CÁCH LÀM GÀ SỐT CAY HÀN QUỐC

  -  

Hôm ni Bếp 360 sẽ phân chia sẻ công thức kê rán sốt cay Hàn Quốc phía bên ngoài giòn rã mà lại bên phía trong ko hề khô, thịt thấm gia vị, cộng thêm sauce cay ngọt, ngon đỉnh hơn ra sản phẩm luôn.

Mình chia làm 4 công đoạn thiết yếu với công thức NGON, DỄ với NHANH nhất có thể:

Bước 1: Ướp gà

Chuẩn bị 1 kilogam kê công nghiệp (đùi, cánh, lườn đều được). Đem rửa sạch để ráo nước, chặt miếng vừa ănƯớp gà với hỗn hợp Muối + tiêu + ớt bột Hàn quốc + bột tỏi không nhiều nhất 1 giờ hoặc qua đêm, đảo đều để ngấm gia vị.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*