1

  -  

Mì xào thủy sản là món ăn uống thân quen cùng thường xuyên lộ diện trong các bữa ăn hoặc trên bàn tiệc. Với phương pháp có tác dụng đơn giản dễ dàng dưới đây, chúng ta đã tất cả một món mì xào thủy hải sản vừa thơm ngon lại cực kì tẩm bổ. Cùng xem ngay nhé!






Ngulặng liệu

Mì trứngTômMựcCá viênCần tâyHành láNnóng rơmCải thảoCà rốtCải ngọtBông cảiDầu ănTỏi bằmHạt nêmĐườngBột ngọtDầu mèTiêuTương ớtDầu hàoNước tương

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

Bước 1: Sơ chế

Tôm cùng mực rửa không bẩn.Cải thảo cọ sạch rồi cắt từng khúc một nhỏ dại khoảng chừng 2cm.Cải ngọt rửa sạch mát, cắt thành từng khúc khoảng chừng 8centimet.Bông cải rửa sạch sẽ, thái miếng vừa ăn.Hành lá, yêu cầu tây rửa không bẩn, cắt thành từng khúc 4cm.Cà rốt cắt lát.Trụng sơ mì mang đến nsinh hoạt.

Bạn đang xem: 1

GỢI Ý VIDEO HAY


Cách 2: Chế biến

Đun sôi nồi nước, luộc tôm, mực, cá viên với bông cải.

Sau Lúc chín, vớt ra dìm cùng với nước giá buốt vào 2 phút.Mực cắt khoanh, cá viên chẻ song, tôm sú lột vỏ đi.Dùng chảo tráng sơ dầu nạp năng lượng, Lúc khi dầu nóng lên thì rót dầu ra.Cho mì vào áp chảo, nêm 1 muỗng coffe nước tương đang khiến mì dẻo cùng thơm rộng.

Xào mì:

Cho vào trong chảo 1 muỗng canh dầu ăn uống + ½ muỗng canh tỏi bằm, phi tỏi mang lại thơm tiếp đến mang đến thủy hải sản vào + cải ngọt + cải thảo + nấm rơm + củ cà rốt + bông cải, thêm 1 muống nêm canh nước thanh lọc và xốc đa số chảo.Nêm 2 muỗng cà phê hạt nêm + 1 thìa coffe đường + 1 muỗng cà phê gia vị bột ngọt + 2 thìa coffe nước tương + 1 muỗng coffe dầu hào + 2 thìa cafe tương ớt.

Xem thêm: Đèo Nước Ngọt Vũng Tàu : Kinh Nghiệm Du Lịch Và Chi Phí Dự Trù

Cho mì vào và đảo các chảo.

Cho nên tây với hành lá sau cuối, thêm một thìa cafe dầu mnai lưng.

Xem thêm: Review Khu Du Lịch Thác Bà Tánh Linh Bình Thuận 5 (1), Thác Bà Bình Thuận

Cách 3: Ttận hưởng thức

Cho mì lên đĩa, bỏ tiêu xay lên ở trên.Ăn kèm với nước tương.

Chúc chúng ta thành công xuất sắc cùng với Cách làm Mì xào thủy hải sản thơm và ngon, bổ dưỡng này nhé!


Mẹo vặt

cũng có thể sửa chữa thay thế mì trứng bởi mì gói.Sau Lúc trụng mì, dìm với nước rét mướt nhằm mì dai rộng.
TAGS

Nguyên ổn liệu

Mì trứngTômMựcCá viênCần tâyHành láNấm rơmCải thảoCà rốtCải ngọtBông cảiDầu ănTỏi bằmHạt nêmĐườngBột ngọtDầu mèTiêuTương ớtDầu hàoNước tương

TAGS

GỢI Ý MÓN ĂN


GỢI Ý MÓN ĂN


Cách chế biến Mì Xào Xá Xíu - Mì Bay vừa thơm vừa ngon đặc trưng cạnh tranh chống
418
Cách chế biến Gỏi Ốc Giác ngon miệng, mới lạ thay đổi vị mang đến bữa tiệc
5248
Cách làm Miến Xào Cua tại nhà hết sức thơm ngon
8511
Các bước làm Mì Cay tận nơi hết sức ngon và đầy dinh dưỡng
5597
Cách làm Ốc Bươu Nướng Tiêu Xanh thơm nức, ai ai cũng thích hợp mê
7452
Cách làm Tôm Rang Tiêu thơm lừng, ngon tuyệt
4091
Các bước làm Tôm Nướng Muối Ớt ngon hay, ai cũng mê
3148
Cách làm Mực Nhồi Thịt Hấp Sốt Cà mặn mà, hấp dẫn
2281
Cách thức làm Tôm Lăn uống Bột Chiên Xù giòn tan, tthấp bé dại số đông mê
16593
Cách thức làm Mực Xào Chua Ngọt dễ dàng và đơn giản tuy thế cực kì vừa thơm vừa ngon
4989
Cách làm Ghẹ Rang Muối thơm nồng vị hải dương
3819
CÁCH LÀM HÀU NƯỚNG PHOMAI NGON
49483
Các bước làm món Cua Rang Me ngon bất tỉnh ngây
2956
Xem nhiềuMón ViệtMón ÂuMón Hoa
VideoTOP 10 món của nămTOP.. 10 món của thángTOP 10 món của tuần
Văn uống phòng30 Nguyễn Huy Tự, P.. Đakao, Q.1, Tp.HCMTel: (028)62768383Hotline: 0934883755

FacebookGoogle+Youtube