginóng tương đối đặc lại, liên tiếp đỏ rượu vang vào, nêm các gia vị muối bột, đường theo khẩu vị.

– Hạ nhỏ tuổi lửa với đảo liên tiếp cho tới khi nước sốt kết lại thì tắt bếp.

6. Các bước làm nước sốt trườn bít tết Bearnaise


Nước nóng trườn bít tết Bearnaise

Nguyên ổn liệu

Rượu vang trắng: 50mlGiấm: 1 thìa canhBơ nhạt: 100gTỏi: 2 tépTrứng: 3 quảNgải thơm taragone: 1 thìa cà phêCủ hẹ: 1 củMuối với phân tử tiêu: 50% thìa cà phê

Cách làm

– Tách mang lòng đỏ trứng gà.

– Bóc vỏ, cọ sạch sẽ với băm bé dại tỏi, củ hẹ, lá taragone.

– Cho các thành phần hỗn hợp bao hàm lồng đỏ trứng con gà, tỏi, củ hẹ, taragone đang sơ chế thuộc rượu vang trắng, giấm với muối hạt tiêu vào chén đánh túc tắc mang lại tan các gia vị cùng hỗn hợp trnghỉ ngơi đề nghị bông xốp.

– Bật bếp, mang đến bơ vào trong chảo nấu nóng, hạ nhỏ dại lửa rồi đổ hỗn hợp trên vào đun cho đến khi đặc lại thì tắt phòng bếp. Lưu ý: liên tiếp khuấy phần đông trong quá trình đun.

7. Các bước làm nóng Blue cheese sauce bò bít tết phệ ngậy


Sốt Blue cheese sauce

Nguyên ổn liệu

Bơ nhạt: 50gBột mỳ: 25gSữa tươi không đường: 150mlPhô mai xanh: 50gMuối, tiêu: 50% thìa cà phê

Cách chế biến sốt

– Đun lạnh rã 50g bơ nphân tử trong chảo.

– Đổ bột mì cùng 150ml sữa tươi ko mặt đường vào trong chảo rồi khuấy đầy đủ cho tới lúc nóng mịn.

– Đun nhỏ tuổi lửa cùng khuấy mọi tay cho tới lúc nước sốt sánh mịn thì có thể tắt bếp.

Xem thêm: Trải Nghiệm Sự Khác Biệt Thự An Bình Nha Trang (ViệT Nam), An Binh Villas (Nha Trang)

8. Cách chế biến sốt Salsa Verde


Sốt Salsa Verde

Nguim liệu

Lá rau củ ngò/mùi hương tây: 5 láLá quế tây: 6 láRau bạc hà: 10 láTỏi: 1 tépNụ bạch hoa ngâm: 2 thịa cà phêCá cơm muối bột của Ý: 4 thìa cà phêDầu olive: 4 thìa cà phêMuối và tiêu xay: một nửa thìa cà phêChanh: nửa quả.

Cách làm

– Chuẩn bị thứ xay nhằm xay nhỏ cục bộ tất cả hổn hợp đang sẵn sàng bao hàm rau củ thơm, tỏi, nụ bạch hoa ngâm, cá cơm muối hạt.

– Sau kia cho thêm nước cốt ckhô giòn thuộc dầu olive vào tiếp tục xay nhuyễn. Đổ nóng ra chén bát sau khi xay xong xuôi.

– Cho thêm muối bột với tiêu theo khẩu vị là hoàn toàn có thể chấm dứt xong xuôi sốt Salsa Verde đặc thù của Ý.

9. Cách thức làm nước nóng bơ tỏi


Nước nóng bơ tỏi

Ngulặng liệu

Rượu vang trắng: 60mlGiấm: 2 thìa canhBơ nhạt: 120gTỏi: 3 tépTrứng: 2 quảLá taragone: 1 thìa cà phêCủ hẹ: 1 củMuối với phân tử tiêu: 1/2 thìa cà phêNước cốt canh: một nửa thìa cà phêNước: 15ml

Cách làm

– Sau khi làm cho nóng chảo có tác dụng tan tung 60g bơ, mang đến hỗn hợp hẹ, tỏi,muối tiêu, ginóng với lá taragone băm nhỏ.

– Đun cho đến Lúc ginóng cạn sát không còn thì vặn nhỏ tuổi lửa tiếp tục đun khoảng tầm thêm 3p. Trong quy trình đun đề xuất khuấy hỗn hợp thường xuyên,mọi tay. Tắt phòng bếp đổ ra chén, để nguội.

– Cho lòng trắng trứng, nước cốt ckhô giòn với thêm lượng nước vào máy xay sinh tố. Xay đến khi tất cả hổn hợp bông xốp.

– Bắc bếp, đun tung số bơ còn lại sau đó đổ các thành phần hỗn hợp bắt đầu xay vào, khuấy hầu như vào 3 phút ít với tầm lửa bé dại.

– Tắt bếp rồi đổ vào chén để hẹ đun với các gia vị lúc đầu, khuấy các hỗn hợp là hoàn toàn có thể sử dụng được.

10. Cách chế biến nóng Spicy chimichurri

Nguyên liệu

Ngò tây: 100gHành tây: 1/2 củTỏi: 3 tépGiấm: 2 thìa canhTiêu: 50% thìa cà phêDầu olive: 120mlNđụn rí: 100gLá oregano: 50gNước cốt chanh: 2 thìa canhMuối: 1/2 thìa cà phêỚt bột: một nửa thìa cà phê

Cách làm


Sốt Spicy chimichurri

– Tỏi, hành tây bóc tách vỏ, cọ không bẩn. Lá nđụn tây, nđụn rí cùng lá oregano cọ sạch sẽ.

– Cho tất các những vật liệu vẫn sẵn sàng vào máy xay. Bật đồ vật xay cho đến lúc hỗn hợp nhuyễn cùng mịn hoàn toàn thì đổ ra chén với áp dụng được. cũng có thể bảo vệ trong ngũ chất liệu thủy tinh có nắp đậy bít kín bỏ vào tủ rét mướt bảo vệ trong ngăn non cùng thực hiện trường đoản cú 2 -3 ngày.

11. Cách thức làm nước sốt Blaông chồng bean và sesame sauce (nguyên liệu đó là đậu đen)

Nguyên liệu

Nước tương: 2 thìa canhĐậu Black lên men Châu Á: 50gGiấm gạo: 2 thìa canhNước: 70mlGừng: 1 củ nhỏTỏi : 3 tépHành lá: 3 nhánhNlô tươi: 4 láHạt mè: 1 thìa canhĐường nâu: 1 thìa cà phêMật ong: 2 thìa cà phêỚt: 1 quảRượu táo: 30mlNước 20ml

Nước sốt Blachồng bean và sesame sauce

Cách làm

– Gừng cạo vỏ, cọ sạch mát. Tỏi tách bóc vỏ, rửa sạch sẽ. Hành lá, ngò, ớt vứt cuống hoặc rễ, rửa sạch.

– Cho toàn bộ những nguyên liệu đã chuẩn bị vào trong sản phẩm công nghệ xay sinh tố và xay mịn.

– Đổ hỗn hợp đã xay vào nồi đun chín trong khoảng 5 phút ít thì tắt phòng bếp, để nguội cùng thực hiện được. Lưu ý: quấy hầu như tay vào quy trình đun.

12. Các bước làm nước sốt Quichồng red wine sauce (nguyên vật liệu chính là rượu chát đỏ)

Nguim liệu

Rượu vang đỏ: 300mlBơ nhạt: 70gHành tây: 1 củHạt tiêu: 45gĐường: 1/2 thìa cà phêNước: 100mlMuối: 1/2 thìa cà phêGiấm: 50% thìa canhBột mì: 30g

Sốt Quick red wine sauce

Cách làm

– Hành tây bóc vỏ, rửa sạch mát, thái nhỏ. Tỏi bóc tách vỏ, dùng dao đập dập, băm nhỏ.

– Sau Khi đun chảy bơ trong chảo thì cho hành tây và tỏi vào đảo cho tới lúc hành tây đưa rubi, bám mùi thơm.

– Vặn nhỏ tuổi lửa, cho rượu vang đỏ, mặt đường nâu cùng 1 ít bột mì vào khuấy phần nhiều cho tới Lúc nước sốt sệt lại thì nêm thêm các gia vị muối hạt, tiêu vào. Đun thêm 10s thì tắt phòng bếp.

13. Các bước làm nước sốt Teriyaki sauce

Nguyên liệu

Nước tương: 2 thìa canhNước: 150mlGừng: 1 nhánhBột tỏi: 1 thìa canhĐường nâu: 2 thìa canhMật ong: 2 thìa canhBột năng: 2 thìa canh

Nước sốt Teriyaki sauce

Cách làm

– Tỏi, gừng gọt vỏ, cọ sạch và bằm nhuyễn.

– Cho toàn bộ những nguyên liệu vẫn sẵn sàng vào chảo làm cho nóng. Khuấy gần như tay cho tới lúc nước nóng quện lại tạo nên thành hỗn hợp dạng keo dán giấy thì tắt phòng bếp.

14. Các bước làm nước sốt Super-swift mustard sauce


Nước sốt Super-swift mustard sauce

Nguim liệu

Bơ nhạt: 70gKem Fraiche: 3 thìa canhMù tạt: 1/2 thìa canhỚt muối hạt với phân tử tiêu: 1 thìa cà phê

Cách làm

Cho bơ vào chảo nấu nóng. Sau kia mang đến 50% thìa mù tạt cùng rất 3 thìa bột canh kem Fraiđậy cùng hạ bé dại lửa cho đến khi sôi rồi nêm nếm các gia vị đang sẵn sàng bên trên là ngừng nước nóng.

15. Cách chế biến nước nóng Blue cheese sauce

Ngulặng liệu

Heavy cream: 1 thìa canhPhô mai xanh: 1/2 thìa canhSốt Worcestershire: 50% thìa canh

Nước nóng Blue cheese sauce

Cách làm

– Cho heavy cream vào trong chảo đun cho nóng. Sau kia cho ½ số phô mai xanh sẽ sẵn sàng vào nấu đến lúc các thành phần hỗn hợp quánh lại.

– Cho nước nóng Worcestershire đã chuẩn bị vào hỗn hợp trên, liên tục đun nhỏ tuổi lửa trong tầm 4 phút.

– Cho nốt số phô mai xanh còn lại vào. Đun thêm 1 phút ít rồi tắt nhà bếp.

– Trong quá trình đun cần xem xét luôn khuấy tất cả hổn hợp hầu hết tay nhằm tất cả hổn hợp được mịn cùng không xẩy ra cháy.

16. Cách thức làm nước sốt Mushroom sauce

Nguyên ổn liệu

Dầu olive: 2 thìa canhNấm portabella: 250gHành tây thái nhỏ: 2 thìa canhTỏi băm: 2 tépBột mì: 3 thìa canhNước cần sử dụng giết mổ bò: 4 thìa canhMuối với hạt tiêu: 50% thìa cà phêRượu trắng: 2 thìa canhHeavy cream: 30g

Nước sốt Mushroom sauce

Cách làm

– Nấm cọ sạch sẽ, thái lát mỏng manh tất cả độ dày 2mm.

– Bật phòng bếp làm cho nóng, rót dầu olive vào nhằm xào nấm. Sau 2 phút ít, bỏ thêm tỏi cùng rượu trắng gạo vào nấu tiếp.

– Cho nốt các gia vị sót lại vào trong chảo, khuấy đa số tay, đun nhỏ tuổi lửa trong vòng 5 phút ít, đến khi nước sệt lại thì tắt nhà bếp.

Xem thêm: Khám Phá Chùa Bái Đính Về Đêm, Chùa Bái Đính Sáng Rực Đèn Về Đêm

Trên đây là 16 giải pháp có tác dụng nước nóng trườn bịt tết dễ dàng và đơn giản, dễ làm. Hi vọng bạn đọc đã chiếm lĩnh phần lớn ban bố có ích và có thể tự tay có tác dụng được món bò bít đầu năm may mắn.