Các nước miễn visa cho người việt

  -  

Tính cho tới thời điểm này, Danh sách các nước miễn visa mang lại Việt Nam có cho tới 54 nước, trên toàn bô 199 non sông bên trên thế giới.

Bạn đang xem: Các nước miễn visa cho người việt

*

Danh sách này bao hàm các giang sơn cùng vùng lãnh thổ:

Miễn thị thực với Việt Nam: 21Chấp thừa nhận Visa on Arrival: 31Chấp dấn Visa năng lượng điện tử (eTA): 2

Cụ thể, theo bảng thống mới nhất trên toàn thế giới về hộ chiếu visa, thì hộ chiếu của Việt Nam hoàn toàn có thể được nhập cảnh vào 54 Quốc gia với Vùng bờ cõi mà không cần thiết phải xin visa trước.

Theo bảng xếp thứ hạng của Henley Passport Index được chào làng vào hồi thời điểm đầu tháng 7, thì hộ chiếu của toàn nước vẫn đứng vị trí thứ 94 vào tổng số 199 Quốc gia trên thế giới.

Theo bảng xếp hạng này chúng ta đã thấy được, những công dân VN sẽ tiến hành miễn thị thực (visa), dó đó công dân toàn quốc chỉ cần xin visa lúc đến (visa on arrival) hay những dạng visa điện tử (eTA) là được. Tỷ lệ xin hai một số loại visa này là gần như là 100% trên 54 nước nhà cùng vùng khu vực này.


Mục lục nội dung:


Các nước miễn visa đến Việt Nam: Không đề nghị Visa Khi tất cả hộ chiếu Việt Nam

Sẽ bao gồm 21 nước nhà miễn thị thực đối với hộ chiếu Việt Nam:

Quần hòn đảo Cook, Micronesia, Niue, Barbados, Haiti, Saint Vincent & Grenadines, Singapore, Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Vương Quốc của nụ cười, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Chile, Ecuador, Panama, Dominica.

Những nước miễn thị thực mang lại Việt Nam: Chấp thừa nhận visa on arrival

Sẽ gồm tổng 31 đất nước đồng ý hộ chiếu cả nước qua dạng visa on arrival:

Quần hòn đảo Marshall, Quần hòn đảo Pavệ sinh, Samoa, Tuvalu, Iran, Kuwait, St Lucia, Maldives, Nepal, Tajikischảy, Đông Timor, Bolivia, Quần hòn đảo Cape Verde, Quần đảo Comoro, Guinea-Bissau, Kenya, Madagascar, Malawi, Mauritania, Mauritius, Mozambique, Namibia, Rwanda, Senegal, Seychelles, Sierra Leone, Somalia, Tanzania, Togo, Ugandomain authority, Zambia.

Các nước miễn visa cho người Việt Nam: Chấp dìm visa năng lượng điện tử (eTA)

Đối với dạng visa điện tử (eTA) này thì hiện nay chỉ tất cả 2 giang sơn là gật đầu đồng ý đối với hộ chiếu Việt Nam: Đảo Đài Loan (Trung Quốc) với Sri Lanka.

Xem thêm: Du Lịch 'Khỏa Thân' Bùng Nổ Ở Châu Âu Âu 1, Bãi Biển Khỏa Thân Nhất Châu Âu

vì thế theo bảng xếp thứ hạng của Henley Passport Index chúng ta cũng có thể thấy được những nước mà lại Việt Nam ko bắt buộc visa khi tới. Rất thuận tiện vào việc tải giữa các nước để chia sẻ, học hỏi và chia sẻ, làm nạp năng lượng xuất xắc phượt.

Henley Passport Index chính là một bảng Review về số liệu những thống kê hộ chiếu uy tín nổi tiếng. Và đây cũng chính là một dữ liệu tốt độc quyền được hỗ trợ với Thương Hội vận tải Hàng không Quốc tế (IATA).

Đối cùng với câu hỏi du ngoạn tại các nước miễn visa, người VN chắc chắn sẽ được trải nghiêm cùng với đông đảo địa điểm du lịch mới cùng với những thủ tục hành chính được tối giản nhất. Bên cạnh đó, Lúc bạn muốn xin nhập cư vào những đất nước xin visa nặng nề tốt nhất thì việc này cũng chế tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả những người Việt khi xin vào các quốc gia cạnh tranh xin visa.

Lưu ý: bài toán miễn visa không tức là bạn sẽ được thành phần thương chính làm việc trường bay, đường bộ, hay đường tdiệt sinh sống những nước nhà cho phép nhập nhập cư.

Đối với non sông nào cũng vậy, bạn phải tuân hành theo các giải pháp của quốc gia đó. điều đặc biệt là ko với theo các sản phẩm cấm tương quan tới điều khoản quốc tế với nước sở tại. Và nó cũng không thể thiếu những thủ tục khác như tất cả vé lắp thêm bay khứ đọng hồi, chứng thực đặt phòng khách sạn,…

Hi vọng, qua bài viết “Các nước miễn Visa mang lại Việt Nam” sống trên sẽ giúp chúng ta đơn giản và dễ dàng hóa những giấy tờ thủ tục khi tới những nước trên.

Xem thêm: Khách Sạn & Khu Nghỉ Dưỡng Dic Star Vĩnh Phúc, Dic Star Hotels & Resorts Vinh Phuc

Nếu bạn có nhu cầu nhập cảnh vào cả nước xin vui mừng liên hệ với Gia Hợp Visa và để được support cụ thể nhất.