CÁC NƯỚC MIỄN VISA CHO NGƯỜI VIỆT NAM

  -  

Du lịch nước xung quanh đang trở thành xu hướng Khi đời sống của người dân đang được nâng cao. Và để tất cả thể nhập cảnh vào được một quốc gia không giống, thông thường phải bao gồm hai loại giấy tờ quan lại trọng là Hộ chiếu và Visa. Hiện nay tất cả 9 quốc gia ở Đông Nam Á, một số điểm du lịch nổi tiếng với một số vùng lãnh thổ gồm chính sách miễn visa đến quý khách là người Việt Nam.

Bạn đang xem: Các nước miễn visa cho người việt nam

Việc Việt Nam kí hiệp định tuy vậy phương cùng thỏa thuận trường hợp miễn thị thực đối với 78 nước, tạo điều kiện thuận lợi hơn mang đến mọi người Khi tất cả nhu cầu nhập cảnh ở các quốc gia khác. Tuy nhiên, trường hợp này chỉ tất cả hiệu lực áp dụng đối với những loại hộ chiếu phổ thông (HCPT) cùng hộ chiếu công vụ (HCCV) và hộ chiếu ngoại giao (HCNG).

Dù vậy, nhưng cũng tất cả một số nước ở Đông Nam Á với một số nước không giống bên trên thế giới miễn visa đến khách hàng du lịch Việt Nam. Dưới đây sẽ là tổng hợp những quốc gia miễn visa giành riêng cho công dân Việt Nam nhập cảnh. Lúc biết được điều này, có thể bạn sẽ gồm một hành trình du lịch nước ngoài, mà lại trước đó mình chưa hề nghĩ đến.

*

Các quốc gia miễn visa đến người Việt Nam:

Đối với các nước dưới đây, bạn sẽ không cần xin visa với được tạm trú ở quốc gia đó trong một khoảng thời gian nhất định.

Các nước thuộc quần thể vực Đông Nam Á:

- xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan với Camphuchia: miễn visa mang lại người có HCPT và được tạm trú trong khoảng thời gian không thật 30 ngày.

- Singapore: miễn visa đối với người với HCPT, cùng tạm trú vào thời gian không thật 30 ngày. Nhưng bạn phải gồm vé thiết bị cất cánh khứ hồi, hoặc vé đi tiếp nước khác. Dường như, phải chứng minh là có đủ điều kiện tài bao gồm để sử dụng vào thời gian tạm trú cùng điều kiện cần thiết đi sang trọng quốc gia không giống.

- Lào: Tương tự như xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan và nếu bạn tất cả nhu cầu tạm trú lâu năm hơn 30 ngày thì phải xin visa trước. Mỗi lần xin gia hạn thời gian tạm trú, tối đa sẽ là hai lần, và mỗi lần sẽ không quá 30 ngày.

- Philippines: Bạn sẽ được miễn visa Lúc có HCPT còn giá bán trị sử dụng không nhiều nhất 6 tháng với thời gian tạm trú trong vòng 2một ngày. Trong khi, bạn phải có vé trang bị cất cánh khứ hồi hoặc vé đồ vật cất cánh nối chuyến từ Philippines đi nước không giống.

- Indonesia, Malaysia: Nếu bạn có nhu cầu nhập cảnh tại Indonesia với Malaysia, thì sẽ được miễn visa nhưng mà không phân biệt là loại hộ chiếu gì. Thời gian tạm trú tối đa sẽ là 30 ngày cùng không được gia hạn.

- Brunei: Được miễn visa Lúc bạn gồm HCPT với thời gian tạm trú tại quốc gia này không quá 14 ngày.

Quốc gia/vùng lãnh thổ với một sốđiểm du lịch nổi tiếng:

- Kyrgyzstan: Dù bạn bao gồm loại hộ chiếu gì và mục đích nhập cảnh ra làm sao thì cũng được miễn Visa Lúc tới Kyrgyzstan.

Xem thêm: Cách Ướp Thịt Cotlet Chiên Thấm Vị, Mềm Ngon, Cách Làm Sườn Cốt Lết Chiên Thơm Ngon Miễn Chê

- Panama: nếu bạn nhập cảnh Panama với mục đích là đi du lịch thì sẽ được miễn visa và cả thẻ du lịch.

- Ecuador: Bạn có thể vào quốc gia Ecuador không cần visa và được lưu trú tối đa tới 90 ngày.

- Saint Vincent và the Grenadines: là nhì đảo quốc vùng Caribbean. Họ ko yêu thương cầu visa đối với bất cứ một người làm sao đến từ quốc gia nào. Tuy nhiên, sẽ yêu thương cầu bạn trình hộ chiếu còn hiệu lực, chứng minh đủ tài chính cùng vé máy cất cánh khứ hồi.

- Haiti: Trừ là công dân có quốc tịch của ba nước là: Colombia, Cộng hòa Dominica với Panama phải có visa Lúc nhập cảnh vào Haiti. Thì bạn là người Việt Nam bao gồm thể nhập cảnh vào Haiti ko cần visa và được lưu trú tới 90 ngày.

- Turks and Caicos: thuộc Vương quốc Liên hiệp Anh cùng Bắc Irelvà. Chỉ cần bạn có một vé sản phẩm công nghệ bay khứ hồi thì bạn tất cả thể lưu trú tại đây trong vòng 30 ngày cùng gồm thể gia hạn thêm một lần.

- Đảo Jeju (Hàn Quốc): Ngoại trừ đảo Jeju, thì các đảo còn lại trên lãnh thỏ Hàn Quốc, bạn đều phải gồm visa. Tuy nhiên, chưa bao gồm một đường cất cánh thẳng như thế nào tới đảo Jeju, buộc phải bắt buộc bạn phải bao gồm vé thứ bay của chặng tiếp theo. Dường như, trường hợp bạn đã gồm visa của 5 nước là Mỹ, Nhật Bản, Canadomain authority, Australia, New Zealvà thì sẽ dễ dàng vào Hàn Quốc nhưng không phải xin visa đi Hàn Quốc.

- Đài Loan: Bạn sẽ được miễn visa Khi bao gồm vi sa còn hạn tại những nước là Mỹ, Nhật Bản, Anh, Canadomain authority, Schengen…sẽ được miễn visa cùng cư trú với thời gian tối đa là 30 ngày.

- Cộng hòa Dominica: Chỉ cần bao gồm visa du lịch còn hiệu lực hoặc giấy tờ chứng minc cư trú hợp pháp tại Canadomain authority, Mỹ với những nước thuộc Liên minch châu Âu, bạn tất cả thể đến Cộng hòa Dominica du lịch dễ dàng.

- Schengen: Có visa còn hiệu lực bên trên 3 tháng nhập cảnh đến Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Schenren, bạn tất cả thể nhập cảnh vào Schengen. Bên cạnh đó, nếu bạn đang thường trú tại các nước bên trên như cư trú, du học cùng lao động mà lại visa còn hiệu lực bên trên 6 tháng thì cũng bao gồm thể nhập cảnh vào Schenren miễn visa.

Xem thêm: Khách Sạn Glory Hội An - Hội An Glory Hotel & Spa

*

Vietnam Booking tư vấn giúp bạn!

Để biết thêm các ban bố về xin visa, tốt download được vé vật dụng cất cánh giá chỉ rẻ ra nước ngoài, bạn có thể liên lạc trực tiếp với cửa hàng CPhường. Vietnam giới Booking - đại lý uy tín cung cấp vé vật dụng cất cánh các thương hiệu hàng không trong nước và quốc tế. Phòng véVietnam Booking ngoàiviệc cung cấplập cập những tấm vé lắp thêm bay giá chỉ rẻ, còn tồn tại thể giúp bạn tư vấn xuất xắc giải đáp những thắc mắc liên quan đến các thủ tục nhập cảnh, những quy định tư trang hành lý... để bạn tất cả một hành trình dài thuận lợi nhất.