CÁCH LÀM MÓN THỊT KHO DỪA

  -  

Những ngày bận bịu công việc mà vẫn ước ao tự tay nấu cơm trắng thì nên chọn món gì? Thịt kho dừa đã là nhắc nhở hoàn hảo mang lại bạn. Món ăn uống này vừa dễ nấu, vừa ngon lại cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, ai ăn cũng mê. Thuộc parkdiamondhotel.vn vào bếp để có ngay những món ngón này nhé


1. Thịt kho dừa – Món ăn đối kháng giản, vấp ngã dưỡng

Cùi dừa (cơm dừa) không chỉ là món ăn vặt mà hơn nữa là vật liệu nấu nạp năng lượng vô cùng bửa dưỡng. Vào cùi dừa đựng được nhiều khoáng chất quan trọng, nhất là Mangan cùng Đồng hữu ích cho xương và đảm bảo an toàn sức khỏe tim mạch. Bên cạnh đó cùi dừa còn hỗ trợ Kali, Sắt, Kẽm, hóa học xơ, Protein…

*
*
*
*
*

Ảnh:
bitrang.makeup

4. Mẹo nhỏ

Cách chọn cơm dừa ngon

Thịt kho dừa ngon nhất khi sử dụng dừa bánh tẻ. Cùi dừa màu trắng ngần, giòn mà không bị giai. Lớp vỏ bên phía ngoài màu nâu nhạt, dễ gỡ. Chúng ta có thể kiểm tra bằng cách dùng móng tay bấm vào cùi dừa. Nếu cực nhọc bấm thì kia là quả dừa già, ăn uống cứng, khô cùng không ngon. Ngược lại nên lựa chọn cùi dừa có thể bấm dễ dàng, chưa tồn tại mộng dừa.

Bạn đang xem: Cách làm món thịt kho dừa

Để món ăn ngon ngọt hơn, chúng ta nên dùng nước dừa tươi tươi nhằm hầm. Thời hạn hầm càng thọ thì món nạp năng lượng càng mềm với ngấm vị.

Xem thêm: Bài Viết Tiếng Anh Về Du Lịch Đà Lạt Bằng Tiếng Anh Hay Nhất

Cách lựa chọn thịt ngon

Ngoài thịt cha chỉ chúng ta cũng có thể chọn thịt nạc vai đầu giòn, thịt vai sấn. Lựa phần giết mổ tươi tất cả màu hồng sáng, ấn ngón tay xuống cảm giác được độ săn chắc, bọn hồi. Miếng thịt không tồn tại mùi lạ, không thâm đen.

Xem thêm: Khách Sạn Ý Vân Đà Nẵng ) - Khách Sạn Ý Vân, Phước Mỹ, Đà Nẵng

Hy vọng với bí quyết và các mẹo làm cho thịt kho dừa trên phía trên đã giúp đỡ bạn có thêm một món ăn ngon cho mâm cơm gia đình thêm hấp dẫn. Hãy follow Blog parkdiamondhotel.vn để update thêm nhiều công thức khác nữa nhé.