Cách làm đậu nhồi thịt rán

  -  

Chị Trang chia sẻ đến Bách hoá XANH giải pháp làm đậu hũ nhồi giết món dễ dàng và đơn giản và ăn, cùng xem thêm cách làm của chị nhé.

Bạn đang xem: Cách làm đậu nhồi thịt rán

Đậu hũ nhồi giết thịt là món ăn rất gần gũi với đều gia đình, nhưng chỉ việc chút đổi mới tấu nhỏ tuổi là món nạp năng lượng này đã trở nên hấp dẫn và ngon hơn nhiều với phần thịt lớn mềm bên trong, vị sần sật của mộc nhĩ tai mèo (mộc nhĩ), đậu hũ phía bên ngoài vàng giòn rụm bảo vệ cả nhà người nào cũng thích.Cùng vào nhà bếp để bào chế món đậu phụ nhồi giết thịt kiểu new ngon, lạ miệng.

nguyên liệu làm đậu phụ nhồi thịt

200gr giết mổ 50gr mộc nhĩ tai mèo (mộc nhĩ)

biện pháp làm món đậu phụ nhồi thịt

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Đậu hũ đem rửa sơ nhằm ra đĩa.

Thịt mang đi rửa sạch kế tiếp băm nhuyễn hoặc nếu như bạn có sản phẩm xay thịt thì hoàn toàn có thể cho giết thịt vào lắp thêm xay.

mộc nhĩ tai mèo mang ngâm với nước mang lại nở ra, sau khi nấm tai mèo sẽ nở thì chúng ta đem rửa sạch sẽ cắt vứt gốc cùng băm nhỏ.

Đem thịt đã giã nát nhuyễn cùng nấm tai mèo băm bé dại trộn đều với nhau cung ứng chút bột nêm và bột ngọt cho vừa ăn.

Xem thêm: Khách Sạn Mỹ Tiến Quy Nhơn (My Tien Hotel Quy Nhon, Khách Sạn Mỹ Tiến

Bước 2: rán đậu hũ

Để đậu hũ không biến thành nát khi chúng ta nhồi thịt vào thì bạn có thể chiên sơ đậu hũ trước. Hãy bắc nồi lên bếp cho nóng rồi đổ dầu ăn vào đun sôi, giảm đậu hũ thành từng miếng và bỏ vô chảo cừu vàng nhì mặt.

Lưu ý: chỉ rán sơ qua đậu hũ không cừu vàng quá vì sau khi nhồi giết vào bên trong miếng đậu bạn sẽ còn chiên thêm một đợt tiếp nhữa nếu như chiên quá kim cương mà chiên lại đậu sẽ dễ bị cháy và ăn không ngon.

Bước 3: Nhồi giết mổ vào vào miếng đậu hũ

cần sử dụng kéo hoặc dao rạch miếng đậu hũ theo chiều dọc, sau đó dùng cái muỗng nhỏ khoét bỏ phần đậu hũ bên trong.

tiếp sau lấy phần thịt đã trộn trước đó nhồi vào trong miếng đậu.

Bước 4: chiên đậu hũ nhồi thịt

Dùng cái chảo đang chiên đỗ trước đó, bắc lên bếp, nêm thêm dầu ăn vào và mang lại đậu vẫn nhồi giết thịt vào chiên. Mặc dù để phần thịt bên trong chín và đậu hũ không xẩy ra cháy thì bạn phải vặn bếp bé dại lửa. Chiên vàng một mặt tiếp đến lật mặt còn lại chiên sau đó khi miếng đậu phụ chín vàng phần đa cả hai mặt là được.

Xem thêm: Điều Ước Của " Thánh Phượt Vừ Già Pó, Người Từng Đi Bộ 5, Gặp Lại 'Thánh Phượt' Đi Bộ 7

Thành phẩm

Gắp đậu phụ nhồi thịt ra đĩa cùng dùng phổ biến với cơm hoặc cũng có thể dùng làm món nhậu cho ck cũng khôn xiết tuyệt vời. Đặc biệt, chúng ta cũng có thể chấm đậu hũ nhồi thịt với tương ớt hoặc tương cà để ngày càng tăng hương vị.

Mua đậu hũ dồn thịt trên Bách hoá XANH:

Vậy là chỉ qua vài ba bước đối kháng giản bạn đã sở hữu ngay món đậu phụ nhồi làm thịt thơm ngon, đã mắt để đón tiếp cả nhà. Chúc bạn thành công nhé!