CÁCH LÀM BÁNH MÌ XÍU MẠI ĐÀ LẠT

  -  

Bánh mì xíu mại Đà Lạt là món ăn uống đặc sắc, khôn xiết thích hợp lúc tiết trời se rét. Nếu đã có lần thưởng thức, bạn sẽ thấy viên xíu mại sinh sống Đà Lạt tất cả độ béo với dẻo hết sức quan trọng, không thực sự quánh nlỗi làm thịt viên cùng nước xíu mại cũng có thể có hương vị hơn nhiều xốt quả cà chua thông thường. Lần này, cùng Hướng Nghiệp Á Âu học tập cách làm cho món bánh mỳ xíu mại ngon miệng, đúng đắn bạn Đà Lạt nhé! Các nguyên liệu để gia công món bánh mì xíu mại là hồ hết thực phđộ ẩm cực kì rất gần gũi cùng rất dễ dàng kiếm. Còn biện pháp có tác dụng của món ăn thì cũng không mấy tinh vi. Chuẩn bị với triển khai theo hướng dẫn bên dưới các bạn sẽ hoàn thành món nạp năng lượng thiệt xuất sắc!

*

Các nguyên liệu làm bánh mỳ xá xíu

300 gram thịt heo (lựa chọn một số loại giết mổ vừa mỡ vừa nạc)½ củ hành tây2 củ hành tím nhỏ2 thìa tỏi giã nát, phi vàng1 trái trứng gà2 cây hành lá½ củ sắn3 – 4 trái cà chua1/3 ổ bánh mìNđụn rí, ớt tươi, Tương càGia vị: muối hạt, hạt nêm, dầu mtrần, đường
Bếp Quốc Tế
XEM NGAY!!!
Nghiệp Vụ Bếp Trưởng
XEM NGAY!!!
Eat Clean
XEM NGAY!!!
Nghiệp Vụ Bếp Âu
XEM NGAY!!!
Food Stylist
XEM NGAY!!!
Nghiệp Vụ Bếp Việt
XEM NGAY!!!
Nghiệp Vụ Bếp Nhật
XEM NGAY!!!
Nghiệp Vụ Bếp Chay
XEM NGAY!!!
Học Nấu Ăn Theo Món
XEM NGAY!!!

Cách chế biến bánh mỳ xíu mại Đà Lạt

Cách 1: Thịt heo sau khoản thời gian download về, chúng ta cọ không bẩn, thái nhỏ tuổi rồi rước xay nhuyễn. Hành tây, hành tím bóc sạch mát lớp vỏ khô bên phía ngoài, thái nhỏ rồi đem xay nhuyễn.

Bạn đang xem: Cách làm bánh mì xíu mại đà lạt

Bước 2: Hành lá sở hữu rửa sạch, cắt phần lá, thái nhỏ dại còn phần cội thì mang xay nhuyễn. Cà chua cọ không bẩn rồi thái hạt lựu.

Bước 3: Củ sắn lột vỏ đi, cọ sạch mát rồi thái sợi mỏng dính. Sau đó, lấy đi chần sơ cùng với nước sôi cho củ sắn mềm rồi nắm cho ráo khô nước. Lưu ý: Quý khách hàng đề xuất ráng thật chặt tay, để củ sắn không trở nên ngnóng nước đã có tác dụng viên làm thịt bị bở cùng ko kết nối được.

Cách 4: Cho thịt con lợn vào âu béo cùng những nguyên ổn liệu: 1 trái trứng kê, 15 gram hành tây, 10 gram cội hành lá, 10 gram hành tím, 10 gram tỏi phi, 5 gram tiêu, 5 gram đường, 5ml dầu mnai lưng, 3 gram muối bột, 1 thìa gia vị hạt nêm, củ sắn đang cố kỉnh ráo nước.

Cách 5: Quý khách hàng xé vụn hoặc bóp 1/3 ổ bánh mỳ rồi bỏ vô âu vật liệu nghỉ ngơi bước 4. Bánh mì sẽ giúp món ăn kết dính tốt hơn cùng ngon rộng. Sau kia, cần sử dụng đũa trộn phần đa các vật liệu cho quyện vào với nhau.

Xem thêm: Cách Kho Cá Đối Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại Gia, Cá Đối Kho Thơm

Bước 6: Ướp giết thịt trong tầm 15 – trăng tròn phút rồi vo thành các viên nhỏ dại vừa nạp năng lượng.

Cách 7: Quý Khách rước thịt đi hấp cho chín. Sau đó, gắp giết ra đĩa riêng biệt còn phần nước máu ra sau khi hấp thì giữ gìn để gia công cho phần nước xốt quả cà chua.

Bước 8: Phi thơm tỏi vào chảo khi dầu nóng lên. Sau đó, dồn phần hành tây, hành tím thái nhuyễn còn sót lại vào đảo mọi.

Cách 9: Sau vài giây thì cho thêm tiếp cà chua thái hạt lựu. Lúc quả cà chua mềm thì cho thêm 80 gram xốt cà chua, 3 gram muối hạt, 10 gram hạt nêm, 5 gram tiêu, 15 gram con đường, 1 chén bát nước rét cùng phần nước giết mổ cơ hội hấp.

Xem thêm: Cách Làm Món Cá Lóc Hấp Cuốn Bánh Tráng Tại Nhà Siêu Ngon Bằng Nồi Lẩu Thang Máy

Cách 10: Nêm nếm xốt cà chua cho vừa khéo mồm rồi mang đến gần như viên giết thịt đã có được hấp vào chảo đảo trong vài ba phút. Sau đó, chúng ta tắt phòng bếp cùng dọn ra đĩa, rắc không nhiều nđống, hành lá, ớt xắt lên trên với mang bánh mỳ ra thưởng thức thuộc.

*

Với mọi khuyên bảo trên, chúc các bạn thực hiện thành công cùng trải nghiệm món bánh mỳ xíu mại ngon miệng! Nếu mong biết thêm biện pháp có tác dụng của những món ăn đặc sản việt nam không giống, nhớ là liên tiếp kẹ thăm trang biết tin Hướng Nghiệp Á Âu Đắk Lắk nhé!